Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Song Lyrics

Oru Indhiya Kanavu cover
Movie: Oru Indhiya Kanavu (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோஹோ.. ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

பெண்கள்: ..........

பெண்: தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான் தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும் தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான் தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்

பெண்: குக்குக்கூ சத்தந்தான் குயிலக்கா போடத்தான் கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும் கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்..

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

குழு: ............

பெண்: கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்

பெண்: கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன் உற்றாரும் பெற்றாரும் மற்றாரும் பாக்காமே முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன் முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்..

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

பெண்: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோஹோ.. ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

பெண்கள்: ..........

பெண்: தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான் தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும் தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான் தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்

பெண்: குக்குக்கூ சத்தந்தான் குயிலக்கா போடத்தான் கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும் கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்..

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

குழு: ............

பெண்: கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்

பெண்: கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான் முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன் உற்றாரும் பெற்றாரும் மற்றாரும் பாக்காமே முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன் முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்..

பெண்: ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும் பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்.

Female: Hoohoo ohoohoo hoohooo Odaikaraiyil oru puliya maram Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum Paravainga paatta kettu poo malarum Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Female: Odaikaraiyil oru puliya maram Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum Paravainga paatta kettu poo malarum Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Females: On the banks of the river a tamarind tree The birds are singing we are free On the banks of the river a tamarind tree The birds are singing we are free

Females: Hearing the song the little flowers flowering Giving the honey with showers..

Female: Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum

Female: Kukkoo saththanthaan kuyilakka poda thaan Kombaeri kurangellam thaththi thaavum kombaeri kurangellam thaththi thaavum

Female: Odaikaraiyil oru puliya maram Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum Paravainga paatta kettu poo malarum Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Chorus: ...........

Female: Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan Muthaada muthaadathaan naanum kalippen Muthaada muthaadathaan naanum kalippen

Female: Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan Muthaada muthaadathaan naanum kalippen Uttraarum pettraarum mattraarum pakkamae Mundhaana saelai kondu moodi maraippen Mundhaana saelai kondu moodi maraippen

Female: Odaikaraiyil oru puliya maram Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum Paravainga paatta kettu poo malarum Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Other Songs From Oru Indhiya Kanavu (1983)

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • aalapol velapol karaoke

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • aathangara marame karaoke

  • best love song lyrics in tamil

Recommended Music Directors