Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஜிஹிப்ரான்
பெண்: ஏயா என் கோட்டிக்காரா அட வாயா என் வேட்டைக்காரா குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரா
ஆண்: ஏ ஏட்டி என் கோட்டிக்காரி அடி ஏல என் வேட்டைக்காரி குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரி செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரி
பெண்: தேடி சேர்த்த காசை போல் காதல் இருக்குதா கொஞ்சமாக எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
ஆண்: சின்ன புள்ள நான்தான் பெண்ணே உண்மை அல்லோ என்னை தாங்க இப்போ மூனு அம்மை அல்லோ
பெண்: பாலருவியும் தேனருவியும் ஐந்தருவியும் உன் நேசத்தின் முன்னே முன்னே தோத்தே போகும் மண்ணில் சொர்க்கமிது
பெண்: ஏயா என் கோட்டிக்காரா அட வாயா என் வேட்டைக்காரா குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
பெண்: பட்டாம்பூச்சி போல வண்ணம் அள்ளி தார கண்ணில் இன்னும் வேற ஏதோ சொல்லி தார
ஆண்: நான் நினைச்சதும் நீ நினைச்சதும் நூழிலையில தான் வழுக்கிட பேசி பேசி இன்னும் பேசி பேசா நிலை வருமோ
பெண்: தேடி சேர்த்த காசை போல் காதல் இருக்குதா கொஞ்சமாக எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
இசையமைப்பாளா்: ஜிஹிப்ரான்
பெண்: ஏயா என் கோட்டிக்காரா அட வாயா என் வேட்டைக்காரா குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரா
ஆண்: ஏ ஏட்டி என் கோட்டிக்காரி அடி ஏல என் வேட்டைக்காரி குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரி செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரி
பெண்: தேடி சேர்த்த காசை போல் காதல் இருக்குதா கொஞ்சமாக எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
ஆண்: சின்ன புள்ள நான்தான் பெண்ணே உண்மை அல்லோ என்னை தாங்க இப்போ மூனு அம்மை அல்லோ
பெண்: பாலருவியும் தேனருவியும் ஐந்தருவியும் உன் நேசத்தின் முன்னே முன்னே தோத்தே போகும் மண்ணில் சொர்க்கமிது
பெண்: ஏயா என் கோட்டிக்காரா அட வாயா என் வேட்டைக்காரா குத்தால சாரல் போல் தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும் நீதான் என் சொத்துக்காரா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
பெண்: பட்டாம்பூச்சி போல வண்ணம் அள்ளி தார கண்ணில் இன்னும் வேற ஏதோ சொல்லி தார
ஆண்: நான் நினைச்சதும் நீ நினைச்சதும் நூழிலையில தான் வழுக்கிட பேசி பேசி இன்னும் பேசி பேசா நிலை வருமோ
பெண்: தேடி சேர்த்த காசை போல் காதல் இருக்குதா கொஞ்சமாக எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆண்: காசை போல காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சன் இல்லாட்டி
Female: Yeya en kottikkaaraa Ada vaaya en vettaikkaara Kuthaala saaral pol Thalai thattum settai kaara Sethalum vazhndhalum Nee thaan en chottukaaraa
Male: Ae aeti en kottikkaari Adi yela en vettaikkaari Kuthaala saaral pol Thalai thattum settai kaari Sethalum vazhndhalum Nee thaan en chottukari
Female: Thedi setha kaasai pol Kadhal irukudhaa Konjamaaga edukkura Kanjam thadukudhaa
Male: Kaasai pola kadhalum Selavukkillatti Kodi mutham vangikko Kanjan illatti
Male: Chinna pulla naandhaan Pennae unmai allo Ennai thaanga ippo Moonu ammaiyallo
Female: Paalaruviyum thenaruviyum Aindharuviyum Un nesathin munnae munnae Thothae pogum Mannilae sorgamidhu
Female: Yeya en kottikkaaraa Ada vaaya en vettaikkaara Kuthaala saaral pol Thalai thattum settai kaara Sethalum vazhndhalum Nee thaan en chottukaaraa
Male: Kaasai pola kadhalum Selavukkillatti Kodi mutham vangikko Kanjan illatti
Female: Pattampoochi pola Vannam alli thaarae Kannil innum vera Etho solli thara
Male: Naan nenachadhum Nee nenachadhum Noolizhaiyila dhaan Vazhukkida Pesi pesi innum pesi Pesaanillai varumo
Female: Thedi setha kaasai pol Kadhal irukudhaa Konjamaaga edukkura Kanjam thadukudhaa
Male: Kaasai pola kadhalum Selavukkillatti Kodi mutham vangikko Kanjan illatti
murugan songs lyrics
cuckoo lyrics dhee
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
romantic songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
narumugaye song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tholgal
amman devotional songs lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
lyrics of soorarai pottru
soorarai pottru mannurunda lyrics
mudhalvane song lyrics
old tamil songs lyrics
vaseegara song lyrics
sundari kannal karaoke
alagiya sirukki tamil full movie
hanuman chalisa in tamil and english pdf