Maavaatta Naanum Varattaa Song Lyrics

Nallathai Naadu Kekum cover
Movie: Nallathai Naadu Kekum (1991)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா அடி பூ முடிச்சு பொட்டு வச்ச புள்ளே நீ போய் சும்மா குந்திக்கடி உள்ளே நா ஆட்டுக்கல்ல ஆட்டுறதில் சூரன் அடி அதுக்கு தாண்டி மீச வச்ச வீரன்

குழு: அண்ணன் ஒரு..
ஆண்: கில்லாடி தான்
குழு: கண்டுக்குவேன்...
ஆண்: பின்னாடி தான்
குழு: வச்சிடுவான்....
ஆண்: சொக்குப் பொடி
குழு: வச்சா அது...
ஆண்: நெத்தியடி.. ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா

பெண்: ........

ஆண்: முன்னால தோப்பிருக்கு முழுசாதான் காய்த்திருக்கு பாரு தென்னை இளநீரு அஞ்சாம ஏறி நின்னு அஞ்சாறு திருடி தின்னு தாகம் எடுக்குற நேரம்

பெண்: ...........

ஆண்: கல்லால மாங்கா அடிப்போம் ஹேய் கையால ஏந்திப் புடிப்போம் ஆ .உப்போடு சேத்துக் கடிப்போம் உல்லாசப் பாட்டுப் படிப்போம் அடுத்தது நாம குளக்கரை போவோம் அழகிகள் யாரும் குளிக்கிற நேரம்

ஆண்: போறாளே மஞ்சக் குளிக்க ஏ பொண்ணுரங்கம் வாரேண்டி சேல துவைக்க போறாளே மஞ்சக் குளிக்க ஏ பொண்ணுரங்கம் வாரேண்டி சேல துவைக்க நான் வேல வெட்டி ஏதும் இல்லா ஆளு நீ வேண்டியத எங்கிட்ட தான் கேளு அடி ஆழத்திலே எறங்குறியே மானே ஒன் அங்கத்துல கடிச்சுப்புடும் மீனே

பெண்: .............

குழு: .........

ஆண்: பானையில நீர் எடுத்து பல்லாக்கு நட நடந்து போறா சின்னப் பொண்ணு ஜோரா அம்மாடி அன்ன நடை அசைந்தாடும் சின்ன இடை பாத்தா அள்ளுதடி ஆத்தா பாவாட கீழ பறக்க பூவோட மேல மணக்க ஏ பாலாட மேனி நடக்க தாளாது ஆச அடக்க குடம் என மாறி இடுப்புல நானும் இணை பிரியாம இருந்திட வேணும்

குழு: ............

ஆண்: ஆ ஊரெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் ஏ மச்சிகளா நாளெல்லாம் கொட்டம் அடிப்போம் ஊரெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் ஏ மச்சிகளா நாளெல்லாம் கொட்டம் அடிப்போம் அட இந்த ஊர் முழுக்க நாம் இருக்கும் எல்ல நம்ம ஏன்னுன்னு தான் கேட்கிறவன் இல்ல நம்ம காட்டுல தான் மழையடிக்கும் நேரம் ஒரு கவலையில்ல கலக்கம் இல்ல நாளும்..

குழு: அண்ணன் ஒரு..
ஆண்: கில்லாடி தான்
குழு: கண்டுக்குவேன்...
ஆண்: பின்னாடி தான்
குழு: வச்சிடுவான்....
ஆண்: சொக்குப் பொடி
குழு: வச்சா அது...
ஆண்: நெத்தியடி.. ........................

ஆண்: ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா அடி பூ முடிச்சு பொட்டு வச்ச புள்ளே நீ போய் சும்மா குந்திக்கடி உள்ளே நா ஆட்டுக்கல்ல ஆட்டுறதில் சூரன் அடி அதுக்கு தாண்டி மீச வச்ச வீரன்

குழு: அண்ணன் ஒரு..
ஆண்: கில்லாடி தான்
குழு: கண்டுக்குவேன்...
ஆண்: பின்னாடி தான்
குழு: வச்சிடுவான்....
ஆண்: சொக்குப் பொடி
குழு: வச்சா அது...
ஆண்: நெத்தியடி.. ஹேய் மாவாட்ட நானும் வரட்டா ஏ சின்ன பொண்ணே பூவாட்டம் சுட்டுத் தரட்டா

பெண்: ........

ஆண்: முன்னால தோப்பிருக்கு முழுசாதான் காய்த்திருக்கு பாரு தென்னை இளநீரு அஞ்சாம ஏறி நின்னு அஞ்சாறு திருடி தின்னு தாகம் எடுக்குற நேரம்

பெண்: ...........

ஆண்: கல்லால மாங்கா அடிப்போம் ஹேய் கையால ஏந்திப் புடிப்போம் ஆ .உப்போடு சேத்துக் கடிப்போம் உல்லாசப் பாட்டுப் படிப்போம் அடுத்தது நாம குளக்கரை போவோம் அழகிகள் யாரும் குளிக்கிற நேரம்

ஆண்: போறாளே மஞ்சக் குளிக்க ஏ பொண்ணுரங்கம் வாரேண்டி சேல துவைக்க போறாளே மஞ்சக் குளிக்க ஏ பொண்ணுரங்கம் வாரேண்டி சேல துவைக்க நான் வேல வெட்டி ஏதும் இல்லா ஆளு நீ வேண்டியத எங்கிட்ட தான் கேளு அடி ஆழத்திலே எறங்குறியே மானே ஒன் அங்கத்துல கடிச்சுப்புடும் மீனே

பெண்: .............

குழு: .........

ஆண்: பானையில நீர் எடுத்து பல்லாக்கு நட நடந்து போறா சின்னப் பொண்ணு ஜோரா அம்மாடி அன்ன நடை அசைந்தாடும் சின்ன இடை பாத்தா அள்ளுதடி ஆத்தா பாவாட கீழ பறக்க பூவோட மேல மணக்க ஏ பாலாட மேனி நடக்க தாளாது ஆச அடக்க குடம் என மாறி இடுப்புல நானும் இணை பிரியாம இருந்திட வேணும்

குழு: ............

ஆண்: ஆ ஊரெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் ஏ மச்சிகளா நாளெல்லாம் கொட்டம் அடிப்போம் ஊரெல்லாம் வட்டம் அடிப்போம் ஏ மச்சிகளா நாளெல்லாம் கொட்டம் அடிப்போம் அட இந்த ஊர் முழுக்க நாம் இருக்கும் எல்ல நம்ம ஏன்னுன்னு தான் கேட்கிறவன் இல்ல நம்ம காட்டுல தான் மழையடிக்கும் நேரம் ஒரு கவலையில்ல கலக்கம் இல்ல நாளும்..

குழு: அண்ணன் ஒரு..
ஆண்: கில்லாடி தான்
குழு: கண்டுக்குவேன்...
ஆண்: பின்னாடி தான்
குழு: வச்சிடுவான்....
ஆண்: சொக்குப் பொடி
குழு: வச்சா அது...
ஆண்: நெத்தியடி.. ........................

Male: Haei maavaatta naanum varattaa Ae chinna ponnae poovaattam suttu tharattaa Maavaatta naanum varattaa Ae chinna ponnae poovaattam suttu tharattaa Adi poo mudichu pottu vacha pullae Nee poi summaa kundhikkadi ullae Naa aattukkalla aatturadhil sooran Adi adhukku thaandi meesa vacha veeran

Chorus: Annan oru

Male: Killaadi thaan

Chorus: Kandukkuvaen

Male: Pinnaadi thaan

Chorus: Vachiduvaan

Male: Sokku podi

Chorus: Vachaa adhu

Male: Nethi adi Maavaatta naanum varattaa Ae chinna ponnae poovaattam suttu tharattaa

Female: ........

Male: Munnaala thoppirukku Muzhusaa thaan kaaithirukku Paaru thennai ila neeru Anjaama yaeri ninnu anjaaru thirudi thinnu Dhaagam edukkura naeram

Female: ........

Male: Kallaala maangaa adippom Haei kaiyaala yaendhi pudippom Aa uppodu saethu kadippom Ullaasa paattu padippom Aduthadhu naama kulakkarai povom Azhagigal yaarum kulikkira naeram

Male: Poraalae manja kulikka En ponnurangam vaaraendi saela thuvaikka Poraalae manja kulikka En ponnurangam vaaraendi saela thuvaikka Naan vaela vatti yaedhum illaa aalu Nee vaendiyadha engitta thaan kaelu Adi aazhathilae eranguriyae maanae On angathula kadichuppudum meenae

Female: .........

Chorus: .......

Male: Paanaiyil neer eduthu pallaakku nada nadandhu Poraa chinna ponnu joraa Ammaadi anna nadai Asaindhaadum chinna idai Paathaa alludhadi aathaa Paavaada keezha parakka poovoda maela manakka Ae paalaada maeni nadakka thaalaadhu aasa adakka Kudam yena maari iduppula naanum Inai piriyaama irundhida vaenum

Chorus: .........

Male: Aa oorellaam vattam adippom Ae machigalaa naalellaam kottam adippom Ada oorellaam vattam adippom Ae machigalaa naalellaam kottam adippom Indha ooru muzhukka naam irukkum ella Namma yaennunnu thaan kaetkiravan illa Namma kaattula thaan mazhaiyadukkum naeram Oru kavalai illa kalakkam illa naalum

Chorus: Annan oru

Male: Killaadi thaan

Chorus: Kandukkuvaen

Male: Pinnaadi thaan

Chorus: Vachiduvaan

Male: Sokku podi

Chorus: Vachaa adhu

Male: Nethi adi ...............

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • gaana songs tamil lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sister brother song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kutty pattas full movie tamil

  • thangachi song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • master song lyrics in tamil free download