Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹோ.ஹோ. ஹோ.ஹோ.ஹோ. ஹோ.ஹோ.ஹோ.ஹோ.ஹோ.
ஆண்: என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன் என் நெஞ்சைத்தான் என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே வேண்டாமென்றே சொன்னாலுமே கேட்காமல் உன்னைத் தேடுதே
ஆண்: பெண்ணே உன் கண்ணாலே நெஞ்சில் காயம் தானடி ஏதேதோ ஆகின்றேன் இது மாயம் தானடி எங்கெங்கோ போகின்றேன் காதல் மேகம் தானடி ஆனாலும் சொல்லாத காதல் சோகம் தானடி
ஆண்: நான் என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே
ஆண்: காதல் தேர்வு இது என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் இதில் தோற்றுப் போனால் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: என்ன சொல்வாயோ என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் என்னை விட்டுச் சென்றால் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: வரும் காற்றிலே உந்தன் வாசனை என்றும் நெஞ்சிலே உந்தன் யோசனை இந்தக் காதலே ஒரு வேதனை இது வந்த பின் தரும் சோதனை
ஆண்: இந்த மாற்றம் யாவும் தந்ததாரு மாயா மாயா நெஞ்சை தீயின் மேலே விட்டதாரு மாயா மாயா அடிப் போடி என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் ஐயய்யோ என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே
ஆண்: தித்திப்பானேனே என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் இதை ஒத்திப் போட்டாலே நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தூரல் கண்டேனே என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் உடன் குடையை தந்தாயே நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: முன்பு கூட்டத்தில் நீ ஒருத்தி தான் இன்று எங்குமே நீ ஒருத்திதான் இந்த நெஞ்சமே ஒரு பருத்திதான் அதை கொளுத்தினால் எங்கும் காதல் தீ தான்
ஆண்: எந்தன் வானவில்லை பூட்டச் சொன்னாய் மாயா மாயா என்னை மௌனமாக கத்தச் சொன்னாய் மாயா மாயா அடிப் போடி என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் ஐயய்யோ என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: ஹோ.ஹோ. ஹோ.ஹோ.ஹோ. ஹோ.ஹோ.ஹோ.ஹோ.ஹோ.
ஆண்: என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன் என் நெஞ்சைத்தான் என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே வேண்டாமென்றே சொன்னாலுமே கேட்காமல் உன்னைத் தேடுதே
ஆண்: பெண்ணே உன் கண்ணாலே நெஞ்சில் காயம் தானடி ஏதேதோ ஆகின்றேன் இது மாயம் தானடி எங்கெங்கோ போகின்றேன் காதல் மேகம் தானடி ஆனாலும் சொல்லாத காதல் சோகம் தானடி
ஆண்: நான் என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் நீ இல்லாம நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே
ஆண்: காதல் தேர்வு இது என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் இதில் தோற்றுப் போனால் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: என்ன சொல்வாயோ என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் என்னை விட்டுச் சென்றால் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: வரும் காற்றிலே உந்தன் வாசனை என்றும் நெஞ்சிலே உந்தன் யோசனை இந்தக் காதலே ஒரு வேதனை இது வந்த பின் தரும் சோதனை
ஆண்: இந்த மாற்றம் யாவும் தந்ததாரு மாயா மாயா நெஞ்சை தீயின் மேலே விட்டதாரு மாயா மாயா அடிப் போடி என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் ஐயய்யோ என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தள்ளாடுதே தடுமாறுதே உன் பின்னால் தத்தித் தாவுதே
ஆண்: தித்திப்பானேனே என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் இதை ஒத்திப் போட்டாலே நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: தூரல் கண்டேனே என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் உடன் குடையை தந்தாயே நான் என்ன பண்ணுவேன்
ஆண்: முன்பு கூட்டத்தில் நீ ஒருத்தி தான் இன்று எங்குமே நீ ஒருத்திதான் இந்த நெஞ்சமே ஒரு பருத்திதான் அதை கொளுத்தினால் எங்கும் காதல் தீ தான்
ஆண்: எந்தன் வானவில்லை பூட்டச் சொன்னாய் மாயா மாயா என்னை மௌனமாக கத்தச் சொன்னாய் மாயா மாயா அடிப் போடி என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன் ஐயய்யோ என்ன பண்ணுவேன் நான் என்ன பண்ணுவேன்
Male: Ho.ho. ho. ho. ho. Ho.ho. ho. ho. ho.
Male: Enna pannuven Nee illaama naan enna pannuven En nenjai thaan enna pannuven Naan enna pannuven
Male: Thallaadudhae thadumaarudhae Un pinnaal thathi thaavudhae Vendaamendrae sonnaalumae Ketkaamal unnai thedudhae
Male: Pennae un kannaalae Nenjil kaayam thaanadi Yedhaedho aagindren Idhu maayam thaanadi Engengo pogindren Kaadhal megam thaanadi Aanaalum sollaadha Kaadhal sogam thaanadi
Male: Naan enna pannuven Nee illaama naan enna pannuven Naan enna pannuven Nee illaama naan enna pannuven
Male: Thallaadudhae thadumaarudhae Un pinnaal thathi thaavudhae
Male: Kaadhal thaervu idhu Enna pannuven enna pannuven Idhil thottru ponaalo Naan enna pannuven
Male: Enna solvaaiyo Enna pannuven enna pannuven Ennai vittu chendraalo Naan enna pannuven
Male: Varum kaatrilae undhan vaasanai Endrum nenjilae undhan yosanai Indha kaadhalae oru vedhanai Idhu vandha pin tharum sodhanai
Male: Indha maatram yaavum thandhadhaaru Maayaa maayaa Nenjai theeyin melae vittadhaaru Maayaa maayaa Adi podi enna pannuven Naan enna pannuven Aiyaiyo enna pannuven Naan enna pannuven
Male: Thallaadudhae thadumaarudhae Un pinnaal thathi thaavudhae
Male: Thithippaanenae Enna pannuven enna pannuven Idhai othi pottaalo Naan enna pannuven
Male: Thooral kandenae Enna pannuven enna pannuven Udan kudaiyai thandhaaiyae Naan enna pannuven
Male: Munbu koottathil Nee oruthi thaan Indru engumae nee oruthi thaan Indha nenjamae oru paruthi thaan Adhai koluthinaal engum Kaadhal thee thaan
Male: Endhan vaanavillai pootta chonnaai Maayaa maayaa Ennai maunamaaga kaththa chonnaai Maayaa maayaa Adi podi enna pannuven Naan enna pannuven Aiyaiyo enna pannuven Naan enna pannuven
tamil bhajan songs lyrics pdf
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil film song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
tamil song lyrics in english translation
tamil christian songs lyrics with chords free download
kadhale kadhale 96 lyrics
aagasam song soorarai pottru
kutty pattas movie
malargale malargale song
amman devotional songs lyrics in tamil
tamil music without lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
chellama song lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
dosai amma dosai lyrics
master song lyrics in tamil free download
rummy song lyrics in tamil