Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ராக்கோழி கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த பாரு நடு ராத்திரி எங்கள பூட்டி வைக்க இங்க யாரு
ஆண்: ரகலன்னு வந்தா விட மாட்டோம் பந்தா அடிச்சாலும் மிதிச்சாலும் அட மறுபடி அடிதடி பண்ணவே மாட்டோம்
ஆண்: ஜெயிச்சா தான் என்ன தோத்தா தான் என்ன வளைஞ்சாலும் நெளிஞ்சாலும் நாங்க நெனைச்சத முடிக்காம அடங்கவே மாட்டோம்
ஆண்: கருப்பு சட்டக்காரன் காரியத்தில் கெட்டிக்காரன் கருப்பு சட்டக்காரன் காரியத்தில் கெட்டிக்காரன்
ஆண்: எக்கு தப்பா எக்கசக்க வேஷம் நாங்க போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் கண்ணாடிய பாத்தா கூட வேற வேற முகம் காட்டும் காட்டும் காட்டும் காட்டும்
ஆண்: எந்த ஊரு போனாலும் சொந்த பாஷை பேச மாட்டோம் மாட்டோம் மாட்டோம் மாட்டோம் அந்த ஊரு மீன போல நீச்சலதான் நாங்க போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம்
ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன்
ஆண்: பருந்துக்கு வேட்டை பத்தாதப்பா பறக்கும் ஸ்பீடும் நிக்காதப்பா விருந்துக்கு நேரம் வந்தாச்சுனா அவன் வட்டம் போட்டு கட்டம் போட்டு தூக்குவான்
ஆண்: பெண்கள் தீண்ட மாட்டோம் கண்கள் தூண்டினாலும் நாங்கள் சீண்ட மாட்டோம் என்ன ஆனா என்ன எல்லை தாண்ட மாட்டோம் செய்யும் தொழிலே தெய்வம் கொள்கை மீர மாட்டோம்
ஆண்: { ராக்கோழி கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த பாரு நடு ராத்திரி எங்கள பூட்டி வைக்க இங்க யாரு } (2)
ஆண்: ராக்கோழி கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த பாரு நடு ராத்திரி எங்கள பூட்டி வைக்க இங்க யாரு
ஆண்: ரகலன்னு வந்தா விட மாட்டோம் பந்தா அடிச்சாலும் மிதிச்சாலும் அட மறுபடி அடிதடி பண்ணவே மாட்டோம்
ஆண்: ஜெயிச்சா தான் என்ன தோத்தா தான் என்ன வளைஞ்சாலும் நெளிஞ்சாலும் நாங்க நெனைச்சத முடிக்காம அடங்கவே மாட்டோம்
ஆண்: கருப்பு சட்டக்காரன் காரியத்தில் கெட்டிக்காரன் கருப்பு சட்டக்காரன் காரியத்தில் கெட்டிக்காரன்
ஆண்: எக்கு தப்பா எக்கசக்க வேஷம் நாங்க போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் கண்ணாடிய பாத்தா கூட வேற வேற முகம் காட்டும் காட்டும் காட்டும் காட்டும்
ஆண்: எந்த ஊரு போனாலும் சொந்த பாஷை பேச மாட்டோம் மாட்டோம் மாட்டோம் மாட்டோம் அந்த ஊரு மீன போல நீச்சலதான் நாங்க போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம் போட்டோம்
ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன்
ஆண்: பருந்துக்கு வேட்டை பத்தாதப்பா பறக்கும் ஸ்பீடும் நிக்காதப்பா விருந்துக்கு நேரம் வந்தாச்சுனா அவன் வட்டம் போட்டு கட்டம் போட்டு தூக்குவான்
ஆண்: பெண்கள் தீண்ட மாட்டோம் கண்கள் தூண்டினாலும் நாங்கள் சீண்ட மாட்டோம் என்ன ஆனா என்ன எல்லை தாண்ட மாட்டோம் செய்யும் தொழிலே தெய்வம் கொள்கை மீர மாட்டோம்
ஆண்: { ராக்கோழி கூட்டாளிங்க ராஜாங்கத்த பாரு நடு ராத்திரி எங்கள பூட்டி வைக்க இங்க யாரு } (2)
Male: Raakkozhi kootalinga Rajangatha paaru Nadu raathiri engala pooti Vaikka inga yaaru
Male: Ragalennu vantha Vida mattom bantha Adichalum mithichalum Ada marupadi adithadi Pannavae maattom
Male: Jaicha thaan enna Thothathaan enna Valainjaalum nelinjaalum Naanga nenaichatha mudikkaama Adanggavae maattom
Male: Kaarupu sattakkaran Kaariyathil kettikkaran Kaarupu sattakkaran Kaariyathil kettikkaran
Male: Ekku thappa ekkachakka Vesham naanga pottom Pottom pottom pottom Kannadiya paatha kooda Verra verra mugam kaattum Kaattum kaattum kaattum
Male: Entha ooru ponalum Sontha baasha pesa mattom Mattom mattom mattom Antha ooru meena pola Neechalathaan naanga pottom Pottom pottom pottom
Male: Come on.come on come on
Male: Parunthukku vettai pathathappa Parakkura speedum nikkathappaa Virunthukku neram vanthachuna Avan vattam pottu kattam pottu thookkuvan
Male: Pengal theenda mattom Kangal thoondinaalum Naangal seenda mattom Enna aana enna Ellai thaanda mattom Seiyum tholizhlae deivam Kollgai mera mattom
Male: {Raakkozhi kootalinga Rajangatha paaru Nadu raathiri engala pooti Vaikka inga yaaru} (2)
bigil song lyrics
youtube tamil line
kutty story song lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
anegan songs lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
love lyrics tamil
dosai amma dosai lyrics
chellamma chellamma movie
natpu lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
pularaadha
anbe anbe tamil lyrics
lyrics download tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
master lyrics in tamil
sarpatta lyrics
paatu paadava karaoke
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers