Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கோவர்த்தனம்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா
பெண்: ஆஹா ஹா ஹா
ஆண்: உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
பெண்: ஹம்ம்
ஆண்: வெறும் சந்தேகமா கோபம் வானவில்லின் வர்ண ஜாலமா
பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: மூடிக்கொண்ட கைகளிலே முத்தும் இருக்கும்
பெண்: ஹம் ஒரு முள்ளும் இருக்கும்
ஆண்: தேடிவந்த கண்களுக்கு தேவை இருக்கும்
பெண்: நூறு பாவை இருக்கும்
ஆண்: மூடிக்கொண்ட கைகளிலே முத்தும் இருக்கும்
பெண்: ஒரு முள்ளும் இருக்கும்
ஆண்: தேடிவந்த கண்களுக்கு தேவை இருக்கும்
பெண்: நூறு பாவை இருக்கும்
ஆண்: ஊடல் செய்ய பெண்களுக்கு நேரம் இருக்கும்
பெண்: நெஞ்சில் பாரம் இருக்கும்
ஆண்: உண்மை கண்ட பின்னாலே நெஞ்சம் திறக்கும் அதிலும் வஞ்சம் இருக்கும்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: { பார்த்து கொஞ்சம் பேச வந்தால் எத்தனை கோபம்
பெண்: அங்கே பார்த்தது போதும்
ஆண்: பழகியபின் பிரிவதென்றால் எத்தனை பாபம்
பெண்: என் பெண்மைக்கு லாபம் } (2)
ஆண்: தெய்வம் வந்து சாட்சி சொன்னால் கோபம் தீருமா
பெண்: தெய்வம் பொய்யும் கூறுமா
ஆண்: கைகளிலே உயிர் இழந்தால் பாசம் தோன்றுமா
பெண்: உயிரும் வேஷம் போடுமா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா இளம் பெண் தேகமே வெறும் சந்தேகமா கோபம் வானவில்லின் வர்ண ஜாலமா
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
இசையமைப்பாளர்: கோவர்த்தனம்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா
பெண்: ஆஹா ஹா ஹா
ஆண்: உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
பெண்: ஹம்ம்
ஆண்: வெறும் சந்தேகமா கோபம் வானவில்லின் வர்ண ஜாலமா
பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: மூடிக்கொண்ட கைகளிலே முத்தும் இருக்கும்
பெண்: ஹம் ஒரு முள்ளும் இருக்கும்
ஆண்: தேடிவந்த கண்களுக்கு தேவை இருக்கும்
பெண்: நூறு பாவை இருக்கும்
ஆண்: மூடிக்கொண்ட கைகளிலே முத்தும் இருக்கும்
பெண்: ஒரு முள்ளும் இருக்கும்
ஆண்: தேடிவந்த கண்களுக்கு தேவை இருக்கும்
பெண்: நூறு பாவை இருக்கும்
ஆண்: ஊடல் செய்ய பெண்களுக்கு நேரம் இருக்கும்
பெண்: நெஞ்சில் பாரம் இருக்கும்
ஆண்: உண்மை கண்ட பின்னாலே நெஞ்சம் திறக்கும் அதிலும் வஞ்சம் இருக்கும்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
ஆண்: { பார்த்து கொஞ்சம் பேச வந்தால் எத்தனை கோபம்
பெண்: அங்கே பார்த்தது போதும்
ஆண்: பழகியபின் பிரிவதென்றால் எத்தனை பாபம்
பெண்: என் பெண்மைக்கு லாபம் } (2)
ஆண்: தெய்வம் வந்து சாட்சி சொன்னால் கோபம் தீருமா
பெண்: தெய்வம் பொய்யும் கூறுமா
ஆண்: கைகளிலே உயிர் இழந்தால் பாசம் தோன்றுமா
பெண்: உயிரும் வேஷம் போடுமா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா இளம் பெண் தேகமே வெறும் சந்தேகமா கோபம் வானவில்லின் வர்ண ஜாலமா
ஆண்: கண்ணில் கண்டதெல்லாம் காட்சியா உன் கண்ணே உண்மை சொல்லும் சாட்சியா
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa Unn kannae unmai sollum saatchiyaa
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa
Female: Ahaa ha haa
Male: Unn kannae unmai sollum saatchiyaa
Female: Hhmmm.
Male: Verum sandhegamaa
Kobam vanavilin varnajaalamaa
Female: Ohoo hoo ho hoo
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa
Unn kannae unmai sollum saatchiyaa
Male: Moodikonda kaigalilae
Muthum irukkum
Female: Hmm..oru mullum irukkum
Male: Thedi vandha kangalukku
Thevai irukkum
Female: Nooru paavai irukkum
Male: Moodikonda kaigalilae
Muthum irukkum
Female: Oru mullum irukkum
Male: Thedi vandha kangalukku
Thevai irukkum
Female: Nooru paavai irukkum
Male: Oodal seiya pengalukku
Neram irukkum
Female: Nenjil baaram irukkum
Male: Unmai kanda pinnaale
Nenjam thirakkum
Adhilum vanjam irukkum
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa Unn kannae unmai sollum saatchiyaa
Male: {Paarthu konjam pesa vandhaal
Yethanai kobam
Female: Angae paarthadhu podhum
Male: Pazhagiyapin pirivadhendraal
Yethanai paavam
Female: En penmaikku laabam} (2)
Male: Dheivam vandhu saatchi sonnaal
Kobam theerumaa
Female: Dheivam poiyum koorumaa
Male: Kaigalilae uyir izhandhaal
Paasam thondrumaa
Female: Uyirum vesham podumaa
Male: Hmm..mm.
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa Unn kannae unmai sollum saatchiyaa Ilam penn dhegamae Verum sandhegamaa Kobam vaanavilin varnajaalamaa
Male: Kannil kandadhellam kaatchiyaa Unn kannae unmai sollum saatchiyaa
kinemaster lyrics download tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
anbe anbe tamil lyrics
ilaya nila karaoke download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamilpaa master
naan pogiren mele mele song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
national anthem in tamil lyrics
siruthai songs lyrics
comali song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
velayudham song lyrics in tamil
story lyrics in tamil
google google vijay song lyrics
tamil songs without lyrics
tamil song search by lyrics
song lyrics in tamil with images
lyrics video tamil