Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அரியதாய் பெரியதாய் வணக்கத்திற்குரியதாய் எளியதாய் வலியதாய் என்றுமே இனியதாய் மலர்ந்ததாய் கனிந்ததாய் மனதிலே நிறைந்ததாய் வளர்ந்ததாய் வாழ்வதாய் வந்த தாய் எங்கள் தாய்..எங்கள் தாய்..
ஆண்: தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக
ஆண்: கண் பட்ட இடம் பூ மலரும் பொன் மகளே வருக பொன் மகளே வருக...நீ வருக
ஆண்: கருணை என்ற தீபம் இரு கண்களில் ஏந்திய தாயே காலங்கள்தோறும் நெஞ்சில் வந்து கோவில் கொண்ட நீயே
ஆண்: பூ முகத்தாமரை மேலே அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே பூ முகத்தாமரை மேலே அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே வானம் பார்த்த பூமிக்கெல்லாம் மாரியென்பது நீயே முத்து மாரியென்பது நீயே முத்து மாரியென்பது நீயே..
ஆண்: தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக
ஆண்: இதயம் உன்னைப்பாடும் நல்ல எண்ணங்கள் மாலைகள் போடும் இன்னல் வந்த நேரம் உந்தன் புன்னகை ஆறுதல் கூறும்
ஆண்: வாவென வேண்டிடும்போது எதிர் வருகின்ற செல்வம் நீயே நாலும் கொண்ட பெண்மைக்கெல்லாம்
தலைவியாகிய தாயே ஒரு தலைவியாகிய தாயே....
ஆண்: அரியதாய் பெரியதாய் வணக்கத்திற்குரியதாய் எளியதாய் வலியதாய் என்றுமே இனியதாய் மலர்ந்ததாய் கனிந்ததாய் மனதிலே நிறைந்ததாய் வளர்ந்ததாய் வாழ்வதாய் வந்த தாய் எங்கள் தாய்..எங்கள் தாய்..
ஆண்: தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக
ஆண்: கண் பட்ட இடம் பூ மலரும் பொன் மகளே வருக பொன் மகளே வருக...நீ வருக
ஆண்: கருணை என்ற தீபம் இரு கண்களில் ஏந்திய தாயே காலங்கள்தோறும் நெஞ்சில் வந்து கோவில் கொண்ட நீயே
ஆண்: பூ முகத்தாமரை மேலே அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே பூ முகத்தாமரை மேலே அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே வானம் பார்த்த பூமிக்கெல்லாம் மாரியென்பது நீயே முத்து மாரியென்பது நீயே முத்து மாரியென்பது நீயே..
ஆண்: தொட்ட இடம் துலங்க வரும் தாய்க்குலமே வருக
ஆண்: இதயம் உன்னைப்பாடும் நல்ல எண்ணங்கள் மாலைகள் போடும் இன்னல் வந்த நேரம் உந்தன் புன்னகை ஆறுதல் கூறும்
ஆண்: வாவென வேண்டிடும்போது எதிர் வருகின்ற செல்வம் நீயே நாலும் கொண்ட பெண்மைக்கெல்லாம்
தலைவியாகிய தாயே ஒரு தலைவியாகிய தாயே....
Male: Arithaai perithaai Vanakkaththirkuriyathaai Eliyathaai valiyathaai endrumae iniyathaai Malarnthaai kaninthathaai Manathilae nirainthathaai Valarnthathaai vaazhvathaai vantha thaai Engal thaai...engal thaai..
Male: Thotta idam thulanga varum Thaaikulamae varuga Thotta idam thulanga varum Thaaikulamae varuga
Male: Kan patta idam poo malarum Pon magalae varuga Pon magalae varuga...nee varuga
Male: Karunai endra deepam Iru kangalil yeanthiya thaayae Kaalangalthorum nenjil vanthu Kovil konda neeyae
Male: Poo mugath thaamarai maelae Arul pozhigindra dheivaththaayae Poo mugath thaamarai maelae Arul pozhigindra dheivaththaayae Vaanam paarththa bhoomikellam Maari enbathu neeyae Muththu maari enbathu neeyae. Muththu maari enbathu neeyae.
Male: Thotta idam thulanga varum Thaaikulamae varuga
Male: Idhayam unnai paadum Nalla ennangal maalaigal podum Innal vantha naeram unthan Punnagai aaruthal koorum
Male: Vaavena vendidumpothu Edhir varugindra selvam neeyae Naalum konda penmaikkellaam Thalaiviyaagiya thaayae Oru thalaiviyaagiya thaayae...
love lyrics tamil
morrakka mattrakka song lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil kannadasan padal
paatu paadava
dosai amma dosai lyrics
anbe anbe tamil lyrics
kutty pasanga song
tamil gana lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
asku maaro karaoke
tamil love feeling songs lyrics video download
tamil bhajans lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil song lyrics in english
ithuvum kadanthu pogum song download
konjum mainakkale karaoke
hello kannadasan padal
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
enjoy en jaami lyrics