Naalu Pakkam Suvar Irukku Song Lyrics

Muzhu Nilavu cover
Movie: Muzhu Nilavu (1980)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Yeviyan
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய காதலிக்க துவங்கினாலும் கேட்பாரில்ல கதவு காத்தடிச்சு தெறக்குதடி தாப்பாளில்ல...

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: மேற்கு திசையில் நாலு மின்னல் தெறிக்குதடி மேற்கு திசையில் நாலு மின்னல் தெறிக்குதடி ஆக்கப் பொறுத்திருந்த ஆச மனசு கொஞ்சம் ஆறப் பொறுக்கலையே ஏக்கம் பெரிசு

ஆண்: தேரே திருநாளே..ஏ... தெம்மாங்கு தாலாட்டே தேரே திருநாளே..... தெம்மாங்கு தாலாட்டே ஊரே உறங்குதடி ஒசப்படாமே இரண்டு உள்ளம் ஓரங்கலையே ஆச விடாமே..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: சிட்டுக்குருவி ரெண்டு தொட்டுக் களிக்குதடி சிட்டுக்குருவி ரெண்டு தொட்டுக் களிக்குதடி முட்டைக்குத்தானே அது பாடுபட்டது அத முன்னாலே தெரிஞ்சிகிட்டு கூடு கட்டுது

ஆண்: சிந்தே சிலம்பொலியே..ஏ..ஏ... சீரான சித்திரமே சிந்தே சிலம்பொலியே.. சீரான சித்திரமே அந்தி வந்து ராத்திரியை சந்திக்கிது ஆச அதுக்குள்ளே கதவடச்சு முந்திக்குது....

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய காதலிக்க துவங்கினாலும் கேட்பாரில்ல கதவு காத்தடிச்சு தெறக்குதடி தாப்பாளில்ல...

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய காதலிக்க துவங்கினாலும் கேட்பாரில்ல கதவு காத்தடிச்சு தெறக்குதடி தாப்பாளில்ல...

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: மேற்கு திசையில் நாலு மின்னல் தெறிக்குதடி மேற்கு திசையில் நாலு மின்னல் தெறிக்குதடி ஆக்கப் பொறுத்திருந்த ஆச மனசு கொஞ்சம் ஆறப் பொறுக்கலையே ஏக்கம் பெரிசு

ஆண்: தேரே திருநாளே..ஏ... தெம்மாங்கு தாலாட்டே தேரே திருநாளே..... தெம்மாங்கு தாலாட்டே ஊரே உறங்குதடி ஒசப்படாமே இரண்டு உள்ளம் ஓரங்கலையே ஆச விடாமே..

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: சிட்டுக்குருவி ரெண்டு தொட்டுக் களிக்குதடி சிட்டுக்குருவி ரெண்டு தொட்டுக் களிக்குதடி முட்டைக்குத்தானே அது பாடுபட்டது அத முன்னாலே தெரிஞ்சிகிட்டு கூடு கட்டுது

ஆண்: சிந்தே சிலம்பொலியே..ஏ..ஏ... சீரான சித்திரமே சிந்தே சிலம்பொலியே.. சீரான சித்திரமே அந்தி வந்து ராத்திரியை சந்திக்கிது ஆச அதுக்குள்ளே கதவடச்சு முந்திக்குது....

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

ஆண்: நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய நாலு பக்கம் வெளக்கெரிய கண்ணுக்குள்ளே மை கரைய காதலிக்க துவங்கினாலும் கேட்பாரில்ல கதவு காத்தடிச்சு தெறக்குதடி தாப்பாளில்ல...

ஆண்: நாலு பக்கம் சுவரிருக்கு ஏன்டி வெட்கம் இந்த நள்ளிரவில் யாருமில்லே அக்கம் பக்கம்..

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil yaarum illae Akkam pakkam

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil yaarum illae Akkam pakkam

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil Yaarum illae akkam pakkam

Male: Naalu pakkam velakkeriya Kannukullae mai karaiya Naalu pakkam velakkeriya Kannukullae mai karaiya Kaadhalikka thuvanginaalum Ketpaarilla Kadhavu kaathadichu therakudhadi Thaalpaalillae

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil Yaarum illae akkam pakkam

Male: Merkku dhisaiyil Naalu minnal therikkudhadi Merkku dhisaiyil Naalu minnal therikkudhadi Aakka poruthiruntha aasa manasu Konjam aara porukkalaiyae yekkam perusu

Male: Thaerae thirunaalae .ae.. Thenmaangu thaalattae Thaerae thirunaalae .. Thenmaangu thaalattae Oorae urangudhadi oosapadaaamae Irandu ullam orangalaiyae aasa vidaama

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil Yaarum illae akkam pakkam

Male: Sittukuruvi rendu Thottu kalikkuthadi Sittukuruvi rendu Thottu kalikkuthadi Muttaikkuthaanae adhu Paadu pattadhu Adha munnalae therinjukittu Koodu kattudhu

Male: Sindhae silamboliyae.ae..ae. Seeraana chithiramae Sindhae silamboliyae.. Seeraana chithiramae Andhi vandhu raathiriyai Sandhikeedhu Aasa athukullae kadhavadachu Mundhikkudhu

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil Yaarum illae akkam pakkam

Male: Naalu pakkam velakkeriya Kannukullae mai karaiya Naalu pakkam velakkeriya Kannukullae mai karaiya Kaadhalikka thuvanginaalum Ketpaarilla Kadhavu kaathadichu therakudhadi Thaalpaalillae

Male: Naalu pakkam suvar irukku Yendi vetkam Indha nalliravil Yaarum illae akkam pakkam

Other Songs From Muzhu Nilavu (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil love song lyrics in english

  • nerunjiye

  • neerparavai padal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil songs without lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil christian songs lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • marriage song lyrics in tamil