Ambala Singam Song Lyrics

Mundasupatti cover
Movie: Mundasupatti (2014)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Muthamil
Singers: Sean Roldan and Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: காற்றும் என் கால சுத்தும் கட்டளைக்கு ஏங்கி நிக்க கண்ணதான் கட்டிபுட்டா ஒன்னும் இல்லடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: மிஞ்சிதான் போனதில்ல மிஞ்சினாலும் கெஞ்சவில்ல பாசத்த காட்டிபுட்ட பச்ச புள்ளடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: தடைகள் தாண்டிடும் நெஞ்சில் பகையை கண்டு பயமில்லை...

குழு: ...........

ஆண்: தேடி தான் போனதில்ல வந்த வம்ப விட்டதில்ல வஞ்சித்து வாழ்ந்ததில்ல வரலாறுடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: விண்கல்லு மோதினாலும் மோதிரமா போட்டுக்குவேன் போட்டின்னு வந்துபுட்டா மோதி பாருடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

குழு: ...........

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் என் இரண்டு கண்களடா சோதனையில் கூட தோற்த்ததில்லடா அரசியல் இல்லா அரசனும் நானடா ஏழைக்கெல்லாம் என்றும் வேலைக்காரன் டா

ஆண்: சுழன்று அடிக்கும் புயலும் நானடா இருண்ட பூமியில் விடியல் பாரடா இடியும் புயலும் மழையும் எனக்குள்ளே பொங்கிபுட்ட எரிமலைதானடா

ஆண்: காற்றும் என் கால சுத்தும் கட்டளைக்கு ஏங்கி நிக்க கண்ணதான் கட்டிபுட்டா ஒன்னும் இல்லடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: மிஞ்சிதான் போனதில்ல மிஞ்சினாலும் கெஞ்சவில்ல பாசத்த காட்டிபுட்ட பச்ச புள்ளடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: தடைகள் தாண்டிடும் நெஞ்சில் பகையை கண்டு பயமில்லை...

குழு: ..........

குழு: ...........

ஆண்: காற்றும் என் கால சுத்தும் கட்டளைக்கு ஏங்கி நிக்க கண்ணதான் கட்டிபுட்டா ஒன்னும் இல்லடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: மிஞ்சிதான் போனதில்ல மிஞ்சினாலும் கெஞ்சவில்ல பாசத்த காட்டிபுட்ட பச்ச புள்ளடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: தடைகள் தாண்டிடும் நெஞ்சில் பகையை கண்டு பயமில்லை...

குழு: ...........

ஆண்: தேடி தான் போனதில்ல வந்த வம்ப விட்டதில்ல வஞ்சித்து வாழ்ந்ததில்ல வரலாறுடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: விண்கல்லு மோதினாலும் மோதிரமா போட்டுக்குவேன் போட்டின்னு வந்துபுட்டா மோதி பாருடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

குழு: ...........

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் என் இரண்டு கண்களடா சோதனையில் கூட தோற்த்ததில்லடா அரசியல் இல்லா அரசனும் நானடா ஏழைக்கெல்லாம் என்றும் வேலைக்காரன் டா

ஆண்: சுழன்று அடிக்கும் புயலும் நானடா இருண்ட பூமியில் விடியல் பாரடா இடியும் புயலும் மழையும் எனக்குள்ளே பொங்கிபுட்ட எரிமலைதானடா

ஆண்: காற்றும் என் கால சுத்தும் கட்டளைக்கு ஏங்கி நிக்க கண்ணதான் கட்டிபுட்டா ஒன்னும் இல்லடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: மிஞ்சிதான் போனதில்ல மிஞ்சினாலும் கெஞ்சவில்ல பாசத்த காட்டிபுட்ட பச்ச புள்ளடா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா நான் ஆம்பள சிங்கம்டா

ஆண்: தடைகள் தாண்டிடும் நெஞ்சில் பகையை கண்டு பயமில்லை...

குழு: ..........

Chorus: {Pab pab paaaa.. Paba paba pabapaaa. Pab pab paaaa..} (2)

Male: Kaattrum en kaala suthum Kattalaikku yengi nikka Kannaththaan kattiputtaa Onnnumillada Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Male: Minjithaan ponadhilla Minjinaalum kenjavilla Paasaththa kaattiputta Pachchapullada Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Male: Thadaigal thaandidum nenjil Pagaiyai kandu bayamilla.aahaaa..

Chorus: {Pab pab paaaa.. Paba paba pabapaaa. Pab pab paaaa..} (2)aww.

Male: Thediththaan ponadhilla Vandha vamba vittathilla Vanjithuu vazhndhadhilla Varalaarudaa. Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Male: Vin kallu modhinaalum Modhiramaa pottukkuven Pottinnu vandhuputtaa Modhippaaruda Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Chorus: Pab pab paaaa.. Paba paba pabapaaa. Pab pab paaaa..

Male: Needhiyum nermaiyum Enn irandu kangalada Sodhanayil kooda thorthadhillada Arasiyal illa arasanum naanada Ezhaikkellaam endrum velaikaaranda

Male: Sulandru adikkum Puyalum naanada.. Irunda boomiyil Vidiyal paaradaa. Idiyum puyalum malaiyum Enakkullae.. Pongi putta erimalathaanada..

Male: Kaattrum en kaala suthum Kattalaikku yengi nikka Kannaththaan kattiputtaa Onnnumillada Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Male: Minjithaan ponadhilla Minjinaalum kenjavilla Paasaththa kaattiputta Pachchapullada Naan aambala singam da Naan aambala singam da

Male: Thadaigal thaandidum nenjil Pagaiyai kandu bayamilla.aaahaa.

Chorus: Pab pab paaaa.. Paba paba pabapaaa.

Other Songs From Mundasupatti (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • snegithiye songs lyrics

  • oru manam song karaoke

  • dhee cuckoo

  • viswasam tamil paadal

  • google goole song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • bahubali 2 tamil paadal