Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே... சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: சட்டென்று பாக்கும்போது ஆணைப் போல நின்றதென்ன சட்டென்று பாக்கும்போது ஆணைப் போல நின்றதென்ன பூவையே பூவையே..
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: கால்சட்டை மாட்டிக்கொண்டால் மாறாது உருவம் கைச்சட்டை போட்டுக் கொண்டால் மறையாது பருவம் கால்சட்டை மாட்டிக்கொண்டால் மாறாது உருவம் கைச்சட்டை போட்டுக் கொண்டால் மறையாது பருவம்
ஆண்: ஈரெட்டு வயதுக்கு எடுப்பாக தெரியும் ஈரெட்டு வயதுக்கு எடுப்பாக தெரியும் பார்க்கின்ற கண்களுக்கு யாரென்று தெரியும்
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: நீ கொண்ட கூந்தல் என்ன குதிரையின் வாலோ நீளத்தைப் பார்க்கும்போது ஒரு முழம்தானோ
ஆண்: நீ கொண்ட கூந்தல் என்ன குதிரையின் வாலோ நீளத்தைப் பார்க்கும்போது ஒரு முழம்தானோ
ஆண்: தேனூறும் உதட்டுக்கு சாயங்கள் ஏனோ தேனூறும் உதட்டுக்கு சாயங்கள் ஏனோ காலத்தில் நடக்கின்ற கொடுமை இதானோ
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: சேலைக்கு வேலை தர மறந்தது மேனி சிட்டுப் போல் கட்டு விட்டு பறக்கின்ற தேனீ
ஆண்: சேலைக்கு வேலை தர மறந்தது மேனி சிட்டுப் போல் கட்டு விட்டு பறக்கின்ற தேனீ
ஆண்: நாலும் தெரிந்த பெண்மை நடக்கட்டும் நாணி நாலும் தெரிந்த பெண்மை நடக்கட்டும் நாணி நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் அவள்தானே ராணி
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே... சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: சட்டென்று பாக்கும்போது ஆணைப் போல நின்றதென்ன சட்டென்று பாக்கும்போது ஆணைப் போல நின்றதென்ன பூவையே பூவையே..
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: கால்சட்டை மாட்டிக்கொண்டால் மாறாது உருவம் கைச்சட்டை போட்டுக் கொண்டால் மறையாது பருவம் கால்சட்டை மாட்டிக்கொண்டால் மாறாது உருவம் கைச்சட்டை போட்டுக் கொண்டால் மறையாது பருவம்
ஆண்: ஈரெட்டு வயதுக்கு எடுப்பாக தெரியும் ஈரெட்டு வயதுக்கு எடுப்பாக தெரியும் பார்க்கின்ற கண்களுக்கு யாரென்று தெரியும்
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: நீ கொண்ட கூந்தல் என்ன குதிரையின் வாலோ நீளத்தைப் பார்க்கும்போது ஒரு முழம்தானோ
ஆண்: நீ கொண்ட கூந்தல் என்ன குதிரையின் வாலோ நீளத்தைப் பார்க்கும்போது ஒரு முழம்தானோ
ஆண்: தேனூறும் உதட்டுக்கு சாயங்கள் ஏனோ தேனூறும் உதட்டுக்கு சாயங்கள் ஏனோ காலத்தில் நடக்கின்ற கொடுமை இதானோ
ஆண்: சிக்கென்று ஒட்டிக் கொண்ட ஆடைக் கட்டி வந்ததென்ன பாவையே...பாவையே...
ஆண்: சேலைக்கு வேலை தர மறந்தது மேனி சிட்டுப் போல் கட்டு விட்டு பறக்கின்ற தேனீ
ஆண்: சேலைக்கு வேலை தர மறந்தது மேனி சிட்டுப் போல் கட்டு விட்டு பறக்கின்ற தேனீ
ஆண்: நாலும் தெரிந்த பெண்மை நடக்கட்டும் நாணி நாலும் தெரிந்த பெண்மை நடக்கட்டும் நாணி நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் அவள்தானே ராணி
Male: Chikkendru ottikonda Aadai katti vanthathenna Paavaiyae...paavaiyae.. Chikkendru ottikonda Aadai katti vanthathenna Paavaiyae...paavaiyae..
Male: Sattendru paakkumpothu Aanai pola nindrathenna Sattendru paakkumpothu Aanai pola nindrathenna Poovaiyae poovaiyae..
Male: Chikkendru ottikonda Aadai katti vanthathenna Paavaiyae...paavaiyae..
Male: Kaal sattai maattikondaal Maaraathu uruvam Kai sattai pottu kondaal Maraiyaathu paruvam Kaal sattai maattikondaal Maaraathu uruvam Kai sattai pottu kondaal Maraiyaathu paruvam
Male: Eerettu vayathukku eduppaaga theriyum Eerettu vayathukku eduppaaga theriyum Paarkkindra kangalukku yaarendru theriyum
Male: Chikkendru ottikonda Aadai katti vanthathenna Paavaiyae...paavaiyae..
Male: Nee konda koondhal enna Kudhiraiyin vaalo Neelaththai paarkkumpothu Oru muzhamthaano
Male: Nee konda koondhal enna Kudhiraiyin vaalo Neelaththai paarkkumpothu Oru muzhamthaano
Male: Thaenoorum udhattukku Saayangal yaeno Thaenoorum udhattukku Saayangal yaeno Kaalaththila nadakkindra Kodumai idhaano
Male: Chikkendru ottikonda Aadai katti vanthathenna Paavaiyae...paavaiyae..
Male: Saelaikku velai thara Maranththu maeni Chittu pol kattu vitttu Parakkindra thaeni
Male: Naalum therintha penmai Nadakkattum naani Naalum therintha penmai Nadakkattum naani Naattukkum veettukkum Avalthaanae raani
um azhagana kangal karaoke mp3 download
lyrics status tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
asuran song lyrics in tamil download
karaoke for female singers tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
putham pudhu kaalai song lyrics
maara song lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
famous carnatic songs in tamil lyrics
kannamma song lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
lyrics of google google song from thuppakki