Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
பெண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
ஆண்: கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக காலத்தை வென்ற நிலையாக கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக காலத்தை வென்ற நிலையாக
ஆண்: கண்களில் உன்னை எழுதி வைத்தேன் என் குலவிளக்காக ஏற்றி வைத்தேன்
பெண்: குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில் குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில் குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில் குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்
பெண்: மனைவி என்றானேன் உன் மடியில் கலந்துவிட்டேன் உன் உயிர் வடிவில்
பெண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல..
ஆண்: மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல..
ஆண்: இளமையில் தொடங்கிய காதலிது காதலிது...முதுமை வந்தாலும் மாறாதது ஊரென்ன உறவென்ன பேசுவது யாருக்கு பயந்து வாழுவது
பெண்: வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக பூமியில் கிடந்தேன் மலராக வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக பூமியில் கிடந்தேன் மலராக
பெண்: ஓடி வந்தாய் என் துணையாக ஒருவருக்கொருவர் இணையாக.
ஆண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
பெண்: நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
இருவர்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
ஆண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
பெண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
ஆண்: கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக காலத்தை வென்ற நிலையாக கல்லில் எழுதிய எழுத்தாக காலத்தை வென்ற நிலையாக
ஆண்: கண்களில் உன்னை எழுதி வைத்தேன் என் குலவிளக்காக ஏற்றி வைத்தேன்
பெண்: குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில் குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில் குழந்தை என்றிருந்தேன் தாய் மடியில் குமரி என்றிருந்தேன் எழில் வடிவில்
பெண்: மனைவி என்றானேன் உன் மடியில் கலந்துவிட்டேன் உன் உயிர் வடிவில்
பெண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல..
ஆண்: மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல..
ஆண்: இளமையில் தொடங்கிய காதலிது காதலிது...முதுமை வந்தாலும் மாறாதது ஊரென்ன உறவென்ன பேசுவது யாருக்கு பயந்து வாழுவது
பெண்: வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக பூமியில் கிடந்தேன் மலராக வானத்தில் இருந்தாய் நிலவாக பூமியில் கிடந்தேன் மலராக
பெண்: ஓடி வந்தாய் என் துணையாக ஒருவருக்கொருவர் இணையாக.
ஆண்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
பெண்: நீயென்றும் நானென்றும் இருவரல்ல நிழல்தான் உடலைப் பிரிவதல்ல
இருவர்: ஒருநாள் பழகிய பழக்கமல்ல மறுநாள் மறப்பதென் வழக்கமல்ல
Male: Oru naal pazhagiya pazhakkamalla Marunaal marappathen vazhakkamalla Neeyendrum naanendrum iruvaralla Nizhalthaan udalai pirivathalla
Female: Oru naal pazhagiya pazhakkamalla Marunaal marappathen vazhakkamalla Neeyendrum naanendrum iruvaralla Nizhalthaan udalai pirivathalla
Male: Kallil ezhuthiya ezhuththaaga Kaalaththai vendra nilaiyaaga Kallil ezhuthiya ezhuththaaga Kaalaththai vendra nilaiyaaga
Male: Kangalil unnai ezhuthuya vaithaen En kulavilakkaaga yaetri vaithaen
Female: Kuzhanthai endrirunthaen thaai madiyil Kumari endrirunthaen ezhil vadivil Kuzhanthai endrirunthaen thaai madiyil Kumari endrirunthaen ezhil vadivil
Female: Manaivi Endraanaen un madiyil Kalanthuvitaen un uyir vadivil
Female: Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Male: Marunaal marappathen vazhakkamalla
Male: Ilamaiyil thodangiya kadhalidhu Kadhalidhu..mudhumai vanthaalum maarathathu Oorena uravenna pesuvathu Yaarukku payanthu vaazhuvathu
Female: Vaanaththil irunthaai nilavaaga Bhoomiyil kidanthaen malaraga Vaanaththil irunthaai nilavaaga Bhoomiyil kidanthaen malaraga
Female: Odi vanthaai en thunaiyaaga Oruvarukoruvar inaiyaaga
Male: Oru naal pazhagiya pazhakkamalla
Marunaal marappathen vazhakkamalla
Female: Neeyendrum naanendrum iruvaralla
Nizhalthaan udalai pirivathalla
Both: Oru naal pazhagiya pazhakkamalla Marunaal marappathen vazhakkamalla
sarpatta parambarai lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
karnan lyrics
azhage azhage saivam karaoke
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
master vijay ringtone lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil songs lyrics in tamil free download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
kutty pattas movie
tamil love feeling songs lyrics for him
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
aarariraro song lyrics