Mangalyam Song Lyrics

Neenga Nalla Irukkanum cover
Movie: Neenga Nalla Irukkanum (1992)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்.. மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்.. மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம் நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: {அன்னைகளே தந்தைகளே உங்களையே நம்பி வரும் பிள்ளை நானே காவலனை கோவலனை பார்த்திடவே கானலிலே துள்ளும் மீனே} (2)

பெண்: நல்லதை நாடும் உள்ளத்தை தேடி இல்லங்கள் தோறும் நடப்பென்னே ஊரே உறங்கிய போதும் என் உள்ளம் தூங்கவில்லையே என் வாழ்வில் என்றும் அந்த துன்பம் அதை யாரும் காணவில்லையே

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: மஞ்சளுடன் குங்குமமும் மாங்கல்யமும் தங்கிடும் இல்லம் தோறும் மாடியிலும் கூரையிலும் தாலி இல்லா பெண் மனதில் துன்பம் கூடும்

பெண்: ஒவ்வொரு மாதம் உங்களை பேசும் உண்டியல் போடும் நெஞ்சங்களே உதவும் இதயங்கள் யாவும் என் வாழ்வில் காவல் தெய்வம்தான் துளி முத்தாய் சேரும் இந்த வெள்ளம் நான் தேடி போகும் செல்வம்தான்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன் மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்

பெண்: நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம் நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன் மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்.. மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்.. மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம் நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: {அன்னைகளே தந்தைகளே உங்களையே நம்பி வரும் பிள்ளை நானே காவலனை கோவலனை பார்த்திடவே கானலிலே துள்ளும் மீனே} (2)

பெண்: நல்லதை நாடும் உள்ளத்தை தேடி இல்லங்கள் தோறும் நடப்பென்னே ஊரே உறங்கிய போதும் என் உள்ளம் தூங்கவில்லையே என் வாழ்வில் என்றும் அந்த துன்பம் அதை யாரும் காணவில்லையே

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன்... மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்...

பெண்: மஞ்சளுடன் குங்குமமும் மாங்கல்யமும் தங்கிடும் இல்லம் தோறும் மாடியிலும் கூரையிலும் தாலி இல்லா பெண் மனதில் துன்பம் கூடும்

பெண்: ஒவ்வொரு மாதம் உங்களை பேசும் உண்டியல் போடும் நெஞ்சங்களே உதவும் இதயங்கள் யாவும் என் வாழ்வில் காவல் தெய்வம்தான் துளி முத்தாய் சேரும் இந்த வெள்ளம் நான் தேடி போகும் செல்வம்தான்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன் மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்

பெண்: நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம் நான் காற்றில் அலைகிற தீபம் துன்ப கடலில் தள்ளாடும் ஓடம்

பெண்: மாங்கல்ய பிச்சைக்கு மடியேந்தினேன் மலை போன்ற சுமை கோடி மனம் தாங்கினேன்

Female: Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen

Female: Naan kaatril alaigira deepam Thunba kadalil thaaladum odam Naan kaatril alaigira deepam Thunba kadalil thaaladum odam

Female: Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen

Female: {Annaigalae thandhaigalae Ungalaiyae nambi varum pillai naanae Kaavalanai kovalanai paarthidavae Kaanalilae thullum meenae} (2)

Female: Nalladhai naadum ullathai thaedi Illangal thorum nadappenae Oorae orangiya bothum en ullam thoongavillaiyae En vaazhvil endrum andha thunbam Adhai yaarum kaanavillaiyae

Female: Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen

Female: Manjaludan kungumamnum mangalamum Thangidanum illam dhorum Maadiyilum kooraiyilum thaali illa Pen manadhil thunbam koodum

Female: Vovvoru paatum ungalai serum Undiyal podum nenjangalae Udhavum idhayangal yaavum en vaazhvil Kaaval deivam thaan Oli muthaai serum indha vellam Naan thaedi pogum selvam thaan

Female: Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen

Female: Naan kaatril alaigira deepam Thunba kadalil thaaladum odam Naan kaatril alaigira deepam Thunba kadalil thaaladum odam

Female: Mangalya pichaikku madiyendhinen Malai pondra sumai kodi manam thaanginen

Other Songs From Neenga Nalla Irukkanum (1992)

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil to english song translation

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • new songs tamil lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • pongal songs in tamil lyrics

  • maruvarthai song lyrics