Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண்: வாசலில் மேளம்
பெண்: வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண்: வாசலில் மேளம்
பெண்: தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண்: தங்கமணி மேடை
பெண்: தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண்: தங்கமணி மேடை
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: பனிமலர்கள் வாசம்
பெண்: பஞ்சணையில் வீச
பெண்: பனிமலர்கள் வாசம்
பெண்: பஞ்சணையில் வீச
பெண்: தனிமையில் என் நேசன் தழுவ வரும் நேரம்
பெண்: வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண்: விழிகள் தடுமாறும்
பெண்: வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண்: விழிகள் தடுமாறும்
பெண்: வெட்கத்திலே பொழுதுபோய் விடிந்திடும் தோழி
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: பொய் உறக்கம் கொள்ளுவேன்
பெண்: கையச் சற்றுத் தள்ளுவேன்
பெண்: போங்கள் என்று சொல்லுவேன் ஏங்கி நிற்கச் செய்யுவேன்
பெண்: காதல் மணவாளன்
பெண்: காலடியில் இருப்பான்
பெண்: கள்ளமில்லை தோழி
பெண்: உள்ளதைத்தான் சொன்னாய்
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண்: வாசலில் மேளம்
பெண்: வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண்: வாசலில் மேளம்
பெண்: தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண்: தங்கமணி மேடை
பெண்: தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண்: தங்கமணி மேடை
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: பனிமலர்கள் வாசம்
பெண்: பஞ்சணையில் வீச
பெண்: பனிமலர்கள் வாசம்
பெண்: பஞ்சணையில் வீச
பெண்: தனிமையில் என் நேசன் தழுவ வரும் நேரம்
பெண்: வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண்: விழிகள் தடுமாறும்
பெண்: வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண்: விழிகள் தடுமாறும்
பெண்: வெட்கத்திலே பொழுதுபோய் விடிந்திடும் தோழி
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
பெண்: பொய் உறக்கம் கொள்ளுவேன்
பெண்: கையச் சற்றுத் தள்ளுவேன்
பெண்: போங்கள் என்று சொல்லுவேன் ஏங்கி நிற்கச் செய்யுவேன்
பெண்: காதல் மணவாளன்
பெண்: காலடியில் இருப்பான்
பெண்: கள்ளமில்லை தோழி
பெண்: உள்ளதைத்தான் சொன்னாய்
அனைவரும்: துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு துள்ளி துள்ளி விளையாட துடிக்குது மனசு
All: Thullith thulli vilaiyaadath Thudikkudhu manasu Thozhi manamaalai kaadhalin parisu Thullith thulli vilaiyaadath Thudikkudhu manasu
Female: Vanna vannak kolam
Female: Vaasalil maelam
Female: Vanna vannak kolam
Female: Vaasalil maelam
Female: Thaali kattum maedai
Female: Thangga mani maedai
Female: Thaali kattum maedai
Female: Thangga mani maedai
All: Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu
Female: Thozhi manamaalai kaadhalin parisu
All: Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu
Female: Panimalargal vaasam
Female: Panjanaiyil veesa
Female: Panimalargal vaasam
Female: Panjanaiyil veesa
Thanimaiyil en naesan
Thazhuva varum naeram
Female: Vetkam vanthu meerum
Female: Vizhigal thadumaarum
Female: Vetkam vanthu meerum
Female: Vizhigal thadumaarum
Female: Vetkaththilae pozhudhupoy
Vidinthidum thozhi
All: Thullith thulli vilaiyaadath Thudikkudhu manasu
Female: Poi urakkam kolluvaen
Female: Kaiyai sattru thalluven
Female: Ponggal endru solluvaen
Yenggi nirkas seiyuvaen
Female: Kaadhal manavalan
Kaaladiyil iruppaan
Female: Kallamillai thozhi
Female: Ulladhaiththaan sonnaay
All: Thullith thulli vilaiyaadath Thudikkudhu manasu Thozhi manamaalai kaadhalin parisu Thullith thulli vilaiyaadath Thudikkudhu manasu
marriage song lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
kadhal song lyrics
alagiya sirukki movie
saraswathi padal tamil lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
unna nenachu lyrics
kichili samba song lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
tamil music without lyrics free download
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
share chat lyrics video tamil
96 song lyrics in tamil
cuckoo padal
kutty pattas tamil full movie
love songs lyrics in tamil 90s
bujjisong lyrics
aathangara orathil