Moonu Kodi Song Lyrics

Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum cover

பெண்: ஹே மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் கட்டிக்க்கிட்டேன் உள் கூட்டு மாராப்புல ஏ குத்த வெச்ச கோழிக் குஞ்ச கொத்திட்டு போவான் புள்ள பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல வந்து உன்ன தூக்கப் போறேன் வல்லூறு ரூபத்துல ஏ பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல

ஆண்: மனசும் மனசும் ஒண்ணானா மலையும் கடுகு ஆகாதா எதிரி எதிரி வந்தாலும் அதிரி புதிரி ஆகாதா

பெண்: எடறி எடறி வந்தாக்க எலியும் புலியா மாறாதா மதுர வீரன் சாமி போல் பறந்து பறந்து பாயாதா

ஆண்: இடி வருமோ மழை வருமோ புயல் வருமோ வெயில் வருமோ கலவரமோ நிலவரமோ தலைகளை உடைப்பேன்

பெண்: இரு கரமோ இரு மரமோ எரி மலையும் உடை படுமோ இவன் மடியில் புடி படுமோ பகை பகை முடிப்பான்

ஆண்: காதல் வந்தால். சிங்கத்தின் ரத்தம் தான் சிலந்திக்கு பாயாதோ

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல

பெண்: எங்க...அஹான்..ஏ...ஏ.. ஹஹான் ஹஹான் ஹாஹான்

பெண்: வளஞ்சு வளஞ்சு போகாதே துணிஞ்சு துணிஞ்சு போராடு புகுந்து புகுந்து நீ ஆடு பொரட்டி பொரட்டி நீ போடு அடேய்

ஆண்: எதிரி தலைகள் எத்தனையோ எண்ணிப் பாக்கப் போறேன்டி தூர பொரட்டிப் போட்டு தான் ஒன்னப் பொரட்ட வாரேன்டி

ஆண்: அடி அழகே கொடி அழகே இடை அழகே இரு அழகே பகை முடியும் பொறு அலையே உச்சம் உச்சம் தொடுதே

பெண்: ஏ.. பொடிப் பொடியா பகை முடிச்சா படிப் படியா நான் வருவேன் உருப்படியா நான் தருவேன் உள்ளதெல்லாம் தருவேன் வாடா வாடா. நான் தான்டா கலைவாணி நீ தான்டா களவாணி

பெண்: மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் வெச்சிக்கிட்டேன் உள் கூட்டு மாராப்புல ஏ குத்த வெச்ச கோழிக் குஞ்ச கொத்திட்டு போவான் புள்ள பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

பெண்: ஹே மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில..

பெண்: ஹே மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் கட்டிக்க்கிட்டேன் உள் கூட்டு மாராப்புல ஏ குத்த வெச்ச கோழிக் குஞ்ச கொத்திட்டு போவான் புள்ள பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல வந்து உன்ன தூக்கப் போறேன் வல்லூறு ரூபத்துல ஏ பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல

ஆண்: மனசும் மனசும் ஒண்ணானா மலையும் கடுகு ஆகாதா எதிரி எதிரி வந்தாலும் அதிரி புதிரி ஆகாதா

பெண்: எடறி எடறி வந்தாக்க எலியும் புலியா மாறாதா மதுர வீரன் சாமி போல் பறந்து பறந்து பாயாதா

ஆண்: இடி வருமோ மழை வருமோ புயல் வருமோ வெயில் வருமோ கலவரமோ நிலவரமோ தலைகளை உடைப்பேன்

பெண்: இரு கரமோ இரு மரமோ எரி மலையும் உடை படுமோ இவன் மடியில் புடி படுமோ பகை பகை முடிப்பான்

ஆண்: காதல் வந்தால். சிங்கத்தின் ரத்தம் தான் சிலந்திக்கு பாயாதோ

ஆண்: ஹே மூணு கோடி பொம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் பச்ச குத்தி வச்சேன்டி உள் நாக்குல

பெண்: எங்க...அஹான்..ஏ...ஏ.. ஹஹான் ஹஹான் ஹாஹான்

பெண்: வளஞ்சு வளஞ்சு போகாதே துணிஞ்சு துணிஞ்சு போராடு புகுந்து புகுந்து நீ ஆடு பொரட்டி பொரட்டி நீ போடு அடேய்

ஆண்: எதிரி தலைகள் எத்தனையோ எண்ணிப் பாக்கப் போறேன்டி தூர பொரட்டிப் போட்டு தான் ஒன்னப் பொரட்ட வாரேன்டி

ஆண்: அடி அழகே கொடி அழகே இடை அழகே இரு அழகே பகை முடியும் பொறு அலையே உச்சம் உச்சம் தொடுதே

பெண்: ஏ.. பொடிப் பொடியா பகை முடிச்சா படிப் படியா நான் வருவேன் உருப்படியா நான் தருவேன் உள்ளதெல்லாம் தருவேன் வாடா வாடா. நான் தான்டா கலைவாணி நீ தான்டா களவாணி

பெண்: மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில ஏ ஒன்ன மட்டும் வெச்சிக்கிட்டேன் உள் கூட்டு மாராப்புல ஏ குத்த வெச்ச கோழிக் குஞ்ச கொத்திட்டு போவான் புள்ள பொண்ணுக்கு காதல் வந்தா பூமியே ரெண்டு துண்டு ஆணுக்கு காதல் வந்தா ஆகாசம் ஆறு துண்டு

பெண்: ஹே மூணு கோடி ஆம்பளைங்க மொத்தம் தமிழ் நாட்டில..

Female: Hae moonu kodi aambalainga Motham thamizh naattula Ae onna mattum vechikkitten Ul koottu maaraappula Ae kuttha vecha kozhi kunja Kothittu povaan pulla Ponnukku kaadhal vandhaa Boomiyae rendu thundu Aanukku kaadhal vandhaa Aagaasam aaru thundu

Male: Hae moonu kodi pombalainga Motham thamizh naattula Ae onna mattum pacha kuthi Vachaendi ul naakkula Vandhu unna thookka poren Vallooru roobathula Ae ponnukku kaadhal vandhaa Boomiyae rendu thundu Aanukku kaadhal vandhaa Aagaasam aaru thundu

Male: Hae moonu kodi pombalainga Motham thamizh naattula Ae onna mattum pacha kuthi Vachaendi ul naakkula

Male: Manasum manasum onnaanaa Malaiyum kadugu aaghaadhaa Edhiri edhiri vandhaalum Adhiri pudhiri aagaadhaa

Female: Yedari yedari vandhaakkaa Eliyum puliyaa maaraadhaa Madhura veeran saami pol Parandhu parandhu paayaadhaa

Male: Idi varumo mazhai varumo Puyal varumo veyil varumo Kalavaramo nilavaramo thadaigalai udaippen

Female: Iru karamo iru maramo Eri malaiyum udai padaumo Ivan madiyil pudi padumo pagaivanai mudippaan

Male: Kaadhal vandhaal. singathin ratham thaan Silandhikku paayaadho

Male: Hae moonu kodi pombalainga Motham thamizh naattula Ae onna mattum pacha kuthi Vachaendi ul naakkula

Female: Enga.ahaan.ae.ae.. Hahaan hahaan hahaan

Female: Valanju valanju pogaadhae Thuninju thuninju poraadu Pugundhu pugundhu nee aadu Poratti poratti nee podu adaei

Male: Edhiri thalaigal ethanaiyo Enni paakka porendi Dhoora poratti pottu thaan Onna poratta vaarendi

Male: Adi azhagae kodi azhagae Idai azhagae iru azhagae Pagai mudiyum poru alaiyae Ucham ucham thodudhae

Female: Ae. Podi podiyaa pagai mudichaa Padi padiyaa naan varuven Uruppadiyaa naan tharuven Ulladhellaam tharuven Vaadaa vaadaa. naan thaan daa kalaivaani Nee thaan daa kalavaani

Female: Moonu kodi aambalainga Motham thamizh naattula Ae onna mattum vechikkitten Ul koottu maaraappula Ae kutha vecha kozhi kunja Kothittu povaan pulla Ponnukku kaadhal vandhaa Boomiyae rendu thundu Aanukku kaadhal vandhaa Aagaasam aaru thundu

Female: Hae moonu kodi aambalainga Motham thamizh naattula.

Other Songs From Oru Kanniyum Moonu Kalavanikalum (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil collection lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kinemaster lyrics download tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil songs english translation

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamilpaa

  • tamil karaoke download

  • one side love song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • isaivarigal movie download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics