Maargazhi Maadha Kaatru Song Lyrics

Muzhu Nilavu cover
Movie: Muzhu Nilavu (1980)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Yeviyan
Singers: S. Janaki and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்.. இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...ஹோ

பெண்: ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து – வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து – வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து தொட்டு எடுத்து என்ன கட்டி அணைக்கையிலே மச்சான் மகத்துவம் புரியும் அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்... அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்...

ஆண்: வெட்கம் வெளச்சமின்னு வேண்டாத எத்தனையோ வேலி கட்டி நிக்குதே காவல் வெட்கம் வெளச்சமின்னு வேண்டாத எத்தனையோ வேலி கட்டி நிக்குதே காவல்

ஆண்: ஒரு பக்கம் படுக்க வச்சு பாய் போட்டு தேன் குடிக்க பெட்டைக்கு காத்திருக்கு சேவல் ஒரு பக்கம் படுக்க வச்சு பாய் போட்டு தேன் குடிக்க பெட்டைக்கு காத்திருக்கு சேவல்

ஆண்: ஒரு ஆலோலம் பாட்டு சொல்லும் கிளியே ஹான் ஆஅ ஆஅ... பறக்க ஆகாயம் நிக்குதடி வெளியே..ஏ..

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து
பெண்: நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே
ஆண்: மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்.. இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...

ஆண்: அன்னாடம் ஆசத் தொட்டு ஆயிரமாய் ஏக்கம் பட்டு காயிது வாலிப வயசு ஆயிரமாய் ஏக்கம் பட்டு காயிது வாலிப வயசு

பெண்: இந்த பொண்ணோட வாலிபமும் பூவா நெறஞ்சிருக்கு இந்த பொண்ணோட வாலிபமும் பூவா நெறஞ்சிருக்கு உன்னால் மயங்குதே மனசு

ஆண்: உன் மேனி அழகு வண்ண நிலவு ஏ..ஏ...ஏ..ஏ.. உன் மேனி அழகு வண்ண நிலவு அத நான்தானே பண்ண வேணும் செலவு

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹும்
ஆண்: இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...ஹோ

பெண்: ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து தொட்டு எடுத்து என்ன கட்டி அணைக்கையிலே மச்சான் மகத்துவம் புரியும் அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்... அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்...

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்.. இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...ஹோ

பெண்: ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து – வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து – வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து தொட்டு எடுத்து என்ன கட்டி அணைக்கையிலே மச்சான் மகத்துவம் புரியும் அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்... அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்...

ஆண்: வெட்கம் வெளச்சமின்னு வேண்டாத எத்தனையோ வேலி கட்டி நிக்குதே காவல் வெட்கம் வெளச்சமின்னு வேண்டாத எத்தனையோ வேலி கட்டி நிக்குதே காவல்

ஆண்: ஒரு பக்கம் படுக்க வச்சு பாய் போட்டு தேன் குடிக்க பெட்டைக்கு காத்திருக்கு சேவல் ஒரு பக்கம் படுக்க வச்சு பாய் போட்டு தேன் குடிக்க பெட்டைக்கு காத்திருக்கு சேவல்

ஆண்: ஒரு ஆலோலம் பாட்டு சொல்லும் கிளியே ஹான் ஆஅ ஆஅ... பறக்க ஆகாயம் நிக்குதடி வெளியே..ஏ..

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து
பெண்: நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே
ஆண்: மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்.. இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...

ஆண்: அன்னாடம் ஆசத் தொட்டு ஆயிரமாய் ஏக்கம் பட்டு காயிது வாலிப வயசு ஆயிரமாய் ஏக்கம் பட்டு காயிது வாலிப வயசு

பெண்: இந்த பொண்ணோட வாலிபமும் பூவா நெறஞ்சிருக்கு இந்த பொண்ணோட வாலிபமும் பூவா நெறஞ்சிருக்கு உன்னால் மயங்குதே மனசு

ஆண்: உன் மேனி அழகு வண்ண நிலவு ஏ..ஏ...ஏ..ஏ.. உன் மேனி அழகு வண்ண நிலவு அத நான்தானே பண்ண வேணும் செலவு

ஆண்: மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து மார்கழி மாதக் காற்று புள்ளி மானாட்டம் பொண்ணப் பாத்து நேராக குளுர்ந்து வந்து ஜோராக அடிக்கையிலே மாராப்பு சேல கொஞ்சம் கலையும் இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹும்
ஆண்: இந்த மச்சான் மனசு அங்கு அலையும்...ஹோ

பெண்: ஜாமத்திலே வெளக்க ஏத்து வீட்டு ஜன்னல் கதவ சாத்து தொட்டு எடுத்து என்ன கட்டி அணைக்கையிலே மச்சான் மகத்துவம் புரியும் அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்... அந்த ராத்திரி வெளக்கா எரியும்...

Male: Maargazhi maadha kaatru Pulli maanattam ponna paathu Maargazhi maadha kaatru Pulli maanattam ponna paathu Neraa kulurndhu vandhu Joraaga adikayilae Maarappu sela konjam kalaiyum Indha maachaan manasu angu alaiyum Indha maachaan manasu angu alaiyum..hoo

Female: Jaamathilae velakka yethu Veettu jannal kadhava saathu Jaamathilae velakka yethu Veettu jannal kadhava saathu Thottu eduthu enna Katti anaikkaiyilae Machaan magathuvam puriyum Andha raathiri velakka eriyum Andha raathiri velakka eriyum

Male: Vetkam velichaminnu Vendaatha ethanaiyoo Vaeli katti nikkudhae kaaval Vetkam velichaminnu Vendaatha ethanaiyoo Vaeli katti nikkudhae kaaval

Male: Oru pakkam padukka vechu Paai pottu thaen kudikka Pettaikku kaathirukku seval Oru pakkam padukka vechu Paai pottu thaen kudikka Pettaikku kaathirukku seval

Male: Oru aaloolam paattu sollum kiliyae Haan aaa aaa... Parakka aagaayam nirkkuthadi veliyae.ae.

Male: Maargazhi maadha kaatru Pulli maanattam ponna paathu
Female: Neraa kulurndhu vandhu Joraaga adikayilae
Male: Maarappu sela konjam kalaiyum Indha maachaan manasu angu alaiyum Indha maachaan manasu angu alaiyum..

Male: Annaadam aasa thottu Aayiramaai yekkam pattu Kaayidhu vaaliba vayasu Annaadam aasa thottu Aayiramaai yekkam pattu Kaayidhu vaaliba vayasu

Female: Indha ponnoda vaalibamum Poovaa niranjirukku Indha ponnoda vaalibamum Poovaa niranjirukku Unnaal mayanguthae manasu

Male: Un maeni azhagu vanna nilavu Ae.ae..ae.ae.. Un maeni azhagu vanna nilavu Adha naan dhaanae panna venum selavu

Male: Maargazhi maadha kaatru Pulli maanattam ponna paathu Neraa kulurndhu vandhu Joraaga adikayilae Maarappu sela konjam kalaiyum Indha maachaan manasu angu alaiyum
Female: Hmm humm
Male: Indha maachaan manasu angu alaiyum..

Female: Jaamathilae velakka yethu Veettu jannal kadhava saathu Thottu eduthu enna Katti anaikkaiyilae Machaan magathuvam puriyum Andha raathiri velakka eriyum Andha raathiri velakka eriyum

Other Songs From Muzhu Nilavu (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • azhagu song lyrics

  • tamil lyrics video

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • soorarai pottru songs singers

  • kadhal theeve

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • rakita rakita song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil songs with lyrics free download

  • sivapuranam lyrics

  • tamil music without lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

Recommended Music Directors