Thendral Oru Paattu Song Lyrics

Paaimarakkappal cover
Movie: Paaimarakkappal (1988)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: பாட்டு மறந்ததின்னு பாவி மனம் துடிக்கிறது தூரத்து குயில் வந்து சொல்லிக் கொடுக்கிறது மேகம் இறங்கி வந்து ராகம் படிக்கிறது ஆளான பூவெல்லாம் பேரச் சொல்லிக் கூப்பிடுது

ஆண்: சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை தூங்கையிலும் பாட்டு வரும் நான் ஒண்ணும் ஊமையில்லை

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: ஏரிக்கரையில் எல்லாம் எம் பாட்டு கேட்குதம்மா நான் போகும் பாதையெல்லாம் மான் கூட்டம் வருகுதம்மா ஏதோ ஒரு கனவு என் நெஞ்சில் இருக்குதம்மா கண்டு வரும் கனவெல்லாம் நாளை பலிக்குமம்மா

ஆண்: சித்திரையில் வெயிலடிச்சா கார்த்திகையில் மழையும் வரும் சித்திரையில் வெயிலடிச்சா கார்த்திகையில் மழையும் வரும் எழுத்துக்கு வேளை வரும் கழுத்துக்கு மாலை வரும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்..

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: பாட்டு மறந்ததின்னு பாவி மனம் துடிக்கிறது தூரத்து குயில் வந்து சொல்லிக் கொடுக்கிறது மேகம் இறங்கி வந்து ராகம் படிக்கிறது ஆளான பூவெல்லாம் பேரச் சொல்லிக் கூப்பிடுது

ஆண்: சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை சங்கீதம் இருக்கையிலே சாப்பாடு தேவையில்லை தூங்கையிலும் பாட்டு வரும் நான் ஒண்ணும் ஊமையில்லை

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும்

ஆண்: ஏரிக்கரையில் எல்லாம் எம் பாட்டு கேட்குதம்மா நான் போகும் பாதையெல்லாம் மான் கூட்டம் வருகுதம்மா ஏதோ ஒரு கனவு என் நெஞ்சில் இருக்குதம்மா கண்டு வரும் கனவெல்லாம் நாளை பலிக்குமம்மா

ஆண்: சித்திரையில் வெயிலடிச்சா கார்த்திகையில் மழையும் வரும் சித்திரையில் வெயிலடிச்சா கார்த்திகையில் மழையும் வரும் எழுத்துக்கு வேளை வரும் கழுத்துக்கு மாலை வரும்

ஆண்: தென்றல் ஒரு பாட்டு கட்டும் வண்டு வந்து மெட்டு கட்டும் ஓடையெல்லாம் தாளம் சொல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும் அதைக் கேட்டுக்கிட்டே காலம் செல்லும்..

Male: Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum

Male: Odaiyellaam thaalam sollum Adhai kettukittae kaalam sellum Odaiyellaam thaalam sollum Adhai kettukittae kaalam sellum

Male: Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum

Male: Pattu marathadhinnu paavi manam thudikirathu Thoorathu kuyil vandhu solli kodukkirathu Megam irangi vandhu raagam padikkirathu Aalaana poovellam pera solli koopidudhu

Male: Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai Sangeetham irukkaiyilae saapadu thevai illai Thoonagaiyilum paattu varum Naan onnum oomaiyillai

Male: Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum Odaiyellaam thaalam sollum Adhai kettukittae kaalam sellum

Male: Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum

Male: Yerikaraiyil ellam empaattu ketkuthamma Naan pogum paadhaiyellam maan kootam varuguthamma Yedho oru kanavu en nenjil irukkuthamma Kandu varum kanavellam naalai palikkum amma

Male: Sithiraiyil veil adichaa Kaarthigaiyil mazhai varum Sithiraiyil veil adichaa Kaarthigaiyil mazhai varum Ezhuthukku velai varum Kazhuthukku maalai varum

Male: Thendral oru pattu kattum Vandu vandhu mettu kattum Odaiyellaam thaalam sollum Adhai kettukittae kaalam sellum Adhai kettukittae kaalam sellum Adhai kettukittae kaalam sellum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • oru manam whatsapp status download

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • ilayaraja song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil