Azhagu Nilave Song Lyrics

Pavithra cover
Movie: Pavithra (1994)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே } (2)

பெண்: சொந்தங்கள் என்பது தாய் தந்தது இந்த பந்தங்கள் என்பது யார் தந்தது இன்னொரு தாய்மை தான் நான் கண்டது அட உன் விழி ஏனடா நீர் கொண்டது அன்புதான் தியாகமே அழுகை தான் ஞானமே உனக்கும் எனக்கும் உள்ள உறவு ஊருக்கு புரியாதே

பெண்: { அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே } (2)

பெண்: பூமியை நேசிக்கும் வேர் போலவே உன் பூ முகம் நேசிப்பேன் தாயாகவே நீருக்குள் சுவாசிக்கும் மீன் போலவே உன் நேசத்தில் வாழுவேன் நானாகவே உலகம் தான் மாறுமே உறவுகள் வாழுமே கடலை விடவும் ஆழம் எந்தன் கண்ணீர் துளி ஒன்றே

பெண்: அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே

பெண்: { அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே } (2)

பெண்: சொந்தங்கள் என்பது தாய் தந்தது இந்த பந்தங்கள் என்பது யார் தந்தது இன்னொரு தாய்மை தான் நான் கண்டது அட உன் விழி ஏனடா நீர் கொண்டது அன்புதான் தியாகமே அழுகை தான் ஞானமே உனக்கும் எனக்கும் உள்ள உறவு ஊருக்கு புரியாதே

பெண்: { அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே } (2)

பெண்: பூமியை நேசிக்கும் வேர் போலவே உன் பூ முகம் நேசிப்பேன் தாயாகவே நீருக்குள் சுவாசிக்கும் மீன் போலவே உன் நேசத்தில் வாழுவேன் நானாகவே உலகம் தான் மாறுமே உறவுகள் வாழுமே கடலை விடவும் ஆழம் எந்தன் கண்ணீர் துளி ஒன்றே

பெண்: அழகு நிலவே கதவு திறந்து அருகில் வந்தாயே எனது கனவை உனது விழியில் எடுத்து வந்தாயே ஒரு பாலை வனமாய் கிடந்த வயிற்றில் பாலை வார்த்தாயே என் பாதி உயிரை திருப்பி தரவே பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி உன்னை சுமந்ததில்லை நானும் உன் தாயே

Female: {Azhagu nilavae kadhavu thiranthu Arugil vanthaayae Enathu kanavai unathu vizhiyil Eduthu vanthaayae Oru paalaivanamaai kidantha vayitril Paalai vaarthaayae En paathi uyirai thiruppi tharavae Paranthu vanthaayae Intha paavi unnai chumanthathillai Naanum un thaayae..} (2)

Female: Sonthangal enbathu thaai thanthathu Intha banthangal enbathu yaar thanthathu Innoru thaaimai thaan naan kandathu Ada un vizhi yenada neer kondathu Anbu thaan thiyaagamae Azhugai thaan gnayaanamae Unakkum enakkum ulla uravu Oorukku puriyathae.

Female: {Azhagu nilavae kadhavu thiranthu Arugil vanthaayae Enathu kanavai unathu vizhiyil Eduthu vanthaayae Oru paalaivanamaai kidantha vayitril Paalai vaarthaayae En paathi uyirai thiruppi tharavae Paranthu vanthaayae Intha paavi unnai chumanthathillai Naanum un thaayae..}(2)

Female: Boomiyai nesikkum ver polavae Un poo mugam nesippen thaayaagavae Neerukkul swaasikum meen polavae Un nesathil vaazhuven naanaaghavae Ulagham thaan maarumae Uravugal vaazhumae Kadalai vidavum aazham enthan Kanneer thuli ondrae.

Female: Azhagu nilavae kadhavu thiranthu Arugil vanthaayae Enathu kanavai unathu vizhiyil Eduthu vanthaayae Oru paalaivanamaai kidantha vayitril Paalai vaarthaayae En paathi uyirai thiruppi tharavae Paranthu vanthaayae Intha paavi unnai chumanthathillai Naanum un thaayae..

Other Songs From Pavithra (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • vaathi raid lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • snegithiye songs lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • tamil lyrics video song

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • porale ponnuthayi karaoke

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics