Morattu Single Song Lyrics

Natpe Thunai cover
Movie: Natpe Thunai (2018)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha and Sathyaprakash

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: மலையாளி பெண்ணே கொலைகார கண்கள் என் நெஞ்சை எந்தன் நெஞ்சை மயக்குவதேன் கண்களில் கதகளி கேரளா பைங்கிளி என் நெஞ்சை கொல்லையிட்டு கடத்துவதேன்

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

குழு: ..........

ஆண்: சாலை ஓரம் உள்ள சின்ன குழந்தைகள் இடம் சும்மா கொஞ்சுவது போல் நடிக்கும் அழகி அல்ல

ஆண்: பைத்தியம் போல் நடிச்சதா குயூட்னு நினைச்சி இன்டர்நெட்டில் கடுபேத்தும் குமரி அல்ல

ஆண்: அவ சிரிப்புல திமிரு ஒன்னு இருக்குது இருக்குது அவ பக்கம் என்ன கட்டி இழுக்குது இழுக்குது

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: அவ சிரிப்புல திமிரு ஒன்னு இருக்குது இருக்குது அவ பக்கம் என்ன கட்டி இழுக்குது இழுக்குது

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: ஆஹா என்ன புடிச்சிருக்கா புடிச்சிருந்தா கொஞ்சம் சிரிச்சிருமா

ஆண்: கண் சிமிட்டும் அழகு கவிதை அல்லவோ தென்றல் போல புன்னைகையால் புயல் வந்ததோ அவள் கண்களுக்குள் மெலடி என்னை பாத்து நீ கண்ணடிச்சு சிரிக்கும் சிரிப்பில் செதறி சரிஞ்சி தெரிகிறேன்டோ

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: மலையாளி பெண்ணே கொலைகார கண்கள் என் நெஞ்சை எந்தன் நெஞ்சை மயக்குவதேன்

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: கண்களில் கதகளி கேரளா பைங்கிளி என் நெஞ்சை கொல்லையிட்டு கடத்துவதன்

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: கண் சிமிட்டும் அழகு கவிதை அல்லவோ தென்றல் போல புன்னைகையால் புயல் வந்ததோ அவள் கண்களுக்குள் மெலடி என்னை பாத்து நீ கண்ணடிச்சு சிரிக்கும் சிரிப்பில் செதறி சரிஞ்சி தெரிகிறேன்டோ

குழு: ...........

ஆண்: மலையாளி பெண்ணே கொலைகார கண்கள் என் நெஞ்சை எந்தன் நெஞ்சை மயக்குவதேன் கண்களில் கதகளி கேரளா பைங்கிளி என் நெஞ்சை கொல்லையிட்டு கடத்துவதேன்

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

குழு: ..........

ஆண்: சாலை ஓரம் உள்ள சின்ன குழந்தைகள் இடம் சும்மா கொஞ்சுவது போல் நடிக்கும் அழகி அல்ல

ஆண்: பைத்தியம் போல் நடிச்சதா குயூட்னு நினைச்சி இன்டர்நெட்டில் கடுபேத்தும் குமரி அல்ல

ஆண்: அவ சிரிப்புல திமிரு ஒன்னு இருக்குது இருக்குது அவ பக்கம் என்ன கட்டி இழுக்குது இழுக்குது

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: அவ சிரிப்புல திமிரு ஒன்னு இருக்குது இருக்குது அவ பக்கம் என்ன கட்டி இழுக்குது இழுக்குது

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: ஆஹா என்ன புடிச்சிருக்கா புடிச்சிருந்தா கொஞ்சம் சிரிச்சிருமா

ஆண்: கண் சிமிட்டும் அழகு கவிதை அல்லவோ தென்றல் போல புன்னைகையால் புயல் வந்ததோ அவள் கண்களுக்குள் மெலடி என்னை பாத்து நீ கண்ணடிச்சு சிரிக்கும் சிரிப்பில் செதறி சரிஞ்சி தெரிகிறேன்டோ

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: மலையாளி பெண்ணே கொலைகார கண்கள் என் நெஞ்சை எந்தன் நெஞ்சை மயக்குவதேன்

ஆண்: மொரட்டு சிங்களா இருந்தா என்னதான் கண்ணால மெரட்டி மெரள வெச்சா

ஆண்: கண்களில் கதகளி கேரளா பைங்கிளி என் நெஞ்சை கொல்லையிட்டு கடத்துவதன்

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: ஏய் ஐ லைக் ஹேர் கண்கள் நெஞ்சுக்குள்ள காதல் என்னத்த நான் சொல்ல அவ என்ன மெல்ல கொல்ல

ஆண்: கண் சிமிட்டும் அழகு கவிதை அல்லவோ தென்றல் போல புன்னைகையால் புயல் வந்ததோ அவள் கண்களுக்குள் மெலடி என்னை பாத்து நீ கண்ணடிச்சு சிரிக்கும் சிரிப்பில் செதறி சரிஞ்சி தெரிகிறேன்டோ

Chorus: .........

Male: Malayali pennae Kolaigara kangal En nenjai enthan nenjai Mayakuvadhen Kangalil kathakali Kerala paingili En nenjai kollaiyittu Kadathuvadhen

Male: Morattu single-ah Iruntha enna thaan Kannala meratti Merala vechaa

Male: Morattu single-ah Iruntha enna thaan Kannala meratti Merala vechaa

Male: Aaa..aaa..aaa.. Haa..aaa...aaa..aaa. Aaaa...aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.

Chorus: .........

Male: Salai ooram ulla Chinna kulanthaigal idam Summa konjuvathu pol Nadikkum azhagi alla

Male: Paithiyam pol nadichatha Cute-nu nenachi Internet-il kadupethum Kumari alla

Male: Ava siripula thimiru onnu Irukkuthu irukkuthu Ava pakkam enna katti Izhukkuthu izhukkuthu

Male: Yeah i like her kangal Nenjukulla kaadhal Ennatha naan solla Ava enna mella kolla

Male: Ava siripula thimiru onnu Irukkuthu irukkuthu Ava pakkam enna katti Izhukkuthu izhukkuthu

Male: Yeah i like her kangal Nenjukulla kaadhal Ennatha naan solla Ava enna mella kolla

Male: Aaahhh enna pudichiruka Pudichiruntha konjam sirichiruma

Male: Kann simittum azhagu Kavidhai allavo Thendral pola punnagaiyaal Puyal vandhadho Aval kangalukkul melody Ennai pathu nee kannudachi Sirikkum sirippil sedhari Sarinji therikkiren do

Male: Morattu single-ah Iruntha enna thaan Kannala meratti Merala vechaa

Male: Malayali pennae Kolaigara kangal En nenjai enthan nenjai Mayakuvadhen

Male: Morattu single-ah Iruntha enna thaan Kannala meratti Merala vechaa

Male: Kangalil kathakali Kerala paingili En nenjai kollaiyittu Kadathuvadhen

Male: Yeah i like her kangal Nenjukulla kaadhal Ennatha naan solla Ava enna mella kolla

Male: Yeah i like her kangal Nenjukulla kaadhal Ennatha naan solla Ava enna mella kolla

Male: Kann simittum azhagu Kavidhai allavo Thendral pola punnagaiyaal Puyal vandhadho Aval kangalukkul melody Ennai pathu nee kannudachi Sirikkum sirippil sedhari Sarinji therikkiren do

Other Songs From Natpe Thunai (2018)

Most Searched Keywords
  • karnan movie songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • yaanji song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • aagasatha

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics