Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .........
ஆண்: ஓஓஓஓஒஹ் ஓஓஓஓஓஒ தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே
பெண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..
குழு: ............
ஆண்: சிந்தாமணி நீதான் சிரிச்சாலே சலங்கை சத்தம் சித்தாடைய போட மச்சான கட்டிக்கடி
பெண்: நேரம் பொன்மாலை நேரம் வீசும் பூங்காத்து ஆத்தோரம் காத்து பூங்காத்து வீச பாத்து கண் பாத்து நாம் பேச
ஆண்: இளைய மனசு இணைய இரவு விடிய மறுக்குமே
பெண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..
பெண்: மார்கழி மாசம் மவராசி மஞ்சம் கொள்ள மல்லிகப்பூ தோட்டம் தலையேறி கும்மி கொட்ட
ஆண்: புருஷன் பொஞ்சாதி சேர்ந்து வருஷம் ஒண்ணாச்சு ராசாத்தி விரதம் நேத்தோடு போச்சு திரும்பி வந்த என் ராசாத்தி
பெண்: சிறகு முளைத்த கிளிகள் பறக்க தடைகள் விதிப்பதோ
ஆண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட
ஆண்: கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே இருவர்: தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா. தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா.
குழு: .........
ஆண்: ஓஓஓஓஒஹ் ஓஓஓஓஓஒ தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே
பெண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..
குழு: ............
ஆண்: சிந்தாமணி நீதான் சிரிச்சாலே சலங்கை சத்தம் சித்தாடைய போட மச்சான கட்டிக்கடி
பெண்: நேரம் பொன்மாலை நேரம் வீசும் பூங்காத்து ஆத்தோரம் காத்து பூங்காத்து வீச பாத்து கண் பாத்து நாம் பேச
ஆண்: இளைய மனசு இணைய இரவு விடிய மறுக்குமே
பெண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..
பெண்: மார்கழி மாசம் மவராசி மஞ்சம் கொள்ள மல்லிகப்பூ தோட்டம் தலையேறி கும்மி கொட்ட
ஆண்: புருஷன் பொஞ்சாதி சேர்ந்து வருஷம் ஒண்ணாச்சு ராசாத்தி விரதம் நேத்தோடு போச்சு திரும்பி வந்த என் ராசாத்தி
பெண்: சிறகு முளைத்த கிளிகள் பறக்க தடைகள் விதிப்பதோ
ஆண்: தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட
ஆண்: கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே இருவர்: தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா. தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா.
Chorus: ...........
Male: Ooo oo ooo oohoo Ooo ooo oo oo oo ooo Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda Kadalil irunthu alaigal ezhunthu virundhu kodukkumae
Female: Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Chorus: ............
Male: Sindhamani needhaan sirichaalae salangai satham
Sithaadaiyae poda machaan kattikadi
Female: Naeram ponmaalai naeram
Veesum poongaathu aathoram
Kaathu poongaathu veesa
Paathu kann paathu naam pesa
Male: Ilaya manasu inaiya iravu vidiya marukkumae
Female: Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Female: Maargazhi maasam mavaraasi manjam kolla
Malligappoo thottam thalaiyaeri kummi kotta
Male: Purushan ponjaathi sernthu
Varusham onnaachu rasaathi
Viradham naethodu pochu
Thirumbhi vandha en raasathi
Female: Siragu mulaitha kiligal parakka thadaigal vidhippadho
Male: Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Female: Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Male: Kadalil irunthu alaigal ezhunthu virundhu kodukkumae
Both: Thaana thandha thanaanaanaa thandhaanannaa
Thaana thandha thanaanaanaa thandhaanannaa
saraswathi padal tamil lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
enna maranthen
nerunjiye
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
en iniya pon nilave lyrics
tamil song lyrics download
usure soorarai pottru lyrics
80s tamil songs lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
amarkalam padal
kutty pattas full movie in tamil download
old tamil karaoke songs with lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
maara song lyrics in tamil
mulumathy lyrics
romantic love song lyrics in tamil
romantic songs lyrics in tamil