Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும் கனாவில் கூட இன்பம் வாராமல் இந்த ஜென்மம் ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண்: யார்க்கும் போலொரு அன்னை தந்தை எனக்கும் இருந்தது உண்டு யார்க்கும் போலொரு தேகம் தாகம் எனக்கும் வளர்ந்தது இங்கு
பெண்: யார்க்கும் போலே விழிகள் இருந்தும் உலகமோ இருளில் ஒளியைப்போலே ஒரு துணை வந்து சென்ற துன்பம் யார்க்கும் உன்டோ.
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண்: வீதியென்றொரு வீடும் உண்டு எனக்கது சொந்தம் என்று வானம் என்றொரு கூரை உண்டு விழிகளும் அறியாது
பெண்: வேலியில்லா சோலைக்காக வந்ததோர் காவல் கண்கள் கொண்ட தெய்வமும் காவலன் கொண்டு சென்றதேனோ.
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும் கனாவில் கூட இன்பம் வாராமல் இந்த ஜென்மம் ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும் கனாவில் கூட இன்பம் வாராமல் இந்த ஜென்மம் ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண்: யார்க்கும் போலொரு அன்னை தந்தை எனக்கும் இருந்தது உண்டு யார்க்கும் போலொரு தேகம் தாகம் எனக்கும் வளர்ந்தது இங்கு
பெண்: யார்க்கும் போலே விழிகள் இருந்தும் உலகமோ இருளில் ஒளியைப்போலே ஒரு துணை வந்து சென்ற துன்பம் யார்க்கும் உன்டோ.
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
பெண்: வீதியென்றொரு வீடும் உண்டு எனக்கது சொந்தம் என்று வானம் என்றொரு கூரை உண்டு விழிகளும் அறியாது
பெண்: வேலியில்லா சோலைக்காக வந்ததோர் காவல் கண்கள் கொண்ட தெய்வமும் காவலன் கொண்டு சென்றதேனோ.
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும் கனாவில் கூட இன்பம் வாராமல் இந்த ஜென்மம் ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ
பெண்: கண்ணில் பார்வை போன போதும் கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும் கண்ணில்லாத பேரை கண்டால் கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
Female: Kannil paarvai pona podhum Kannil eeram thadhumbum thadhumbum Kannilladha perai kandaal Kanaakkal odhungum odhungum Kanaavil kooda inbam Vaaramal indha janmam Oh deivamae idhu sammadhamo.
Female: Kannil paarvai pona podhum Kannil eeram thadhumbum thadhumbum Kannilladha perai kandaal Kanaakkal odhungum odhungum
Female: Yaarkkum poloru annai thandhai Enakkum irundhadhu undu Yaarkkum poloru dhegam. thaagam Enakkum valarndhathu ingu
Female: Yaarkum polae Vizhigal irundhum Ulagamo irulil Oliyai polae orr thunai Vandhu sendra thunbam yaarkkum undo..
Female: Kannil paarvai pona podhum Kannil eeram thadhumbum thadhumbum Kannilladha perai kandaal Kanaakkal odhungum odhungum
Female: Veedhi endroru veedum undu Enakadhu sondham indru Vaanam endroru koorai undu Vizhigalum ariyaadhu
Female: Veliyilla solaikkaaga Vandhadhorr kaaval Kangal konda theivavumum Kaavalan kondu sendradheno.
Female: Kannil paarvai pona podhum Kannil eeram thadhumbum thadhumbum Kannilladha perai kandaal Kanaakkal odhungum odhungum Kanaavil kooda inbam Vaaramal indha janmam Oh deivamae idhu sammadhamo.
Female: Kannil paarvai pona podhum Kannil eeram thadhumbum thadhumbum Kannilladha perai kandaal Kanaakkal odhungum odhungum
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
soorarai pottru dialogue lyrics
uyire uyire song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
bujjisong lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
soorarai pottru song lyrics
vijay and padalgal
tamil karaoke for female singers
mgr karaoke songs with lyrics
en kadhale lyrics
tamil bhajans lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
malargale song lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil