Aadal Paadal Oodal Song Lyrics

Nayakarin Magal cover
Movie: Nayakarin Magal (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: மோகன இதழில் முத்தமெடுத்தால் முப்பது நாளைக்கு இனிக்கும்

பெண்: மோகன இதழில் முத்தமெடுத்தால் முப்பது நாளைக்கு இனிக்கும்

பெண்: முந்தானை வீணையில் சங்கீதம் படித்தால் ஆயிரம் ராகம் கிடைக்கும் முந்தானை வீணையில் சங்கீதம் படித்தால் ஆயிரம் ராகம் கிடைக்கும்

பெண்: தாகம் தீர்க்க சரசம் செய்ய சல்லாபம் நடத்த வருக தாகம் தீர்க்க சரசம் செய்ய சல்லாபம் நடத்த வருக

பெண்: சந்தோசம் என்பதை கொள்ளவும் கொடுக்கவும் சமயம் பார்த்து சுகம் தருக

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி அள்ளி அணைக்கலாம் கையில் வளைக்கலாம் அதில் அடங்கும் எங்கள் மேனி.... ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: பூவைப் பார்ப்பதெனில் முகம் பாரு போதை வேண்டுமெனில் இதழ் பாரு

பெண்: மின்னல் பார்ப்பதெனில் இடை பாரு மேகம் பார்ப்பதெனில் குழல் பாரு

பெண்: பூவைப் பார்ப்பதெனில் முகம் பாரு போதை வேண்டுமெனில் இதழ் பாரு

பெண்: மின்னல் பார்ப்பதெனில் இடை பாரு மேகம் பார்ப்பதெனில் குழல் பாரு

பாடகர்கள்: பி. சுஷீலா மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

பெண்: அழகு ததும்பி நிற்கும் உடலைத் தழுவிய பின் ஆனந்தம் வேறேது நீ கூறு அழகு ததும்பி நிற்கும் உடலைத் தழுவிய பின் ஆனந்தம் வேறேது நீ கூறு

பெண்: ஆயிரம் இரவுகள் சேர்ந்திருந்தாலும் அதிக சுகங்கள் தரும் வரலாறு

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: வீணை போலே எனை நீ மீட்டு மெல்லிய பெண்ணுக்கு சுகம் காட்டு வீணை போலே எனை நீ மீட்டு மெல்லிய பெண்ணுக்கு சுகம் காட்டு

பெண்: கேரளா பாணியில் ஒரு பாட்டு கேள்வி இல்லாமல் சுத்தி கூட்டு கேரளா பாணியில் ஒரு பாட்டு கேள்வி இல்லாமல் சுத்தி கூட்டு

பெண்: நாலு விதங்களிலும் மெல்ல ராகங்களிலும் நாளும் இருப்பதும் உனக்காக

பெண்: ராத்திரி பொழுதினில் சந்திரனின் வருவது சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக ஹோ ஓ ஓ ஹோயா ராத்திரி பொழுதினில் சந்திரனின் வருவது சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி அள்ளி அணைக்கலாம் கையில் வளைக்கலாம் அதில் அடங்கும் எங்கள் மேனி.... ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: மோகன இதழில் முத்தமெடுத்தால் முப்பது நாளைக்கு இனிக்கும்

பெண்: மோகன இதழில் முத்தமெடுத்தால் முப்பது நாளைக்கு இனிக்கும்

பெண்: முந்தானை வீணையில் சங்கீதம் படித்தால் ஆயிரம் ராகம் கிடைக்கும் முந்தானை வீணையில் சங்கீதம் படித்தால் ஆயிரம் ராகம் கிடைக்கும்

பெண்: தாகம் தீர்க்க சரசம் செய்ய சல்லாபம் நடத்த வருக தாகம் தீர்க்க சரசம் செய்ய சல்லாபம் நடத்த வருக

பெண்: சந்தோசம் என்பதை கொள்ளவும் கொடுக்கவும் சமயம் பார்த்து சுகம் தருக

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி அள்ளி அணைக்கலாம் கையில் வளைக்கலாம் அதில் அடங்கும் எங்கள் மேனி.... ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: பூவைப் பார்ப்பதெனில் முகம் பாரு போதை வேண்டுமெனில் இதழ் பாரு

பெண்: மின்னல் பார்ப்பதெனில் இடை பாரு மேகம் பார்ப்பதெனில் குழல் பாரு

பெண்: பூவைப் பார்ப்பதெனில் முகம் பாரு போதை வேண்டுமெனில் இதழ் பாரு

பெண்: மின்னல் பார்ப்பதெனில் இடை பாரு மேகம் பார்ப்பதெனில் குழல் பாரு

பாடகர்கள்: பி. சுஷீலா மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

பெண்: அழகு ததும்பி நிற்கும் உடலைத் தழுவிய பின் ஆனந்தம் வேறேது நீ கூறு அழகு ததும்பி நிற்கும் உடலைத் தழுவிய பின் ஆனந்தம் வேறேது நீ கூறு

பெண்: ஆயிரம் இரவுகள் சேர்ந்திருந்தாலும் அதிக சுகங்கள் தரும் வரலாறு

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

பெண்: வீணை போலே எனை நீ மீட்டு மெல்லிய பெண்ணுக்கு சுகம் காட்டு வீணை போலே எனை நீ மீட்டு மெல்லிய பெண்ணுக்கு சுகம் காட்டு

பெண்: கேரளா பாணியில் ஒரு பாட்டு கேள்வி இல்லாமல் சுத்தி கூட்டு கேரளா பாணியில் ஒரு பாட்டு கேள்வி இல்லாமல் சுத்தி கூட்டு

பெண்: நாலு விதங்களிலும் மெல்ல ராகங்களிலும் நாளும் இருப்பதும் உனக்காக

பெண்: ராத்திரி பொழுதினில் சந்திரனின் வருவது சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக ஹோ ஓ ஓ ஹோயா ராத்திரி பொழுதினில் சந்திரனின் வருவது சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக சாத்திரம் படிக்கின்ற நமக்காக

இருவர்: ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி அள்ளி அணைக்கலாம் கையில் வளைக்கலாம் அதில் அடங்கும் எங்கள் மேனி.... ஆடல் பாடல் ஊடல் கூடல் எதிலும் நாங்கள் ராணி

Female: Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani Alli anaikkalaam kaiyil valaikkalaam Adhil adangum engal maeni..ee.

Female: Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani

Female: Mogana idhazhil muthameduthaal Muppathu naalaikku inikkum

Female: Mogana idhazhil muthameduthaal Muppathu naalaikku inikkum

Female: Mundhaanai veenaiyil sangeetham padithaal Aayiram raagam kidaikkum Mundhaanai veenaiyil sangeetham padithaal Aayiram raagam kidaikkum

Female: Dhaagam theerkka sarasam seiya Sallabam nadatha varuga Dhaagam theerkka sarasam seiya Sallabam nadatha varuga

Female: Santhosam enbathai kollavum Kodukkavum samayam paarthu sugam tharuga

Both: Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani Alli anaikkalaam kaiyil valaikkalaam Adhil adangum engal maeni..ee. Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani

Female: Poovai paarpadhinaal mugam paaru Bodhai vendumenil idhazh paaru

Female: Minnal paarpadhinil idai paaru Megam paarpadhinil kuzhal paaru

Female: Poovai paarpadhinaal mugam paaru Bodhai vendumenil idhazh paaru

Female: Minnal paarpadhinil idai paaru Megam paarpadhinil kuzhal paaru

Female: Azhagu thadhumbhi nirkkum Udalai thazhuviya pin Aanandham veryedhu nee kooru Azhagu thadhumbhi nirkkum Udalai thazhuviya pin Aanandham veryedhu nee kooru

Female: Aayiram iravugal serndhirundhaalum Adhiga sugangal tharum varalaaru

Both: Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani

Female: Venai polae enai nee meettu Melliya pennukku sugam kattu Venai polae enai nee meettu Melliya pennukku sugam kattu

Female: Kerala paaniyil oru pattu Kelvi illaamal suthi koottu Kerala paaniyil oru pattu Kelvi illaamal suthi koottu

Female: Naalu vidhangalilum nalla raagangalilum Naalum iruppadhum unakaaga

Female: Raathiri pozhuthinil chandhiran varuvadhu Saathiram padikkindra namakaaga Ho ho ho ho hooyaa. Raathiri pozhuthinil chandhiran varuvadhu Saathiram padikkindra namakaaga Saathiram padikkindra namakaaga

Both: Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani Alli anaikkalaam kaiyil valaikkalaam Adhil adangum engal maeni..ee. Aadal paadal oodal Koodal edhilum naangal raani

Other Songs From Nayakarin Magal (1982)

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • cuckoo enjoy enjaami

  • master movie songs lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • google goole song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • tamil love feeling songs lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • worship songs lyrics tamil