Neethane Naal Thorum Solo Song Lyrics

Paattu Vaathiyar cover
Movie: Paattu Vaathiyar (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அன்று இட்ட தீ முற்றத்திலே கொன்று அழித்தது தீய சக்தியை இன்று இட்ட தீ இப்புரத்திலே என்ன தான் செய்யுமோ ஆதி சக்தியே

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் இளமை காலம் தொடங்கி எந்தன் முதுமை காலம் வரையில் இசைக்கும் கீதம் தனியே இன்று இருப்பதென்ன சிற்றயில்

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: தூது சொல்லவும் செய்தி சொல்லவும் நாதி இன்றி நானே பாடுகின்றதை காதில் கேட்குமோ பொறியில் வீழ்ந்த மானே

ஆண்: காதல் என்பதே பாவம் என்பதாய் தீர்ப்பு சொன்னது யாரோ தூய காதலை தூர தள்ளியே தீயை மூட்டுவாரோ

ஆண்: வஞ்சி பூவும் வாழுமோ இல்லை தீயில் வேகுமோ மர்ம நியாயம் பேசிடும் தெய்வம் ஊமை ஆகுமோ

ஆண்: கண்மணி பொன்மணி இங்கு நான் அங்கு நீ நானும் நீயும் ஒன்றாய் சேரும் நேரம் வாராதோ

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: கோவில் இல்லையோ தெய்வம் இல்லையோ கொண்ட துன்பம் தீர்க்க ஈரம் இல்லையோ நெஞ்சம் இல்லையோ நம்மை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: காவல் நின்றிடும் கடவுள் யாவுமே கண்கள் கொண்டு பார்க்க காலம் தாண்டினால் யாரிடத்தில் நான் காதல் பிட்சை கேட்க

ஆண்: தெய்வம் காக்க வேண்டியே கையை நானும் ஏந்தினேன் திக்கு ஏதும் இன்றியே துன்ப ஆற்றில் நீந்தினேன்

ஆண்: இன்னும் ஏன் தாமதம் தீர்க்க வா சஞ்சலம் காக்கும் கைகள் வந்தே இங்கே கண்ணீர் துடைக்காதோ

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் இளமை காலம் தொடங்கி எந்தன் முதுமை காலம் வரையில் இசைக்கும் கீதம் தனியே இன்று இருப்பதென்ன சிற்றயில்

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: அன்று இட்ட தீ முற்றத்திலே கொன்று அழித்தது தீய சக்தியை இன்று இட்ட தீ இப்புரத்திலே என்ன தான் செய்யுமோ ஆதி சக்தியே

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் இளமை காலம் தொடங்கி எந்தன் முதுமை காலம் வரையில் இசைக்கும் கீதம் தனியே இன்று இருப்பதென்ன சிற்றயில்

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: தூது சொல்லவும் செய்தி சொல்லவும் நாதி இன்றி நானே பாடுகின்றதை காதில் கேட்குமோ பொறியில் வீழ்ந்த மானே

ஆண்: காதல் என்பதே பாவம் என்பதாய் தீர்ப்பு சொன்னது யாரோ தூய காதலை தூர தள்ளியே தீயை மூட்டுவாரோ

ஆண்: வஞ்சி பூவும் வாழுமோ இல்லை தீயில் வேகுமோ மர்ம நியாயம் பேசிடும் தெய்வம் ஊமை ஆகுமோ

ஆண்: கண்மணி பொன்மணி இங்கு நான் அங்கு நீ நானும் நீயும் ஒன்றாய் சேரும் நேரம் வாராதோ

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: கோவில் இல்லையோ தெய்வம் இல்லையோ கொண்ட துன்பம் தீர்க்க ஈரம் இல்லையோ நெஞ்சம் இல்லையோ நம்மை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: காவல் நின்றிடும் கடவுள் யாவுமே கண்கள் கொண்டு பார்க்க காலம் தாண்டினால் யாரிடத்தில் நான் காதல் பிட்சை கேட்க

ஆண்: தெய்வம் காக்க வேண்டியே கையை நானும் ஏந்தினேன் திக்கு ஏதும் இன்றியே துன்ப ஆற்றில் நீந்தினேன்

ஆண்: இன்னும் ஏன் தாமதம் தீர்க்க வா சஞ்சலம் காக்கும் கைகள் வந்தே இங்கே கண்ணீர் துடைக்காதோ

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஆண்: நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம் இளமை காலம் தொடங்கி எந்தன் முதுமை காலம் வரையில் இசைக்கும் கீதம் தனியே இன்று இருப்பதென்ன சிற்றயில்

ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம் நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

Male: Andru itta thee Mutturathilae Kondru azhithathu Theeya sakthiyai Indru itta thee Ippurathilae Enna dhaan seiyumo Aadhisakthiyae

Male: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Male: Nee indri naan paada Veredhu keerthanam Ilamai kaalam thodangi Enthan mudhumai kaalam varaiyil Isaikkum geetham thaniyae Indru irupathenna sitrayil

Male: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Male: Thoothu sellavum Seidhi sollavum Naadhi indri naanae Paadugindrathai kaathil ketkumo Poriyil veezhntha maanae

Male: Kaadhal enbathae Paavam enbathaai Theerpu sonnathu yaaro Thuya kaadhalai thoora thalliyae Theeyai mootuvaaro

Male: Vanji poovum vaazhumoo Illai theeyil vegumoo Marma nyayam pesidum Theivam oomai aagumo

Male: Kanmani ponmani Ingu naan angu nee Naanum neeyum ondraai Serum neram vaaradho

Male: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Male: Kovil illaiyoo Theivam illaiyoo Konda thunbam theerka Eeram illaiyoo nenjam illaiyoo Nammai ondru serkka

Male: Kaaval nindridum Kadavul yaavumae Kangal kondu paarka Kaalam thaandinaal Yaaridathil naan Kaadhal pitchai ketkka

Male: Theivam kakka vendiyae Kaiyai naanum yendhinen Thikku yedhum indriyae Thunba aatril neendhinen

Male: Innum yen thaamadham Theerka vaa sanjalam Kaakkum kaigal vanthae inage Kanneer thudaikaathoo

Male: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Male: Nee indri naan paada Veredhu keerthanam Ilamai kaalam thodangi Enthan mudhumai kaalam varaiyil Isaikkum geetham thaniyae Indru irupathenna sitrayil

Male: Nee thaanae naal thorum Naan paada kaaranam Nee endhan nenjodu Nindraadum thoranam

Other Songs From Paattu Vaathiyar (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil to english song translation

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • maraigirai

  • kai veesum

  • tamil hymns lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • chellamma chellamma movie