Added Date: Feb 11, 2022
டயலாக்: .......
ஆண்: ஒரு லொல்லு அரசா. இப்ப லொல் லொல் அரசா. பால குடி பால புடி. வாலு மனுசா. வீட காக்கும். இவன் ஃபீரிட புடிச்சா. நம்க கண்ட்ரி பைய. நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகா.
ஆண்: உன் நெட்வெர்க் கூட வரலனானும். பின்னால் வருவானே. இவன் ஹட்சில் வந்த குட் பாய் இல்லை. எச்சில் வைப்பானே. ஒரு நூறுதடவ பாஷா போல. போர்ஸ்சா நிப்பானே. இவன் சூப்பர்மேனா ஸ்பைடர்பேனா. ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேனா.
ஆண்: குட்டி குட்டி பூன. கார பஸ் வேன. துரத்திட்டு ஏறிடுவான். குண்டு குண்டு நாயா. சூடுகாட்டு பேயா. தெறிச்சிட்டு ஓடிடுவான்.
ஆண்: நாயர் கட பொறையும். கூட வச்ச வடையும். வாசன புடிச்சிருவான். ஸ்சுமல் பண்ணும் நோஸா ரன்னிங் ரேஸா. இவன்தான் ஜெயிச்சிறுவான்.
ஆண்: நாரதன் ஜெயிப்பான் சொல்லாலே. நம்ம நாயகன் ஜெயிப்பான் பல்லாலே. கறி சோறு குடுத்து. காதுல சொறிஞ்சா. உயிரையும் கொடுப்பானே.
ஆண்: ஆறறிவெல்லாம் பேராசை. அதில் ஒன்னே ஒன்னு மட்டும் நீ வீசும். உயிர்களுக்குள்ள முதலிடம் அந்த. ஹாடுக்கும் பிடிச்ச டாக்குகதான்டா.
ஆண்: ஒரு லொல்லு அரசன். இப்ப லொல் லொல் அரசன். பால தர கால சுத்தும். வால் வால் மனுசன். வீட காக்கும். இவன் ஃபீரிட புடிச்சா. நம்க கண்ட்ரி பைய. நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகன்.
ஆண்: உன் நெட்வொர்க் கூட வரலனானும். பின்னால் வருவானே. இவன் ஹட்சில் வந்த குட் பாய் இல்லை. எச்சில் வைப்பானே. ஒரு நூறுதடவ பாஷா போல. போர்ஸ்சா நிப்பானே. இவன் சூப்பர்மேனா ஸ்பைடர்பேனா. ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேனா.
டயலாக்: .......
ஆண்: ஒரு லொல்லு அரசா. இப்ப லொல் லொல் அரசா. பால குடி பால புடி. வாலு மனுசா. வீட காக்கும். இவன் ஃபீரிட புடிச்சா. நம்க கண்ட்ரி பைய. நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகா.
ஆண்: உன் நெட்வெர்க் கூட வரலனானும். பின்னால் வருவானே. இவன் ஹட்சில் வந்த குட் பாய் இல்லை. எச்சில் வைப்பானே. ஒரு நூறுதடவ பாஷா போல. போர்ஸ்சா நிப்பானே. இவன் சூப்பர்மேனா ஸ்பைடர்பேனா. ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேனா.
ஆண்: குட்டி குட்டி பூன. கார பஸ் வேன. துரத்திட்டு ஏறிடுவான். குண்டு குண்டு நாயா. சூடுகாட்டு பேயா. தெறிச்சிட்டு ஓடிடுவான்.
ஆண்: நாயர் கட பொறையும். கூட வச்ச வடையும். வாசன புடிச்சிருவான். ஸ்சுமல் பண்ணும் நோஸா ரன்னிங் ரேஸா. இவன்தான் ஜெயிச்சிறுவான்.
ஆண்: நாரதன் ஜெயிப்பான் சொல்லாலே. நம்ம நாயகன் ஜெயிப்பான் பல்லாலே. கறி சோறு குடுத்து. காதுல சொறிஞ்சா. உயிரையும் கொடுப்பானே.
ஆண்: ஆறறிவெல்லாம் பேராசை. அதில் ஒன்னே ஒன்னு மட்டும் நீ வீசும். உயிர்களுக்குள்ள முதலிடம் அந்த. ஹாடுக்கும் பிடிச்ச டாக்குகதான்டா.
ஆண்: ஒரு லொல்லு அரசன். இப்ப லொல் லொல் அரசன். பால தர கால சுத்தும். வால் வால் மனுசன். வீட காக்கும். இவன் ஃபீரிட புடிச்சா. நம்க கண்ட்ரி பைய. நன்றி உள்ள பிரண்ட்லி மிருகன்.
ஆண்: உன் நெட்வொர்க் கூட வரலனானும். பின்னால் வருவானே. இவன் ஹட்சில் வந்த குட் பாய் இல்லை. எச்சில் வைப்பானே. ஒரு நூறுதடவ பாஷா போல. போர்ஸ்சா நிப்பானே. இவன் சூப்பர்மேனா ஸ்பைடர்பேனா. ஆதுக்கும் மேலே டாபர்மேனா.
Dialogue: ..........
Male: Oru lollu arasa ippa lol lol arasa Paala kudi ball-ah pudi vaalu manusha Veeda kalakkum ivan breed-ah pudicha Namma country paya nandri ulla friendly miruga
Male: Un network kooda varalanaalum pinnal varuvanae Ivan hutchil vandha good boy illa echil vaippanae Oru nooru thadava baasha pola force-ah nippanae Ivan superman-ah spiderman-ah athukkum mela doberman-ah
Male: Kutty kutty poona car bus van-ah thorathittu yeriduvaan Gundu gundu naaya sudakaattu peiya therichittu odiruvaan Naayar kada poraiyum kooda vecha vadaiyum vaasanai pudichiruvaan Smell pannum nose-ah running race-ah ivan thaan jayichiruvaan
Male: Naradhan jayippaan sollala Namma naaiyagan jaiyippaan pallaala Kari soru kuduthu kaadhula sorinja Uyirayum koduppanae
Male: Aararivellam peraasai Adhil onne onnu mattum nee veesa Uyirgalukkulla mudhalidam andha God-ukkum pudicha dog-ukku thaanda
Male: Oru lollu arasan ippa lol lol arasan Paala thara kaala suththum vaal vaal manushan Veeda kelakkum ivan breed-ah pudicha Namma country paya nandri ulla friendly mirugan
Male: Un network kooda varalanaalum pinnal varuvanae Ivan hutchil vandha good boy illa echil vaippanae Oru nooru thadava bhaasha pola force-ah nippanae Ivan superman-ah spiderman-ah athukkum mela doberman-ah
chill bro lyrics tamil
tamil devotional songs lyrics in english
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
cuckoo padal
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
master tamilpaa
kadhal sadugudu song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
tamil tamil song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
medley song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
dhee cuckoo song
tamil christian karaoke songs with lyrics
vathikuchi pathikadhuda