Dididi Saathukudi Song Lyrics

Pattikaattu Ponnaiya cover
Movie: Pattikaattu Ponnaiya (1973)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: டி டி டி டி டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி பனியில் ஊறி வெளஞ்சுது இந்த சாத்துக்குடி பருவம் பார்த்து கனிஞ்சுது இந்த சாத்துக்குடி மஞ்சள் பூசி குளிச்சது

பெண்: மஞ்சள் பூசி குளிச்சது மனச சுண்டி இழுக்குது

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: {மதுவை தேடி தினமும் ஓடி தவிக்கிறே தவிக்கிறே அந்த மயக்கத்தோடு பணத்த காசை தொலைக்கிறே தொலைக்கிறே} (2)

பெண்: இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் இந்த பழத்தில் இருக்கும் சாறு உனக்கு பலனைக் கொடுக்கும் பாரு

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: ஏ...சும்மா போட்டு கசக்காதே தொட்டுப் பாரு நைசா

பெண்: சுகமில்லேன்னு தெரிஞ்சாக்க திருப்பிக் கேளு பைசா

பெண்: ஆ...சும்மா போட்டு கசக்காதே தொட்டுப் பாரு நைசா சுகமில்லேன்னு தெரிஞ்சாக்க திருப்பிக் கேளு பைசா இது நல்ல சரக்கு நம்ம நாட்டு சரக்கு இது நல்ல சரக்கு நம்ம நாட்டு சரக்கு தோலு ரொம்ப லேசு வாங்கி புழிஞ்சு பாரு ஜூசு சாத்துக்குடி...சாத்துக்குடி...சாத்துக்குடி..

ஆண்: இந்தாம்மா எங்கே மாமூலு

பெண்: வாயா சோமாரி மாமூலா வேணும் மாமூலு மூஞ்சியை பாரு

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: கமிஷன் வாங்கி ஊரை ஏய்ச்சு பொழைக்கிறே அந்த கணக்க கொஞ்சம் காட்டச் சொன்னா மொறைக்கிறே மொறைக்கிறே இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் நீயா திருந்தும் வழியைப் பாரு இல்ல திருத்துவாரு வாத்தியாரு..

பெண்: டி டி டி டி டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி பனியில் ஊறி வெளஞ்சுது இந்த சாத்துக்குடி பருவம் பார்த்து கனிஞ்சுது இந்த சாத்துக்குடி மஞ்சள் பூசி குளிச்சது

பெண்: மஞ்சள் பூசி குளிச்சது மனச சுண்டி இழுக்குது

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: {மதுவை தேடி தினமும் ஓடி தவிக்கிறே தவிக்கிறே அந்த மயக்கத்தோடு பணத்த காசை தொலைக்கிறே தொலைக்கிறே} (2)

பெண்: இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் இந்த பழத்தில் இருக்கும் சாறு உனக்கு பலனைக் கொடுக்கும் பாரு

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: ஏ...சும்மா போட்டு கசக்காதே தொட்டுப் பாரு நைசா

பெண்: சுகமில்லேன்னு தெரிஞ்சாக்க திருப்பிக் கேளு பைசா

பெண்: ஆ...சும்மா போட்டு கசக்காதே தொட்டுப் பாரு நைசா சுகமில்லேன்னு தெரிஞ்சாக்க திருப்பிக் கேளு பைசா இது நல்ல சரக்கு நம்ம நாட்டு சரக்கு இது நல்ல சரக்கு நம்ம நாட்டு சரக்கு தோலு ரொம்ப லேசு வாங்கி புழிஞ்சு பாரு ஜூசு சாத்துக்குடி...சாத்துக்குடி...சாத்துக்குடி..

ஆண்: இந்தாம்மா எங்கே மாமூலு

பெண்: வாயா சோமாரி மாமூலா வேணும் மாமூலு மூஞ்சியை பாரு

பெண்: டி டி டி டி....டி டி டி டி சாத்துக்குடி ஆஹா குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி குடி சாத்துக்குடி

பெண்: கமிஷன் வாங்கி ஊரை ஏய்ச்சு பொழைக்கிறே அந்த கணக்க கொஞ்சம் காட்டச் சொன்னா மொறைக்கிறே மொறைக்கிறே இது என்ன பழக்கம் ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பழக்கம் நீயா திருந்தும் வழியைப் பாரு இல்ல திருத்துவாரு வாத்தியாரு..

Female: Di di di di Di di di di saathukudi Ahaa kudi kudi kudi kudi Kudi kudi kudi kudi saathukudi Paniyil oori velanjadhu Indha saathukudi Paruvam paarthu kaninjadhu indha saathukudi Manjal poosi kulichadhu

Female: Manjal poosi kulichadhu Manasa sundi izhukkudhu

Male: Di di di di . di di di di saathukudi Ahaa kudi kudi kudi kudi Kudi kudi kudi kudi saathukudi

Female: {Madhuvai thaedi dhinamum odi Thavikkirae thavikkirae Andha mayakkathodu panatha kaasai Tholaikkirae tholaikkirae} (2)

Female: Idhu enna pazhakkam Romba romba ketta pazhakam Idhu enna pazhakkam Romba romba ketta pazhakam Indha pazhathil irukkum saaru Unakku palanai kodukkum paaru

Male: Di di di di . di di di di saathukudi Ahaa kudi kudi kudi kudi Kudi kudi kudi kudi saathukudi

Female: Yae summaa pottu kasakkaadhae Thottu paaru naisaa

Female: Sogamillaennu therinjaakkaa Thiruppi kaelu paisaa

Female: Aa summaa pottu kasakkaadhae Thottu paaru naisaa Sogamillaennu therinjaakkaa Thiruppi kaelu paisaa Idhu nalla sarakku namma naattu charakku Idhu nalla sarakku namma naattu charakku Tholu romba laesu Vangi puzhinju paaru juice Saathukkudi saathukkudi saathukkudi

Male: Indhaammaa engae maamoolu

Female: Vaaiyaa somaari Maamoolaa venum maamoolu Moonjiyai paaru

Female: Di di di di ..di di di di saathukudi Ahaa kudi kudi kudi kudi Kudi kudi kudi kudi saathukudi

Female: Commission vaangi oorai yaeichu Pozhaikkirae Andha kanakkai konjam kaatta chonnaa Moraikkirae moraikkirae Idhu enna pazhakkam Romba romba ketta pazhakam Neeyaa thirundhu vazhiyai paaru Illae thirutthuvaaru vaathiyaaru

Other Songs From Pattikaattu Ponnaiya (1973)

Most Searched Keywords
  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kutty pasanga song

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • mudhalvan songs lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • asuran song lyrics