Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ.ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஹா..ஆஅ..ஹா...ஆஅ..ஹா..ஆஅ...
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்..
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
பெண்: வானிலே வெண்ணிலா தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம் வானிலே வெண்ணிலா தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம் மனதில் உள்ள கவிதை கோடு மாறுமோ.. ராகங்கள் நூறு பாவங்கள் நூறு என் பாட்டும் உன் பாட்டும் பொன் அல்லவோ
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
பெண்: கோடையில் மழை வரும் வசந்தக் காலம் மாறலாம் எழுதிச் செல்லும் விதியின் கைகள் மாறுமோ காலதேவன் சொல்லும் பூர்வ ஜென்ம பந்தம் நீ யாரோ நான் யாரோ யார் சேர்த்ததோ
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்..
ஆண்: பூமியில் மேகங்கள் ஓடியாடும் யோகமே மலையின் மீது ரதி உலாவும் நேரமே சாயாத குன்றும் காணாத நெஞ்சும் தாலாட்டு பாடாமல் தாயாகுமோ
பெண்: ஆ.ஆ.ஆ.
பெண்: ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களே இருவர்: மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்.. ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ.ஆ..ஆ...ஆ..ஆ. ஹா..ஆஅ..ஹா...ஆஅ..ஹா..ஆஅ...
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்..
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
பெண்: வானிலே வெண்ணிலா தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம் வானிலே வெண்ணிலா தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம் மனதில் உள்ள கவிதை கோடு மாறுமோ.. ராகங்கள் நூறு பாவங்கள் நூறு என் பாட்டும் உன் பாட்டும் பொன் அல்லவோ
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
பெண்: கோடையில் மழை வரும் வசந்தக் காலம் மாறலாம் எழுதிச் செல்லும் விதியின் கைகள் மாறுமோ காலதேவன் சொல்லும் பூர்வ ஜென்ம பந்தம் நீ யாரோ நான் யாரோ யார் சேர்த்ததோ
பெண்: ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்..
ஆண்: பூமியில் மேகங்கள் ஓடியாடும் யோகமே மலையின் மீது ரதி உலாவும் நேரமே சாயாத குன்றும் காணாத நெஞ்சும் தாலாட்டு பாடாமல் தாயாகுமோ
பெண்: ஆ.ஆ.ஆ.
பெண்: ஆயிரம்
ஆண்: மலர்களே இருவர்: மலருங்கள் அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள் காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்...சொல்லுங்கள்.. ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
Female: Aah.. aa.. aa.. aa.. aa.. aa.. aa.. Haaa..aaa..haa..aaa..haa..aaa..
Female: Aayiram malargalae malarungal Amudha geetham paadungal aadungal Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo Nerungi vandhu sollungal. sollungal. Aayiram malargalae malarungal
Female: Vaanilae vennilaa Thaeindhu thaeindhu valaralaam Vaanilae vennilaa Thaeindhu thaeindhu valaralaam Manathil ulla kavithai kodu maarumo Raagangal nooru baavangal nooru En paattum un paattum pon allavo
Female: Aayiram malargalae malarungal
Female: Kodaiyil mazhaivarum Vasandha kaalam maaralaam Ezhuthi chellum Vithiyin kaigal maarumo Kaala devan sollum Poorva jenma bantham Nee yaaro naan yaaro Yaar serththatho
Female: Aayiram malargalae malarungal Amudha geetham paadungal aadungal Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo Nerungi vandhu sollungal. sollungal.
Male: {Boomiyil megangal
Odiyaadum yogamae
Malaiyin meedhu
Rathi ulaavum neramae
Saayaatha kundrum
Kaanaatha nenjum
Thaalaattu paadaamal thaayaagumo
Female: Aa..aa..aa.} (Over lapping)
Female: Aayiram
Male: Malargalae
Both: Malarungal
Amudha geetham paadungal aadungal
Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo
Nerungi vandhu sollungal. sollungal.
Aayiram malargalae malarungal
soorarai pottru kaattu payale lyrics
tamilpaa
kathai poma song lyrics
tamil christian songs lyrics in english
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
master lyrics in tamil
lyrics video in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
only music tamil songs without lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil new songs lyrics in english
maraigirai movie
maara movie song lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
aathangara orathil
national anthem in tamil lyrics