Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன். மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான்.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன். மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான். உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள மாமன. மல்லுக்கட்ட பார்க்குது. பச்சப்புள்ள மனசு தாங்கல. ஒ..ஒ..ஒ. பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கல.
ஆண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தே. மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தே. ஆமாடி அதுக்காகத்தான். ம்..ஹாஹாஹா உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள பூவத்தான். மல்லுக்கட்ட பார்க்குது. பக்கம் வந்து ஒரசி பார்க்கவா. ஒ..ஒ..ஒ. பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கவா.
ஆண்: {மாங்கொழுந்தே பூங்கரும்பே. மரிக்கொழுந்து நாத்தே. தாங்கிக்கடி தழுவிக்கடி. தாழம்பூவு காத்தே.} (2)
பெண்: ஆத்திரத்தில் தொட்டுப்புட்டேன். சாத்திரத்தில் விட்டுப்புட்டேன். ஆம்பளைய கிள்ளிப்புட்டேன். வீம்புபண்ண சொல்லிப்புட்டேன். எறைக்காத நீரு. இது எளம் பஞ்சு தேரு. உருக்காத தங்கம். இனி உனக்காக பொங்கும்.
ஆண்: வெத்தலைய. நான் கிள்ளிக்கவா. மத்ததெல்லாம். மெதுவா சொல்லிக்கவா.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. ஆ..கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன் மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான்.
பெண்: {சேலை முட்டி சாஞ்சிபுட்ட. சிங்கக்குட்டி நீ..தான். சேத்தணைக்க காத்திருக்கும். தங்கக்கட்டி நான் தான்.} (2)
ஆண்: ஆத்தங்கர முல்லை மொட்டு. பூத்துருச்சி வெட்கம் விட்டு. ஆசையில தொட்டுப்புட்டேன். நெஞ்சுக்குள்ள ஜல்லிக்கட்டு. புடிவாத மானே. ஒரு கடிவாளம் போட்டேன். மலை நாட்டுத் தேனே. ஒன்ன மடிமேல சாச்சேன்.
பெண்: சொக்குப்பொடி. ஒன்னு வச்சிபுட்ட. சொக்கி சொக்கி. அதுல சிக்கிகிட்டேன்.
ஆண்: ஹா..ஹா. கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தே. மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தே. ஆமாடி அதுக்காகத்தான்.
பெண்: உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள மாமன. மல்லுக்கட்ட பார்க்குது.
ஆண்: பக்கம் வந்து ஒரசி பார்க்கவா. ஹான்..ஹான். பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கவா.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா.
ஆண்: ஹான்..ஆ.
பெண்: குத்தி எடுத்தேன்.
ஆண்: ஒ..ஒ.
பெண்: மொச்ச கொழம்பும்.
ஆண்: ஹான்..ஆ.
பெண்: வச்சி எடுத்தேன்.
ஆண்: ஒ..ஒ.
பெண்: மாமாவே உனக்காகத்தான்.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன். மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான்.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன். மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான். உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள மாமன. மல்லுக்கட்ட பார்க்குது. பச்சப்புள்ள மனசு தாங்கல. ஒ..ஒ..ஒ. பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கல.
ஆண்: கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தே. மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தே. ஆமாடி அதுக்காகத்தான். ம்..ஹாஹாஹா உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள பூவத்தான். மல்லுக்கட்ட பார்க்குது. பக்கம் வந்து ஒரசி பார்க்கவா. ஒ..ஒ..ஒ. பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கவா.
ஆண்: {மாங்கொழுந்தே பூங்கரும்பே. மரிக்கொழுந்து நாத்தே. தாங்கிக்கடி தழுவிக்கடி. தாழம்பூவு காத்தே.} (2)
பெண்: ஆத்திரத்தில் தொட்டுப்புட்டேன். சாத்திரத்தில் விட்டுப்புட்டேன். ஆம்பளைய கிள்ளிப்புட்டேன். வீம்புபண்ண சொல்லிப்புட்டேன். எறைக்காத நீரு. இது எளம் பஞ்சு தேரு. உருக்காத தங்கம். இனி உனக்காக பொங்கும்.
ஆண்: வெத்தலைய. நான் கிள்ளிக்கவா. மத்ததெல்லாம். மெதுவா சொல்லிக்கவா.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா. ஆ..கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தேன் மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தேன். மாமாவே உனக்காகத்தான்.
பெண்: {சேலை முட்டி சாஞ்சிபுட்ட. சிங்கக்குட்டி நீ..தான். சேத்தணைக்க காத்திருக்கும். தங்கக்கட்டி நான் தான்.} (2)
ஆண்: ஆத்தங்கர முல்லை மொட்டு. பூத்துருச்சி வெட்கம் விட்டு. ஆசையில தொட்டுப்புட்டேன். நெஞ்சுக்குள்ள ஜல்லிக்கட்டு. புடிவாத மானே. ஒரு கடிவாளம் போட்டேன். மலை நாட்டுத் தேனே. ஒன்ன மடிமேல சாச்சேன்.
பெண்: சொக்குப்பொடி. ஒன்னு வச்சிபுட்ட. சொக்கி சொக்கி. அதுல சிக்கிகிட்டேன்.
ஆண்: ஹா..ஹா. கிச்சிலி சம்பா. குத்தி எடுத்தே. மொச்சக் கொழம்பும். வச்சி எடுத்தே. ஆமாடி அதுக்காகத்தான்.
பெண்: உச்சி மலைக் காத்துல. உச்சந்தலை வேர்க்குது. மச்சமுள்ள மாமன. மல்லுக்கட்ட பார்க்குது.
ஆண்: பக்கம் வந்து ஒரசி பார்க்கவா. ஹான்..ஹான். பந்தி வச்சி பசிய தீர்க்கவா.
பெண்: கிச்சிலி சம்பா.
ஆண்: ஹான்..ஆ.
பெண்: குத்தி எடுத்தேன்.
ஆண்: ஒ..ஒ.
பெண்: மொச்ச கொழம்பும்.
ஆண்: ஹான்..ஆ.
பெண்: வச்சி எடுத்தேன்.
ஆண்: ஒ..ஒ.
பெண்: மாமாவே உனக்காகத்தான்.
Female: Kichili samba kuthi eduthen .. Mocha kozhambum vechu eduthen Mamavae unakkagathaan
Female: Kichili samba kuthi eduthen .. Mocha kozhambum vechu eduthen Mamavae unakkagathaan Uchimala kaathula uchanthala verkuthu Machamulla mamana mallukatta paakkuthu Pacha pulla manasu thangala ohh oh oh Pandhi vechi pasiya theekala
Male: Kichili samba kuthi eduthen .. Mocha kozhambum vechu eduthen Aamadi athukkagathan mm haha Uchimala kaathula uchanthala verkuthu Machamulla poovathan mallukatta pakkuthu Pakkam vanthu urasi pakkava ohh oh oh Pandhi vechi pasiya theekava
Male: {Mang kozhunthae poonkarumbae Marikozhunthu naathae Thangikadi thazhuvikadi Thazham poovu kaathae} (2)
Female: Aathirathil thottu putten Saathiratha vittu putten Aambalaya killiputten Veembu panna solli putten Yeraikkatha neeru idhu elam panju theru Urukkatha thangam ini unakkaga pongum
Male: Vethalaya naan killikkavaa Mathathellam meduva sollikkavaa
Female: Kichili sambaa Haaann kichili samba kuthi eduthen .. Mocha kozhambum vechu eduthen Mamavae unakkagathaan
Female: {Selai mutti sanjiputta Singa kutty needhaan Sethanaika kathirukkum Thanga katti naandhaan} (2)
Male: Aathangara mulla mottu Poothiruchu vekkam vittu Aasayila thottuputten Nenjukkulae jallikattu Pudivatha maanae oru kadivalam potten Malai naattu thenae unna madi mela sachen
Female: Sokkupodi onnu vechu putta Sokki sokki athule sikki kitten
Male: Haahaa kichili samba kuthi eduthen ..
Mocha kozhambum vechu eduthen
Aamadi athukkagathan mm haha
Female: Uchimala kaathula uchanthala verkuthu
Machamulla mamana mallukatta pakkuthu
Male: Pakkam vanthu urasi pakkava haa ha haa
Pandhi vechi pasiya theekava
Female: Kichili samba
Male: Ahaan
Female: Kuthi eduthen ..
Male: Ohoo
Female: Mocha kozhambum
Male: Ahaan
Female: Vechu eduthen
Male: Ohoo
Female: Mamavae unakkagathaan
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
photo song lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
tamilpaa
kanakangiren song lyrics
medley song lyrics in tamil
soorarai pottru tamil lyrics
vennilave vennilave song lyrics
cuckoo lyrics dhee
thamizha thamizha song lyrics
oru naalaikkul song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil songs lyrics in tamil free download
theriyatha thendral full movie
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
unna nenachu nenachu karaoke download
3 movie tamil songs lyrics
venmathi song lyrics