Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டா நீ அழகா.
பெண்: மனசுக்குள்ள இனிப்பதென்ன உறவு உன்னை நாடி வந்துச்சோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: இதயம் மெல்ல துடிப்பதென்ன உசுரு என்னை தேடி வந்துச்சோ ஒஹ்ஹஹ்.ஓஒ ஹோ ஹோ ம்ம்ம்
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டா நீ அழகா.
பெண்: முத்தம் வச்ச இடங்கள தொட்டு தொட்டு ரசிப்பேன் மிச்சம் வெச்ச இடம் எது உள்ளுக்குள்ள நினைப்பேன்
ஆண்: உன்.உடலோடு சூட்டில் முழு இரவும் கழிப்பேன்
பெண்: வெக்கம் பூரா சூராடி என்னுள் தீய வெச்சிட்ட எல்லை மீறி ஊடாடி என்னை ஏதோ செஞ்சிட்ட
ஆண்: காதல் கொண்டு என்னை நீ வாழ வெச்ச தெய்வம் நீயா கண்ணே.
பெண்: நீ தான்.
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன்
பெண்: முப்பொழுதும் உன்னுடைய கற்பனையில் தொலைஞ்சேன் மிச்சம் இன்றி உன்னழகு தேகத்துல கரைஞ்சேன்
ஆண்: ஹே.உரையாட போறேன் இரு உதடுகளாலே
பெண்: சொல்லும் பேச்சு மீறாம உந்தன் காலாய் நடப்பேன் புள்ளத்தாச்சி நானாகி உந்தன் காதல் சுமப்பேன்
ஆண்: நானும் நீயும் இன்னும் ஏழேழு ஜென்மம் கூடி வாழ்வோம் புள்ள.
பெண்: வாழ்வோம்.
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: ஆஅ..ஆஅ.. மனசுக்குள்ள இனிப்பதென்ன உறவு உன்னை நாடி வந்துச்சோ ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்..
ஆண்: இதயம் மெல்ல துடிப்பதென்ன உசுரு என்னை தேடி வந்துச்சோ ஒஹ்ஹஹ்.ஓஒ ஹோ ஹோ ம்ம்ம்
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ..
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டா நீ அழகா.
பெண்: மனசுக்குள்ள இனிப்பதென்ன உறவு உன்னை நாடி வந்துச்சோ ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: இதயம் மெல்ல துடிப்பதென்ன உசுரு என்னை தேடி வந்துச்சோ ஒஹ்ஹஹ்.ஓஒ ஹோ ஹோ ம்ம்ம்
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டா நீ அழகா.
பெண்: முத்தம் வச்ச இடங்கள தொட்டு தொட்டு ரசிப்பேன் மிச்சம் வெச்ச இடம் எது உள்ளுக்குள்ள நினைப்பேன்
ஆண்: உன்.உடலோடு சூட்டில் முழு இரவும் கழிப்பேன்
பெண்: வெக்கம் பூரா சூராடி என்னுள் தீய வெச்சிட்ட எல்லை மீறி ஊடாடி என்னை ஏதோ செஞ்சிட்ட
ஆண்: காதல் கொண்டு என்னை நீ வாழ வெச்ச தெய்வம் நீயா கண்ணே.
பெண்: நீ தான்.
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன்
பெண்: முப்பொழுதும் உன்னுடைய கற்பனையில் தொலைஞ்சேன் மிச்சம் இன்றி உன்னழகு தேகத்துல கரைஞ்சேன்
ஆண்: ஹே.உரையாட போறேன் இரு உதடுகளாலே
பெண்: சொல்லும் பேச்சு மீறாம உந்தன் காலாய் நடப்பேன் புள்ளத்தாச்சி நானாகி உந்தன் காதல் சுமப்பேன்
ஆண்: நானும் நீயும் இன்னும் ஏழேழு ஜென்மம் கூடி வாழ்வோம் புள்ள.
பெண்: வாழ்வோம்.
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: ஆஅ..ஆஅ.. மனசுக்குள்ள இனிப்பதென்ன உறவு உன்னை நாடி வந்துச்சோ ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்..
ஆண்: இதயம் மெல்ல துடிப்பதென்ன உசுரு என்னை தேடி வந்துச்சோ ஒஹ்ஹஹ்.ஓஒ ஹோ ஹோ ம்ம்ம்
ஆண்: தொலையுறேன் தொலையுறேன் தொலஞ்சே போறேன் நான் என்னை தேடி கொண்டாடி அடியே.
பெண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ..
Male: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi kondaadi Adiyae.
Female: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi konda nee Azhagaa.
Female: Manasukulla inippathenna Uravu unnai naadi vanthuchoo Mmm.mmm.mmm.mmm.
Male: Idhayam mella thudippathenna Usuru ennai thedi vanthuchoo Ohhh.oooo hoo hoo mmm
Male: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi kondaadi Adiyae.
Female: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi konda nee Azhagaa.
Female: Muththam vacha idangala Thottu thottu rasippen Micham vecha idam ethu Ullukulla ninaippen
Male: Un.udaloda soottil Muzhu iravum kazhipen
Female: Vekkam poora sooradi Ennul theeya vechitta Ellai meeri oodaadi Ennai yetho senjitta
Male: Kaadhal kondu ennai Nee vazha vecha Deivam neeya kannae
Female: Neethan.
Male: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi kondaadi Adiyae.
Female: Tholaiyuren tholaiyuren
Female: Muppozhuthum unnudaiya Karpanaiyil tholainjen Micham indri unnazhagu Dhegathula karainjen
Male: Hey.uraiyaada poren Iru udhadugalaalae
Female: Sollum pechu meerama Unthan kaalaai nadappen Pullathaachi naanagi unthan Kaadhal sumappen
Male: Naanum neeyum innum Ezhezhu jenmam koodi Vazhvom pulla
Female: Vazhvom.
Male: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi kondaadi Adiyae.
Female: Aaa.aaa.. Manasukulla inippathenna Uravu unnai naadi vanthuchoo Hmmm.mmmm.
Male: Idhayam mella thudippathenna Usuru ennai thedi vanthuchoo Ohhh.oo hoo hoo.mmm
Male: Tholaiyuren tholaiyuren Tholanjae poren naan Ennai thedi kondaadi Adiyae.
Female: Aaaa.aaa...aaa..aaa. Aaa..aaa..aaa..aa.
en kadhal solla lyrics
tamil love song lyrics in english
shiva tandava stotram lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
teddy en iniya thanimaye
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
soorarai pottru mannurunda lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
ovvoru pookalume karaoke
tamil poem lyrics
arariro song lyrics in tamil
tamil song lyrics video
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
national anthem in tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
maravamal nenaitheeriya lyrics
alaipayuthey songs lyrics
maraigirai full movie tamil
alagiya sirukki movie