Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா.
ஆண்: ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹே ஹே
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே
ஆண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா. ஹோ ஹோ
ஆண்: டோலுனா டோலுனா ஓர் நொடி பாரடி ஹே ஹே அகிலமே மாறுமே அஹிம்சையாய் சில நொடி ஹோ ஹோ
ஆண்: பூமியின் பிறந்த நாள் என்றென சொல்லவா
பெண்: காதலியின் பிறந்தநாள் அன்றுதான் அல்லவா
பெண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இதயமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே
குழு: {தர ரர தர ரர ஹையா ஹையா.} (4)
ஆண்: எது முதல் நான் என்பதை சொல் எது வரை நீ கலந்ததை சொல் ஓஹோ
பெண்: அணு முதல் உன் வேண்டுதல் சொல் உயிர் வரை என் தூண்டுதல் சொல்
ஆண்: சொல்வதை சொல்வதை சீக்கிரம் சொல் தொலைவதா கலைவதா செய்வதை சொல்
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை மென்மையை தொட்டுச் சொல் மொத்தமாய் மொத்தமாய் பெண்மையை கண்டு சொல்
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா..(2)
ஆண்: இதயத்தில் இதயத்தில் ஹையா ஹையா இருவிழி அவஸ்தைகள் ஹையா ஹையா மனசுக்குள் உயிர் திரை ஹையா ஹையா கனவுக்குள் அடைமழை ஹையா ஹையா
ஆண்: நிற்க என்றாய் நின்றுவிட்டேன் வாழ்க என்றாய் வாழ்ந்துவிட்டேன்
பெண்: பூக்க என்றாய் பூத்துவிட்டேன் சேர்க என்றாய் சேர்ந்துவிட்டேன்
ஆண்: பூவிலே பூவிலே என்னதான் நீ இல்லையே இல்லையே பெண்மையே நீ
பெண்: உலகமே உலகமே உன்னிடம் கெஞ்சுமே ஒருமுறை ஒருமுறை பார்வையும் கேட்குமே
ஆண்: {தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே} (2)
ஆண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா. ஹே ஹே
ஆண்: டோலுனா டோலுனா ஓர் நொடி பாரடி ஹே ஹே அகிலமே மாறுமே அஹிம்சையாய் சில நொடி
ஆண்: பூமியின் பிறந்த நாள் என்றென சொல்லவா
பெண்: காதலியின் பிறந்தநாள் அன்றுதான் அல்லவா
பெண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா இதயமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே
குழு: {தர ரர தர ரர ஹையா ஹையா.} (4)
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா.
ஆண்: ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹே ஹே
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே
ஆண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா. ஹோ ஹோ
ஆண்: டோலுனா டோலுனா ஓர் நொடி பாரடி ஹே ஹே அகிலமே மாறுமே அஹிம்சையாய் சில நொடி ஹோ ஹோ
ஆண்: பூமியின் பிறந்த நாள் என்றென சொல்லவா
பெண்: காதலியின் பிறந்தநாள் அன்றுதான் அல்லவா
பெண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இதயமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே
குழு: {தர ரர தர ரர ஹையா ஹையா.} (4)
ஆண்: எது முதல் நான் என்பதை சொல் எது வரை நீ கலந்ததை சொல் ஓஹோ
பெண்: அணு முதல் உன் வேண்டுதல் சொல் உயிர் வரை என் தூண்டுதல் சொல்
ஆண்: சொல்வதை சொல்வதை சீக்கிரம் சொல் தொலைவதா கலைவதா செய்வதை சொல்
பெண்: முதல் முறை முதல் முறை மென்மையை தொட்டுச் சொல் மொத்தமாய் மொத்தமாய் பெண்மையை கண்டு சொல்
ஆண்: தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா..(2)
ஆண்: இதயத்தில் இதயத்தில் ஹையா ஹையா இருவிழி அவஸ்தைகள் ஹையா ஹையா மனசுக்குள் உயிர் திரை ஹையா ஹையா கனவுக்குள் அடைமழை ஹையா ஹையா
ஆண்: நிற்க என்றாய் நின்றுவிட்டேன் வாழ்க என்றாய் வாழ்ந்துவிட்டேன்
பெண்: பூக்க என்றாய் பூத்துவிட்டேன் சேர்க என்றாய் சேர்ந்துவிட்டேன்
ஆண்: பூவிலே பூவிலே என்னதான் நீ இல்லையே இல்லையே பெண்மையே நீ
பெண்: உலகமே உலகமே உன்னிடம் கெஞ்சுமே ஒருமுறை ஒருமுறை பார்வையும் கேட்குமே
ஆண்: {தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே தின் தின் தாரா தின் தின் தாரண டோலுனா. ஹே ஹே} (2)
ஆண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா. இரக்கமே உனக்கில்லையா டோலுனா. ஹே ஹே
ஆண்: டோலுனா டோலுனா ஓர் நொடி பாரடி ஹே ஹே அகிலமே மாறுமே அஹிம்சையாய் சில நொடி
ஆண்: பூமியின் பிறந்த நாள் என்றென சொல்லவா
பெண்: காதலியின் பிறந்தநாள் அன்றுதான் அல்லவா
பெண்: இங்கே இங்கே ஒரு முறை பார் டோலுனா இதயமே உனக்கில்லையா டோலுனா ஹே ஹே
குழு: {தர ரர தர ரர ஹையா ஹையா.} (4)
Male: Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna..
Male: Hae hae ho ho Hae hae
Male: Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. Hae hae Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. Ho hoo
Male: Ingae ingae oru murai Paar dolna Irakkamae unakkillaiyaa dolna.. Hae hae Ingae ingae oru murai Paar dolna Irakkamae unakkillaiyaa dolna.. Ho hoo
Male: Dolna dolna orr nodi Paaradi Hae hae Agilamae maarumae ahimsaiyaai Sila nodi Ho hoo
Male: Boomiyin pirandha naal
Endrena sollava
Female: Kaadhalin pirandha naal
Andrudhaan allava
Female: Ingae ingae oru murai Paar dolna Idhayamae unakkillaiyaa dolna.. Hae hae
Chorus: {Tara rara tara rara Haiya haiya. } (4)
Male: Edhu mudhal naan Enbadhai soll Edhu varai nee Kalandhadhai soll oho
Female: Anu mudhal un Vendudhal soll Uyir varai en Thoondudhal soll
Male: Solvadhai solvadhai Seekkiram soll Tholaivadha kalaivadha Seivadhai soll
Female: Mudhal murai mudhal murai Menmaiyai thottu soll Mothamaai mothamaayi Pennmaiyai kandu soll
Male: {Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. } (2)
Male: Idhayathil idhayathil Haiya haiya Iruvizhi avasthaigal Haiya haiya Manasukkul uyir thirai Haiya haiya Kanavukkul adaimazhai Haiya haiya
Male: Nirkka endraai nidruvitten
Vaazhga endraai vaazhndhuvitten
Female: Pookka endraai poothuvitten
Serga endraai serndhuvitten
Male: Poovilae poovilae Ennadhaan nee Illaiyae illaiyae Pennmaiyae nee
Female: Ulagamae ulagamae Unnidam kenchumae Orumurai orumurai Paarvaiyum ketkumae
Male: {Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. Dhin dhin dhaara Dhin dhin dhaarana dolna.. Hae hae } (2)
Male: Ingae ingae oru murai Paar dolna Irakkamae unakkillaiyaa dolna.. Hae hae
Male: Dolna dolna orr nodi Paaradi Agilamae maarumae ahimsaiyaai Sila nodi
Male: Boomiyin pirandha naal
Endrena sollava
Female: Kaadhalin pirandha naal
Andrudhaan allava
Female: Ingae ingae oru murai Paar dolna Idhayamae unakkillaiyaa dolna.. Hae hae
Chorus: {Tara rara tara rara Haiya haiya. } (4)
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
tamil songs lyrics download free
aagasatha
kutty pattas full movie in tamil download
ellu vaya pookalaye lyrics download
cuckoo cuckoo tamil lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
kadhal album song lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
tamil songs english translation
ore oru vaanam
nattupura padalgal lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil song lyrics in english free download
asuran song lyrics download
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
mainave mainave song lyrics