Paniyum Neeye Malarum Song Lyrics

Pani Malar cover
Movie: Pani Malar (1981)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Jency

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும் ஹா ஆஆ . தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

ஆண்: சித்திரச் சோலை செந்தேன் வாழை சிந்தையில் ஆடும் காதல் தோகை சித்திரச் சோலை செந்தேன் வாழை சிந்தையில் ஆடும் காதல் தோகை மன்னவன் மார்பில் மாலை ஆகட்டும்

பெண்: மணம் தரும் என் தேகம் உன்னோடு தினம் தினம் நீ காதல் நீராடு மணம் தரும் என் தேகம் உன்னோடு தினம் தினம் நீ காதல் நீராடு

ஆண்: ஹே கற்பனை தேரில் அற்புத வானில் சொர்க்கமும் போய் வருவோம் வருவோம்.....வருவோம்.....

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

ஆண்: தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்
ஆண்: ஹா ..ஆ.ஹா.ஆஅ.

ஆண்: லா ..லா.லா.லா...

பெண்: மங்கல மங்கை ரதியின் தங்கை சங்கமமாக வந்தாள் இங்கே கங்கையை போலே இன்பம் பொங்கட்டும் மங்கல மங்கை ரதியின் தங்கை சங்கமமாக வந்தாள் இங்கே கங்கையை போலே இன்பம் பொங்கட்டும்

ஆண்: சுகம் தரும் உன் பார்வை பூங்காற்று இதம் தரும் உன் வார்த்தை தாலாட்டு சுகம் தரும் உன் பார்வை பூங்காற்று இதம் தரும் உன் வார்த்தை தாலாட்டு

பெண்: சந்தானம் பூப்போல் சங்கதி பேச காவியம் பல தோன்றும் தோன்றும்.....தோன்றும்....

ஆண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

பெண்: தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

ஆண்: ............

பெண்: .............

ஆண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும் ஹா ஆஆ . தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும் தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

ஆண்: சித்திரச் சோலை செந்தேன் வாழை சிந்தையில் ஆடும் காதல் தோகை சித்திரச் சோலை செந்தேன் வாழை சிந்தையில் ஆடும் காதல் தோகை மன்னவன் மார்பில் மாலை ஆகட்டும்

பெண்: மணம் தரும் என் தேகம் உன்னோடு தினம் தினம் நீ காதல் நீராடு மணம் தரும் என் தேகம் உன்னோடு தினம் தினம் நீ காதல் நீராடு

ஆண்: ஹே கற்பனை தேரில் அற்புத வானில் சொர்க்கமும் போய் வருவோம் வருவோம்.....வருவோம்.....

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

ஆண்: தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்
ஆண்: ஹா ..ஆ.ஹா.ஆஅ.

ஆண்: லா ..லா.லா.லா...

பெண்: மங்கல மங்கை ரதியின் தங்கை சங்கமமாக வந்தாள் இங்கே கங்கையை போலே இன்பம் பொங்கட்டும் மங்கல மங்கை ரதியின் தங்கை சங்கமமாக வந்தாள் இங்கே கங்கையை போலே இன்பம் பொங்கட்டும்

ஆண்: சுகம் தரும் உன் பார்வை பூங்காற்று இதம் தரும் உன் வார்த்தை தாலாட்டு சுகம் தரும் உன் பார்வை பூங்காற்று இதம் தரும் உன் வார்த்தை தாலாட்டு

பெண்: சந்தானம் பூப்போல் சங்கதி பேச காவியம் பல தோன்றும் தோன்றும்.....தோன்றும்....

ஆண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

பெண்: தித்திக்கும் முத்தங்கள் சந்திக்கும் கன்னங்கள் செந்தமிழ் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பெண்: பனியும் நானே மலரும் நீயே பருவ ராகம் பாடுவோம்

ஆண்: ............

பெண்: .............

Male: Paniyum naanae malarum neeyae Paruva raagam paaduvom Paniyum naanae malarum neeyae Paruva raagam paaduvom Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum aa. Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum ..

Female: Paniyum naanae malarum neeyae Paruva raagam paaduvom Paniyum naanae malarum neeyae Paruva raagam paaduvom Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum .. Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum ..

Male: Chithira cholai senthaen vaazhai Sindhaiyil aadum kaadhal thogai Mannavan maarbil maalai aagattum Chithira cholai senthaen vaazhai Sindhaiyil aadum kaadhal thogai Mannavan maarbil maalai aagattum

Female: Manam tharum en dhaegam unnodu Dhinam dhinam nee kaadhal neeraadu Manam tharum en dhaegam unnodu Dhinam dhinam nee kaadhal neeraadu

Male: Hae. karpanai thaeril arpudha vaanil Sorgamum poi varuvom varuvom varuvom.

Female: Paniyum neeyae malarum naanae Paruva raagam paaduvom
Male: Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum ..

Female: Paniyum neeyae malarum naanae Paruva raagam paaduvom
Male: Haa. aaa. haa. aaa. .

Male: Lalaalalaa laala laalaalaa laala laa. Laala laalaalaa laalaala laa.

Female: Mangala mangai radhiyin thangai Sangamamaaga vandhaal ingae Gangaiyai polae inbam pongattum Mangala mangai radhiyin thangai Sangamamaaga vandhaal ingae Gangaiyai polae inbam pongattum

Male: Sugam tharum un paarvai poongaatru Idham tharum un vaarthai thaalaattu Sugam tharum un paarvai poongaatru Idham tharum un vaarthai thaalaattu haa

Female: Sandhanam poosa sangadhi paesa Kaaviyam pala thondrum thondrum thondrum.

Male: Paniyum naanae malarum neeyae Paruva raagam paaduvom

Female: Thithikkum muthangal sandhikkum kannangal Senthamizh sandhangal sindhattum ..

Male: .....

Female: ...........

Other Songs From Pani Malar (1981)

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • kanne kalaimane karaoke download

  • asku maaro karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty pattas full movie download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

Recommended Music Directors