Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன் இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
பெண்: ஆசை கொண்ட உள்ளம் தன் ஆவல் தன்னை சொல்லும் என் மன மாளிகை உன் வசம் ஆனது எடுத்தேன் நான் என்னை கொடுத்தேன்
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
ஆண்: அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
பெண்: இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புது நாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம் இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புது நாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
ஆண்: மின்னலிடை ஆட..
பெண்: இன்பம் தன்னை தேட
ஆண்: மின்னலிடை ஆட..
பெண்: இன்பம் தன்னை தேட இருவர்: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே..
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
பெண்: செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
ஆண்: மதுவூறும் இதழோரம் நீ தேடி வா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
பெண்: எண்ணம் ஒன்று சேரும்..
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
பெண்: எண்ணம் ஒன்று சேரும்..
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதும் இருவர்: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே...
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன் இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ.
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன் இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
பெண்: ஆசை கொண்ட உள்ளம் தன் ஆவல் தன்னை சொல்லும் என் மன மாளிகை உன் வசம் ஆனது எடுத்தேன் நான் என்னை கொடுத்தேன்
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
ஆண்: அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
பெண்: இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புது நாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம் இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புது நாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
ஆண்: மின்னலிடை ஆட..
பெண்: இன்பம் தன்னை தேட
ஆண்: மின்னலிடை ஆட..
பெண்: இன்பம் தன்னை தேட இருவர்: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே..
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
பெண்: செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
ஆண்: மதுவூறும் இதழோரம் நீ தேடி வா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
பெண்: எண்ணம் ஒன்று சேரும்..
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
பெண்: எண்ணம் ஒன்று சேரும்..
ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதும் இருவர்: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே...
ஆண்: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன் இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
பெண்: ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ.
Male: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen Indru otturavindri unnidam ennai Koduthaen thaenai alli suvaithaen
Female: Aasai konda ullam than Aaval thanni sollum En mana maalaigai un vasam aanadhu Eduthaen naan ennai koduthaen
Male: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Male: Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu
Female: Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam
Male: Minnalidai aada
Female: Inbam thannai thaeda
Male: Minnalidai aada
Female: Inbam thannai thaeda
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
Male: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Female: Sevvaanam sindhum mazhaiyaagumae Un singaara sirippellam muthaagumae
Male: Madhuvorum idhazhoram nee thedi vaa Indha maadhullam poovaagum naan kaanava
Female: Ennam ondru saerum
Male: Kannum kannum modhum
Female: Ennam ondru saerum
Male: Kannum kannum modhum
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
Male: Mottu virinthathu mullai malarnthathu
Sirithaen konjam sirithaen
Indru otturavindri unnidam ennai
Koduthaen thaenai alli suvaithaen
Female: Aa..aa..aa..aa..
kadhal album song lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
best tamil song lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil old songs lyrics in english
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
lyrics song download tamil
karaoke with lyrics tamil
tamil new songs lyrics in english
tamil kannadasan padal
eeswaran song
tamil poem lyrics
aarathanai umake lyrics
dosai amma dosai lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download