Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
ஆண்: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
ஆண்: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
பெண்: {மைவிழி வாசல் திறந்ததிலே ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன அவன் வருவதினாலே இந்த இதழ்களின் மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன} (2)
ஆண்: பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ ஒரு தலைவனை அழைத்து தனி இடம் பார்த்து தருகின்ற மனதல்லவோ தருகின்ற மனதல்லவோ
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
ஆண்: கைவிரலாலே தொடுவதிலே இந்த பூமுகம் சிவந்ததென்ன இரு கைகளினால் நீ முகம் மறைத்தால் இந்த வையகம் இருண்டதென்ன
பெண்: செவ்விதழோரம் தேனெடுக்க இந்த நாடகம் நடிப்பதென்ன என்னை அருகினில் அழைத்து இரு கரம் அணைத்து மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
இருவர்: லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லால்லா...
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
ஆண்: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
ஆண்: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
பெண்: {மைவிழி வாசல் திறந்ததிலே ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன அவன் வருவதினாலே இந்த இதழ்களின் மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன} (2)
ஆண்: பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ ஒரு தலைவனை அழைத்து தனி இடம் பார்த்து தருகின்ற மனதல்லவோ தருகின்ற மனதல்லவோ
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
ஆண்: கைவிரலாலே தொடுவதிலே இந்த பூமுகம் சிவந்ததென்ன இரு கைகளினால் நீ முகம் மறைத்தால் இந்த வையகம் இருண்டதென்ன
பெண்: செவ்விதழோரம் தேனெடுக்க இந்த நாடகம் நடிப்பதென்ன என்னை அருகினில் அழைத்து இரு கரம் அணைத்து மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
பெண்: காத்திருந்த கண்களே கதையளந்த நெஞ்சமே ஆசை என்னும் வெள்ளமே பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
இருவர்: லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லா லா லா லால்ல லால்லா லால்லா...
Female: Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
Female: Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
Male: Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
Male: Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
Female: {Maivizhi vaasal thirandhadhilae Oru mannavan nuzhaindhadhenna Avan varuvathinaale indha idhazhgalin melae Punnagai vilaindhadhenna} (2)
Male: Pozhudhoru kanavai vizhigalilae Kondu varugindra vayadhallavo Pozhudhoru kanavai vizhigalilae Kondu varugindra vayadhallavo Oru thalaivanai azhaiththu thani idam paarththu Tharugindra manadhallavo Tharugindra manadhallavo
Female: Kaaththirundha kangalae Kadhaiyalandha nenjamae Aasai ennum vellamae Pongip perugum ullamae
Male: Kai viralaalae thoduvadhilae Indha poomugam sivandhadhenna Iru kaigalinaal nee mugam maraiththaalae Intha Vaiyagam irundadhenna
Female: Sevvidhazh oram then edukka Indha naadagam nadippadhenna Ennai aruginil azhaiththu Iiru karam anaiththu Mayakkaththai koduppadhenna Mayakkaththai koduppadhenna
Male: Kannirandil vennilaa Kadhaigal sollum penilaa Naan irundhum neeyillaa Vaazhvil aedhu thaenilaa
Both: Lalalaa lalalaa laa laa laa Lalalaa lalalaa laa laa laa Lalalaa lalalaa laa laa laa lalala laalaaaa lalalaa...
tamil old songs lyrics in english
tamil devotional songs lyrics in english
vijay songs lyrics
enna maranthen
irava pagala karaoke
mudhalvan songs lyrics
friendship song lyrics in tamil
sarpatta parambarai songs lyrics
sister brother song lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
teddy marandhaye
tamil lyrics video download
chammak challo meaning in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
tamil hit songs lyrics
lyrics status tamil
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
isha yoga songs lyrics in tamil