Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
பெண்: ஹான் ஆ.ஆஅ.. பருவக் குமரி பாரு வெக்கப்படுவதெப்படி கூறு
குழு: தை தாங்கிட தாங்கிட தாங்கிட. தக்கதிமி தக்கதக்க ஜுணு
குழு: விவரம் மறந்து போச்சு இப்போ வயசு இருவதாச்சு
குழு: ஹை ஹைஹை ஹைஹை
பெண்: இந்த வயசுல எனக்கொரு
குழு: நாணம் இல்ல அச்சம் இல்ல.
பெண்: நாளும் இல்ல..
குழு: பொட்டப் புள்ள லிஸ்டுல..
பெண்: என் பேரும் இல்ல பக்கம் வந்து வெக்கம் என்ன சொல்லிக் கொடு சொல்லித் தந்தா கத்துக்குறேன் கோபம் விடு
குழு: அட வாத்தியாரையா வம்பு வேணாமையா உன்ன வரவேற்குறோம்
பெண்: அடக்க ஒடுக்கமா..
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
குழு: ..........
பெண்: வழுக்கும் கெளுத்தி மீனா தப்பி வளஞ்சு நெளிஞ்சு போனா
குழு: தை தாங்கிட தாங்கிட தாங்கிட தக்க திமி தக்க தக்க ஜுணு
பெண்: வலையில் விழணும் தானா உன்ன ஒதுங்க விட்டிடுவேனா
குழு: ஹை ஹைஹை ஹைஹை
பெண்: ரொம்ப அலட்டலில் அசத்துற
குழு: ஹீரோ உன்ன கேரோ பண்ணி கூத்தாடுவோம் டப்பாங்குத்து தாளங்கள போட்டாடுவோம்
பெண்: பக்குன்னுதான் உச்சியிலே சூடேத்துவோம் கிச்சு கிச்சு எல்லாம் பண்ணி வெறுப்பேத்துவோம்
குழு: இந்த வட்டாரமே ஒண்ணா வந்தாலுமே எங்க பட்டாளத்த
பெண்: ஹொய் எதுக்க முடியுமா.
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
பெண்: ஹான் ஆ.ஆஅ.. பருவக் குமரி பாரு வெக்கப்படுவதெப்படி கூறு
குழு: தை தாங்கிட தாங்கிட தாங்கிட. தக்கதிமி தக்கதக்க ஜுணு
குழு: விவரம் மறந்து போச்சு இப்போ வயசு இருவதாச்சு
குழு: ஹை ஹைஹை ஹைஹை
பெண்: இந்த வயசுல எனக்கொரு
குழு: நாணம் இல்ல அச்சம் இல்ல.
பெண்: நாளும் இல்ல..
குழு: பொட்டப் புள்ள லிஸ்டுல..
பெண்: என் பேரும் இல்ல பக்கம் வந்து வெக்கம் என்ன சொல்லிக் கொடு சொல்லித் தந்தா கத்துக்குறேன் கோபம் விடு
குழு: அட வாத்தியாரையா வம்பு வேணாமையா உன்ன வரவேற்குறோம்
பெண்: அடக்க ஒடுக்கமா..
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
குழு: ..........
பெண்: வழுக்கும் கெளுத்தி மீனா தப்பி வளஞ்சு நெளிஞ்சு போனா
குழு: தை தாங்கிட தாங்கிட தாங்கிட தக்க திமி தக்க தக்க ஜுணு
பெண்: வலையில் விழணும் தானா உன்ன ஒதுங்க விட்டிடுவேனா
குழு: ஹை ஹைஹை ஹைஹை
பெண்: ரொம்ப அலட்டலில் அசத்துற
குழு: ஹீரோ உன்ன கேரோ பண்ணி கூத்தாடுவோம் டப்பாங்குத்து தாளங்கள போட்டாடுவோம்
பெண்: பக்குன்னுதான் உச்சியிலே சூடேத்துவோம் கிச்சு கிச்சு எல்லாம் பண்ணி வெறுப்பேத்துவோம்
குழு: இந்த வட்டாரமே ஒண்ணா வந்தாலுமே எங்க பட்டாளத்த
பெண்: ஹொய் எதுக்க முடியுமா.
பெண்: கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது..
குழு: ஓஹோ லஹரியா
பெண்: வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல.
குழு: நீயும் நிக்கிறியா
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
குழு: சச்சான் சச்சான் சச்சான்
பெண்: பார்ட்டி மாட்டிக்கிச்சு அட பண்ணு கிச்சு கிச்சு
பெண் மற்றும்
குழு: ஒண்ணாக {கோரஸ் பாடுற கோஷ்டி நிக்குது... ஓஹோ லஹரியா வைரஸ் ஃபீவர் வந்தது போல. நீயும் நிக்கிறியா} (2)
Female: Chorus paadura goshti nikkudhu
Chorus: O ho lahariyaa
Female: Virus fever vandhadhu pola
Chorus: Neeyum nikkiriyaa
Female: Chorus paadura goshti nikkudhu
Chorus: O ho lahariyaa
Female: Virus fever vandhadhu pola
Chorus: Neeyum nikkiriyaa
Female: Party maattikkichu
Chorus: Chachaan chachaan chachaan
Female: Ada pannu kichu kichu
Chorus: Chachaan chachaan chachaan
Female: Party maattikkichu
Ada pannu kichu kichu
Female &
Chorus: Onnaaga
{Chorus paadura goshti nikkudhu
O ho lahariyaa
Virus fever vandhadhu pola
Neeyum nikkiriyaa} (2)
Female: Haan aa.aaa.. Paruva kumari paaru Vekkappaduvadheppadi kooru
Chorus: Thai thaangida Thaangida thaangida Thakka dhimi thakka thakka junu
Female: Vivaram marandhu pochu
Ippa vayasu iruvadhaachu
Chorus: Hai haihai haihai
Female: Indha vayasula enakkoru
Chorus: Naanam illa acham illa
Female: Naalum illa
Chorus: Potta pulla list la
Female: En perum illa
Pakkam vandhu vekkam enna
Solli kodu
Solli thandhaa kathukkuren
Kobam vidu
Chorus: Ada vaathiyaaraiyaa
Vambu venaamaiyaa
Unna varaverkkurom
Female: Oh adakka odukkamaa
Female &
Chorus: Onnaaga
{Chorus paadura goshti nikkudhu
O ho lahariyaa
Virus fever vandhadhu pola
Neeyum nikkiriyaa} (2)
Chorus: ............
Female: Vazhukkum keluthi meenaa
Thappi valanju nelinju ponaa
Chorus: Thai thaangida
Thaangida thaangida
Thakka dhimi thakka thakka junu
Female: Valaiyil vizhanum thaanaa
Unna odhunga vittiduvenaa
Chorus: Hai haihai haihai
Female: Romba alattalil asathura
Chorus: Hero unna kaero panni
Koothaaduvom
Dappaanguthu thaalangala pottaaduvom
Female: Bakkunnu thaan Uchiyila soodyethuvom Kichu kichu ellaam panni Veruppethuvom
Chorus: Indha vattaaramae
Onnaa vandhaalum
Enga pattaalatha
Female: Hoi edhukka mudiyumaa
Female: Chorus paadura goshti nikkudhu
Chorus: O ho lahariyaa
Female: Virus fever vandhadhu pola
Chorus: Neeyum nikkiriyaa
Female: Chorus paadura goshti nikkudhu
Chorus: O ho lahariyaa
Female: Virus fever vandhadhu pola
Chorus: Neeyum nikkiriyaa
Female: Party maattikkichu
Chorus: Chachaan chachaan chachaan
Female: Ada pannu kichu kichu
Chorus: Chachaan chachaan chachaan
Female: Party maattikkichu
Ada pannu kichu kichu
Female &
Chorus: Onnaaga
{Chorus paadura goshti nikkudhu
O ho lahariyaa
Virus fever vandhadhu pola
Neeyum nikkiriyaa} (2)
lyrics tamil christian songs
google google song lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
anirudh ravichander jai sulthan
lyrics with song in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
album song lyrics in tamil
siragugal lyrics
irava pagala karaoke
ennai kollathey tamil lyrics
kutty pattas full movie download
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil devotional songs karaoke with lyrics
asku maaro lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
vijay sethupathi song lyrics
chill bro lyrics tamil
tamil songs lyrics pdf file download
ennavale adi ennavale karaoke
new tamil songs lyrics