Aayiram Penmai Song Lyrics

Panithirai cover
Movie: Panithirai (1961)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

பெண்: ஒன்றே காதல் ஒன்றே இன்பம் ஒன்றே வாழ்வின் நீதி

குழு: ஒன்றே வாழ்வின் நீதி

பெண்: ஒன்றாய் சேர்ந்து அன்பாய் வாழும் பண்பே பெண்கள் ஜாதி

குழு: பண்பே பெண்கள் ஜாதி

பெண்: காதல் நாயகன் ஒரு பாதி காதலி தானம் மறு பாதி இரு மனம் அங்கே ஒரு மனம் என்றே சொல் சொல் சொல் அனைவரும்: தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஹா...ஆஅ..ஆ...ஹா...ஆஅ... ஹா..ஹ..ஹ..ஹ..ஆ..ஆஅ...ஹா...ஆஅ..

பெண்: மன்னவனே ஆனாலும் பொன்னளந்து கொடுத்தாலும் பெண் மனதை நீ அடைய முடியாது வாள் முனையில் கேட்டாலும் வெண்சிறையில் போட்டாலும் உடலன்றி உள்ளம் உன்னை சேராது ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: மானும் பெண்ணும் ஒரு ஜாதி மானம் எங்கள் தனி நீதி தவறு செய்யாதே அருகில் வராதே நில் நில் நில் மன்னா நில் நில் நில்

அனைவரும்: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

பெண்: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

பெண்: ஒன்றே காதல் ஒன்றே இன்பம் ஒன்றே வாழ்வின் நீதி

குழு: ஒன்றே வாழ்வின் நீதி

பெண்: ஒன்றாய் சேர்ந்து அன்பாய் வாழும் பண்பே பெண்கள் ஜாதி

குழு: பண்பே பெண்கள் ஜாதி

பெண்: காதல் நாயகன் ஒரு பாதி காதலி தானம் மறு பாதி இரு மனம் அங்கே ஒரு மனம் என்றே சொல் சொல் சொல் அனைவரும்: தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

குழு: ஹா...ஆஅ..ஆ...ஹா...ஆஅ... ஹா..ஹ..ஹ..ஹ..ஆ..ஆஅ...ஹா...ஆஅ..

பெண்: மன்னவனே ஆனாலும் பொன்னளந்து கொடுத்தாலும் பெண் மனதை நீ அடைய முடியாது வாள் முனையில் கேட்டாலும் வெண்சிறையில் போட்டாலும் உடலன்றி உள்ளம் உன்னை சேராது ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: மானும் பெண்ணும் ஒரு ஜாதி மானம் எங்கள் தனி நீதி தவறு செய்யாதே அருகில் வராதே நில் நில் நில் மன்னா நில் நில் நில்

அனைவரும்: ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுகென்றே சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்

Female: Aayiram penmai malarattumae Aayiram kangal rasikkattumae Oruthiyin nenjam oruvanukkendrae Sol sol sol thozhi sol sol sol

Chorus: Aayiram penmai malarattumae Aayiram kangal rasikkattumae Oruthiyin nenjam oruvanukkendrae Sol sol sol thozhi sol sol sol

Female: Ondrae kaadhal ondrae inbam Ondrae vaazhvin needhi

Chorus: Ondrae vaazhvin needhi

Female: Ondraai serndhu anbaai vaazhum Panbae pengal jaadhi

Chorus: Panbae pengal jaadhi

Female: Kaadhal naayagan oru paadhi Kaadhali thaanam maru paadhi Iru manam angae oru manam endrae Sol sol sol All: Thozhi sol sol sol

Chorus: Aayiram penmai malarattumae Aayiram kangal rasikkattumae Oruthiyin nenjam oruvanukkendrae Sol sol sol thozhi sol sol sol

Chorus: Haaa.aaa.aa.haaa.aaa. Haa.ha..ha.ha.aa.aaa.haa.aaa..

Female: Mannavanae aanaalum Ponnalandhu koduthaalum Pen manadhai nee adaiya mudiyaadhu Vaal munayil kettaalum venchiraiyil pottaalum Udalandri ullam unnai seraadhu Aa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.

Female: Maanum pennum oru jaadhi Maanam engal thani needhi Thavaru seiyaadhae arugil varaadhae Nil nil nil mannaa nil nil nil

All: Aayiram penmai malarattumae Aayiram kangal rasikkattumae Oruthiyin nenjam oruvanukkendrae Sol sol sol thozhi sol sol sol

Other Songs From Panithirai (1961)

Most Searched Keywords
  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • anthimaalai neram karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • malargale song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • oru yaagam

  • aathangara orathil

  • kutty pattas full movie download