Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: குலுவாலிலே குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க ஹே தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ
ஆண்: முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
குழு: ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ
குழு: ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி
ஆண்: ஹே ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி மச்சான் மனச பறிச்சாயே
பெண்: உங்க முடி கலைவதுபோல் என்மனச நீ கலைச்சாயே
ஆண்: நான் என்ன கலைக்கிற ஆளா பொய் சொல்லக் கூடாதே
பெண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
ஆண்: தேன்குடிக்க லவ் லவ் லவ் ஏய் ஏய் ஏய்
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ ஐயே பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
குழு: மாணிக்க வீணையாய் மலர்மகள் வாழ்த்துன்ன மண்ணிலே மங்கலமாய் ஈமலர்ந்தாட
குழு: என்ன கட்சி நம்ம கட்சி என்ன கட்சி நம்ம கட்சி
பெண்: என்ன கட்சி நம்ம கட்சி நம்ம கட்சி காமன் கட்சி
ஆண்: கட்சியெல்லாம் இப்போ நமக்கெதுக்கு காலத்தின் கையில் அது இருக்கு
பெண்: கனியட்டும் காலம் நேரம் உமக்கு என்னமோ திட்டம் இருக்கு ஹ்ம்ஹ்ம்
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
குழு: ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: குலுவாலிலே குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க ஹே தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ
ஆண்: முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
குழு: ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ
குழு: ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி
ஆண்: ஹே ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி மச்சான் மனச பறிச்சாயே
பெண்: உங்க முடி கலைவதுபோல் என்மனச நீ கலைச்சாயே
ஆண்: நான் என்ன கலைக்கிற ஆளா பொய் சொல்லக் கூடாதே
பெண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
ஆண்: தேன்குடிக்க லவ் லவ் லவ் ஏய் ஏய் ஏய்
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ ஐயே பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
குழு: மாணிக்க வீணையாய் மலர்மகள் வாழ்த்துன்ன மண்ணிலே மங்கலமாய் ஈமலர்ந்தாட
குழு: என்ன கட்சி நம்ம கட்சி என்ன கட்சி நம்ம கட்சி
பெண்: என்ன கட்சி நம்ம கட்சி நம்ம கட்சி காமன் கட்சி
ஆண்: கட்சியெல்லாம் இப்போ நமக்கெதுக்கு காலத்தின் கையில் அது இருக்கு
பெண்: கனியட்டும் காலம் நேரம் உமக்கு என்னமோ திட்டம் இருக்கு ஹ்ம்ஹ்ம்
ஆண்: குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ
பெண்: தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ
குழு: ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ
Chorus: Kuluvaalilae . kuluvaalilae mottu malarndhallo
Male: Kuluvaalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo Thaen kudikka. Hey thaen kudikka neram undallo Devadhaikku vetkam vandhallo Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo
Kuluvalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo
Female: Thaen kudikka neram undallo Devadhaikku vetkam vandhallo
Male: Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo
Chorus: Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovoo Poovil neerangnya madhuvoo.. pari poojendhu thandhe ilaavo
Chorus: Ranganaayagi ranganaayagi ranganaayagai ranganaayagi
Male: Hey ranganaayagi ranganaayagi pacha manasa parichaayae
Female: Unga mudi kalaivadhu pol en manasa nee kalaichaayae
Male: Naan enna kalaikkira aala poi solla koodaadhae
Female: Kuluvalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo
Male: Thaen kudikka . love love love yei yei yei
Female: Thaenkudikka
Female: Neram undallo undallo
Female: Devadhaikku
Female: Vetkam vannallo vannallo
Female: Muthu vandhu mutham koduthallo
Female: Aiyae
Female: Poovukkulla puyal adithallo
Female: Hmm.hmmhmm
Chorus: Maanikka veenaiyaai malarmagal vaazhthunna Mannilae mangalamaai eemalarndhaada
Chorus: Enna katchi namma katchi enna katchi namma katchi
Female: Enna katchi namma katchi namma katchi common katchi
Male: Katchi ellaam ippo namakkedhukku kaalathin kaiyil adhu irukku
Female: Kaniyattum kaalam neram umakku ennamo thittam irukku . Hmmhmm
Male: Kuluvalilae mottu malarndhallo thathi thathi vandu thodarndhallo
Female: Thaen kudikka neram undallo undallo Devadhaikku vetkam vannallo vannallo Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo
Chorus: Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovo Poovil neerangna madhuvo. pari poojendhu thandhe ilaavo.
tamil love song lyrics for whatsapp status
kai veesum kaatrai karaoke download
nanbiye nanbiye song
jimikki kammal lyrics tamil
asuran song lyrics in tamil download
maruvarthai song lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
paadariyen padippariyen lyrics
google google vijay song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
tamil karaoke download
tamil song lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
pularaadha
maara song tamil
uyire song lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
lyrics status tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics