Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
ஆண்: ஓங் குட்டி நெத்தி வெட்டி ஓ நூலு ஒன்ன கட்டி ஒரு காத்தாடி பண்ணட்டுமா..
ஆண்: ஏ வாடி என் ராசாத்தி ஓம் போலி கோபம் ஆத்தி ஓங் கண் ரெண்ட தின்னட்டுமா
ஆண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா
ஆண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா..ஆ..
ஆண்: ஹே... அழகு ரோசா எங்கிட்ட முள்ளால பேசாதடி நான் மன்மத ராசா மந்திரம் போட்டேன்னா நீதான் ரதி
ஆண்: வட்ட வட்ட வெண்ணிலாவ மாவரைச்சு மாவரைச்சு தோச சுட்டு ஊட்டட்டுமா கரண்ட் கட்டு ஆனா வானில் ஓம் மூஞ்சிய மாட்டிவிட்டு நெலவுன்னு காட்டட்டுமா..ஆ..
ஆண்: உன் இடுப்பில் தாவி ஒரு ஹிப் ஹாப்பு ஆடட்டுமா உன் உதட்ட பூட்டி செம்ம லிப் லாக்கு போடட்டுமா..
ஆண்: என்ன போல வித்தைக்காரன் யாரும் இல்ல கேட்டுபாரேன் எங்கூரில் போய் கேளுடீ.. எங்க டீ உன் காதல்காரேன் வந்தா நானும் பாத்துக்குறேன் நீ இனிமே என் ஆளுடீ
பெண்: போதை ஏறவில்லை மயக்கம் கூட இல்லை உம்மேல நான் ஏன் சாயுறேன் நெஞ்சில் இந்த தொல்லை ஹே நேத்து வர இல்லை உன் கண்ணால நான் மாறுறேன்
பெண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்..தூவ போறேன்
பெண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்...தூவ போறேன்..
இருவர்: மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா...
குழு: ..........
ஆண்: ஓங் குட்டி நெத்தி வெட்டி ஓ நூலு ஒன்ன கட்டி ஒரு காத்தாடி பண்ணட்டுமா..
ஆண்: ஏ வாடி என் ராசாத்தி ஓம் போலி கோபம் ஆத்தி ஓங் கண் ரெண்ட தின்னட்டுமா
ஆண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா
ஆண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா..ஆ..
ஆண்: ஹே... அழகு ரோசா எங்கிட்ட முள்ளால பேசாதடி நான் மன்மத ராசா மந்திரம் போட்டேன்னா நீதான் ரதி
ஆண்: வட்ட வட்ட வெண்ணிலாவ மாவரைச்சு மாவரைச்சு தோச சுட்டு ஊட்டட்டுமா கரண்ட் கட்டு ஆனா வானில் ஓம் மூஞ்சிய மாட்டிவிட்டு நெலவுன்னு காட்டட்டுமா..ஆ..
ஆண்: உன் இடுப்பில் தாவி ஒரு ஹிப் ஹாப்பு ஆடட்டுமா உன் உதட்ட பூட்டி செம்ம லிப் லாக்கு போடட்டுமா..
ஆண்: என்ன போல வித்தைக்காரன் யாரும் இல்ல கேட்டுபாரேன் எங்கூரில் போய் கேளுடீ.. எங்க டீ உன் காதல்காரேன் வந்தா நானும் பாத்துக்குறேன் நீ இனிமே என் ஆளுடீ
பெண்: போதை ஏறவில்லை மயக்கம் கூட இல்லை உம்மேல நான் ஏன் சாயுறேன் நெஞ்சில் இந்த தொல்லை ஹே நேத்து வர இல்லை உன் கண்ணால நான் மாறுறேன்
பெண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்..தூவ போறேன்
பெண்: மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்...தூவ போறேன்..
இருவர்: மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா... மந்திரம் தூவட்டுமா...
Chorus: ........
Male: Ong kutti nethi vetti Oo noolu onna katti Oru kaathaadi pannattumaa..
Male: Vaadi en raasaathi Om poli kobam aathi Ong kann renda thinnattumaa.
Male: Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram thoovattumaa.
Male: Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram thoovattumaa.aa.
Male: Hae Azhagu roasaa Engitta mullaala pesaadhadee Naan manmadha raasaa Mandhiram pottaennaa Needhaan radhi
Male: Vatta vatta vennilaava Maavaraichu maavaraichu Dhosa chuttu oottattumaa Currentu kattu aana vaanil Om moochiya maattivittu Nelavunnu kaattattumaa.aa.
Male: Un iduppil thaavi Oru hip hoppu aadattumaa. Un udhatta pootti Semma lip lockku podattumaa.
Male: Enna pola vithakkaaran Yaarum illa kettuppaaren Engooril poi keludee. Enga dee un kaadhalgaaran Vandhaa naanum paathukkuren Nee inimae en aaludee..
Female: Bodhai yeravilla Mayakkam kooda illa Ummela naan yen saayuren Nenjil indha tholla – Hae naethu vara illa Un kannaala naan maaruren
Female: Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram .thoovapporen
Female: Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram .thoovapporen
Both: Mandhiram thoovattumaa. Mandhiram thoovattumaa. Mandhiram thoovattumaa. Mandhiram thoovattumaa.
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
3 movie tamil songs lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
paatu paadava
tamil2lyrics
thamirabarani song lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
cuckoo padal
lyrics tamil christian songs
karnan movie lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
tamil whatsapp status lyrics download
kai veesum
tamil movie karaoke songs with lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
mgr padal varigal
maraigirai movie