Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டதை செய் செய் செய்
பெண்: நூத்தியொன்னு மொய் போதாது டோய் சொத்த எழுதி வை வை வை
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி... நான் வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி...
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட அடகு வச்சா வட்டி கட அல்வா தந்தா இருட்டு கட
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டதை செய் செய் செய்
பெண்: நூத்தியொன்னு மொய் போதாது டோய் சொத்த எழுதி வை வை வை
குழு: ..........
பெண்: ஓஹோ ஒஹஓஹோ ஓஹோ ஒஹஓஹோ
பெண்: நான் குளிச்சு கரையேறிப் போனா மீன்கள் எல்லாம் மோட்சம் பெறும்
பெண்: நான் கடிச்ச தக்காளிப் பழமும் நாலு கோடி ஏலம் போகும்
பெண்: நானோ சந்தன கட்ட வாசம் பொங்குற கட்ட வைரம் பாச்சின கட்ட அணைச்சுக்கவா
பெண்: நானோ சந்தன கட்ட வாசம் பொங்குற கட்ட வைரம் பாச்சின கட்ட அணைச்சுக்கவா அணைச்சுக்கவா
பெண்: ஒரு தீப்பந்தம் நட்டு வச்சு வா பூப்பந்து விளையாடலாம்
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அடகு வச்சா வட்டி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அல்வா தந்தா இருட்டு கட
ஆண்: எப்புடி
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டத செய் செய் செய்
பெண்: என்னத்தான் பாத்தாலே போதும் குத்தாலம் நிமிர்ந்திடுமே கண்ணத்தான் பாத்தாலே போதும் கடவுளுக்கும் ஆசை வருமே
பெண்: நேத்து வத்தலகுண்டு நாளைக்கு செங்கல்பட்டு இன்னிக்கு உனக்குயின்னு வந்திருக்கேன்
பெண்: நேத்து வத்தலகுண்டு நாளைக்கு செங்கல்பட்டு இன்னிக்கு உனக்குயின்னு வந்திருக்கேன்
பெண்: நானும் போகாத ஊரே இல்ல. அங்கே மயங்காத பேரு இல்ல.
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அடகு வச்சா வட்டி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அல்வா தந்தா இருட்டு கட
ஆண்: எப்புடி
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டதை செய் செய் செய்
பெண்: நூத்தியொன்னு மொய் போதாது டோய் சொத்த எழுதி வை வை வை
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி... நான் வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி...
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட அடகு வச்சா வட்டி கட அல்வா தந்தா இருட்டு கட
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டதை செய் செய் செய்
பெண்: நூத்தியொன்னு மொய் போதாது டோய் சொத்த எழுதி வை வை வை
குழு: ..........
பெண்: ஓஹோ ஒஹஓஹோ ஓஹோ ஒஹஓஹோ
பெண்: நான் குளிச்சு கரையேறிப் போனா மீன்கள் எல்லாம் மோட்சம் பெறும்
பெண்: நான் கடிச்ச தக்காளிப் பழமும் நாலு கோடி ஏலம் போகும்
பெண்: நானோ சந்தன கட்ட வாசம் பொங்குற கட்ட வைரம் பாச்சின கட்ட அணைச்சுக்கவா
பெண்: நானோ சந்தன கட்ட வாசம் பொங்குற கட்ட வைரம் பாச்சின கட்ட அணைச்சுக்கவா அணைச்சுக்கவா
பெண்: ஒரு தீப்பந்தம் நட்டு வச்சு வா பூப்பந்து விளையாடலாம்
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அடகு வச்சா வட்டி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அல்வா தந்தா இருட்டு கட
ஆண்: எப்புடி
பெண்: ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டத செய் செய் செய்
பெண்: என்னத்தான் பாத்தாலே போதும் குத்தாலம் நிமிர்ந்திடுமே கண்ணத்தான் பாத்தாலே போதும் கடவுளுக்கும் ஆசை வருமே
பெண்: நேத்து வத்தலகுண்டு நாளைக்கு செங்கல்பட்டு இன்னிக்கு உனக்குயின்னு வந்திருக்கேன்
பெண்: நேத்து வத்தலகுண்டு நாளைக்கு செங்கல்பட்டு இன்னிக்கு உனக்குயின்னு வந்திருக்கேன்
பெண்: நானும் போகாத ஊரே இல்ல. அங்கே மயங்காத பேரு இல்ல.
பெண்: நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா
பெண்: அழக பார்த்தா ஜவுளி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அடகு வச்சா வட்டி கட
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அல்வா தந்தா இருட்டு கட
ஆண்: எப்புடி
பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆஅ...ஹா...
Female: Hoo ooo ooo Hooo ooo oooo Hooo ooo ooo hooo Haa.aaa..aaaa.. Haaa.aaaa.aaa.. Haaa.aaa.aaa.haaa
Female: Aasa dosai Appalam vadai Aasa pattadha Sei sei sei
Female: Noothi onnu moi Podhadhu doi Soththa ezhudhi Vai vai vai
Female: Naan poranthen Pathooru gaali Naan valarnthen Jillavae gaali
Female: Naan poranthen Pathooru gaali Valarnthen jillavae gaali Sirichen ellorum gaali maamaa
Female: Azhaga paartha Javuli kada Alandhu paartha Ration kada
Female: Adagu vecha Vaddi kada Halwa thandhaa Iruttu kada
Female: Hoo ooo ooo Hooo ooo oooo Hooo ooo ooo hooo Haa.aaa..aaaa.. Haaa.aaaa.aaa.. Haaa.aaa.aaa.haaa
Female: Aasa dosai Appalam vadai Aasa pattadha Sei sei sei
Female: Noothi onnu moi Podhadhu doi Soththa ezhudhi Vai vai vai
Chorus: Gina gina nak gina gina Gina gina nak gina gina Gina gina nak gina gina oiii Gina gina nak gina gina Gina gina nak gina gina Gina gina nak gina gina urrrrr
Female: Naan kulichu Karai yeri ponaa Meengalellaam Motcham perum
Female: Naan kadicha Thakkali pazhamum Naalu kodi Yelam pogum
Female: Naano sandhana katta Vaasam pongura katta Vairam paachina katta Anaichukavaaa
Female: Naano sandhana katta Vaasam pongura katta Vairam paachina katta Anaichukavaaa Anaichukavaaa
Female: Oru theeppandham Nattu vechu Vaa poopandhu Velayadalaam
Female: Naan poranthen Pathooru gaali Valarnthen jillavae gaali Sirichen ellorum gaali maamaa
Female: Azhaga paartha
Javuli kada
Male: Ahaa
Female: Alandhu paartha
Ration kada
Male: Ahaa
Female: Adagu vecha
Vaddi kada
Male: Ahaa
Female: Halwa thandhaa
Iruttu kada
Male: Eppudi
Female: Aasa dosai Appalam vadai Aasa pattadha Sei sei sei
Female: Ennathaan Paathalae podhum Kuthaalam nimirndhidumae Kannathaan Paarthalae podhum Kadavulukum aasai varumae
Female: Naethu vathalagundu Naalaiki sengalupattu Innaiki onakku innu Vandhirukken..
Female: Naethu vathalagundu Naalaiki sengalupattu Innaiki onakku innu Vandhirukken..
Female: Naanu pogadha Oorae illa Angae mayangaadha Peru illa
Female: Naan poranthen Pathooru gaali Valarnthen jillavae gaali Sirichen ellorum gaali maamaa
Female: Azhaga paartha
Javuli kada
Male: Ahaa
Female: Alandhu paartha
Ration kada
Male: Ahaa
Female: Adagu vecha
Vaddi kada
Male: Ahaa
Female: Halwa thandhaa
Iruttu kada
Male: Eppudi
Female: Hoo ooo ooo Hooo ooo oooo Hooo ooo ooo hooo Haa.aaa..aaaa.. Haaa.aaaa.aaa.. Haaa.aaa.aaa.haaa
paadal varigal
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
vijay songs lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
tamil song lyrics download
malare mounama karaoke with lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
tamil songs lyrics pdf file download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
google google tamil song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
worship songs lyrics tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
pularaadha
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
rummy koodamela koodavechi lyrics
aathangara orathil
tamil christmas songs lyrics pdf
pagal iravai karaoke