Naan Yaar Yaar Endru Song Lyrics

Pattanathil Bhootham cover
Movie: Pattanathil Bhootham (1967)
Music: Govardhanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: காவிரி சொல்லும் மாதவி பெண்ணும் காணாத அழகல்லவா

பெண்: { காவிரி சொல்லும் மாதவி பெண்ணும் காணாத அழகல்லவா பாவலர் பாடும் ஜானகி பெண்ணும் பாராத முகமல்லவா } (2)

பெண்: { நேராக பார்த்தாலே மயக்கம் வரும் தீராத பேராசை தீர்ந்து விடும் } (2) ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: { அழகிய கன்னி ஹெலன் முகம் எண்ணி ஆயிரம் போர்களிலே மறைந்தவர் மன்னர் அவர்களின் பின்னர் பிறந்தவன் நீயல்லவோ } (2)

பெண்: { போராடி பாராமல் கிடைக்காது தானாக வந்தாலும் சுவைக்காது } (2) ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: காவிரி சொல்லும் மாதவி பெண்ணும் காணாத அழகல்லவா

பெண்: { காவிரி சொல்லும் மாதவி பெண்ணும் காணாத அழகல்லவா பாவலர் பாடும் ஜானகி பெண்ணும் பாராத முகமல்லவா } (2)

பெண்: { நேராக பார்த்தாலே மயக்கம் வரும் தீராத பேராசை தீர்ந்து விடும் } (2) ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை

பெண்: { அழகிய கன்னி ஹெலன் முகம் எண்ணி ஆயிரம் போர்களிலே மறைந்தவர் மன்னர் அவர்களின் பின்னர் பிறந்தவன் நீயல்லவோ } (2)

பெண்: { போராடி பாராமல் கிடைக்காது தானாக வந்தாலும் சுவைக்காது } (2) ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

பெண்: நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை நான் யார் யார் என்று சொல்லவில்லை நீ யார் யார் என்று கேட்கவில்லை ஒரு பாட்டிலும் இல்லை இந் நாட்டிலும் இல்லை பார் பார் கண்கள் இல்லையோ ஓஹோ

Female: Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai

Female: Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai Oru paattilum illai innaattilum illai Paar paar kangal illaiyo.oohoo

Female: Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai

Female: Kaaviri sollum Maadhavi pennum Kaanaadha azhagallavaa

Female: {Kaaviri sollum Maadhavi pennum Kaanaadha azhagallavaa Paavalar paadum Jaanaki pennum Paaraadha mugamallavaa} (2)

Female: {Neraaga paarththaalae Mayakkam varum Theeraadha peraasai Theerndhu vidum} (2) Oru paattilum illai innaattilum illai Paar paar kangal illaiyo.oohoo

Female: Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai

Female: {Azhagiya kanni Helen mugam enni Aayiram porgalilae Maraindhavar mannar Avargalin pinnar Pirandhavan neeyallavo} (2)

Female: {Poraadi paaraamal kidaikkaadhu Thaanaaga vandhaalum suvaikkaadhu} (2) Oru paattilum illai innaattilum illai Paar paar kangal illaiyo.oohoo

Female: Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai Naan yaar yaar endru sollavillai Nee yaar yaar endru ketkavillai Oru paattilum illai innaattilum illai Paar paar kangal illaiyo.oohoo

Most Searched Keywords
  • kanthasastikavasam lyrics

  • minnale karaoke

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil lyrics song download

  • isaivarigal movie download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil