Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ஹும் ஹும்... ம்ஹும் ஹும்...ம்ஹும் ஹும்...
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும் உன்னை கேட்டேன் தர வேண்டும் எதிர் பார்த்தேன் வர வேண்டும்
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
பெண்: நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக
பெண்: ஊஞ்சல் போல மனம் மிதப்பாக மெல்ல ஆடிப் பார்க்க எண்ணும் எனக்காக
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
பெண்: போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு
பெண்: நூறு கோடி வகை கலையோடு இங்கு நீயும் நானும் கொள்ள வழித்தேடு
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
பெண்: ம்ஹும் ஹும்... ம்ஹும் ஹும்...ம்ஹும் ஹும்...
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும் உன்னை கேட்டேன் தர வேண்டும் எதிர் பார்த்தேன் வர வேண்டும்
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
பெண்: நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக
பெண்: ஊஞ்சல் போல மனம் மிதப்பாக மெல்ல ஆடிப் பார்க்க எண்ணும் எனக்காக
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
பெண்: போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு
பெண்: நூறு கோடி வகை கலையோடு இங்கு நீயும் நானும் கொள்ள வழித்தேடு
பெண்: கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம் கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
Female: Mhum hum. Mhum hum. mhum hum.
Female: Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum Unai ketten thara vendum Edhir paarthaen vara vendum
Female: Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Female: Neelam pootha vizhi sivappaaga Nagai kolam podum idhazh veluppaaga Neelam pootha vizhi sivappaaga Nagai kolam podum idhazh veluppaaga
Female: Oonjal pola manam midhappaaga Mella aadi paarkka ennum enakkaaga
Female: Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Female: Bodhai meeri varum pozhudhodu Kadal pola oori varum ninaivodu Bodhai meeri varum pozhudhodu Kadal pola oori varum ninaivodu
Female: Nooru kodi vagai kalaiyodu Inbam neeyum naanum kolla vazhi thaedu
Female: Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
anthimaalai neram karaoke
devathayai kanden song lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
master tamilpaa
believer lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
soorarai pottru movie lyrics
master vaathi coming lyrics
naan unarvodu
old tamil karaoke songs with lyrics free download
theriyatha thendral full movie
ovvoru pookalume karaoke download
aagasatha
vennilavai poovai vaipene song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
whatsapp status tamil lyrics
semmozhi song lyrics
pagal iravai karaoke