Naan Oru Kadhanayagi Song Lyrics

Moondru Mudichu cover
Movie: Moondru Mudichu (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் ஒரு கதாநாயகி நான் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை நான் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

பெண்: மேனகை வந்ததும் முனிவனை கண்டதும் மோகம் கொண்டதும் தவறு இல்லை மேனகை வந்ததும் முனிவனை கண்டதும் மோகம் கொண்டதும் தவறு இல்லை

ஆண்: {மெல்லிடையால் ஒரு பிள்ளை பெற்றதும் முனிவன் வெறுத்ததும் முறை இல்லை} (2)

ஆண்: ஊருக்கு சொன்னால் ஊரார் சிரிப்பார் உனக்கே சொன்னேன் விதியில்லை நான் உனக்கே சொன்னேன் விதியில்லை

பெண்: அவள் ஒரு கதாநாயகி அவள் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் அவள் ஒரு சகுந்தலை ஒரு வகையினில் அவள் ஒரு அகழிகை ஒரு வழியினில் அவள் ஒரு சகுந்தலை ஒரு வகையினில் அவள் ஒரு அகழிகை அவள் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

பெண்: ஆத்திரத்தாலும் அவசரத்தாலும் அங்கொரு கன்னி தாயானால் ஆத்திரத்தாலும் அவசரத்தாலும் அங்கொரு கன்னி தாயானால்

பெண்: ஆத்திரகாரனை திருத்திட ஒருத்தி சாத்திர படியே தாயானால் ஆத்திர காரனை திருத்திட ஒருத்தி சாத்திர படியே தாயானால்

பெண்: தாயாகாத பெண்களுக்கெல்லாம் தாய்மை தருவது உன்னருளோ தாய்மை தருவது உன்னருளோ அவள் ஒரு கதாநாயகி

பெண்: ம்ம்..நான் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை நான் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

பெண்: நான் ஒரு கதாநாயகி நான் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை நான் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

பெண்: மேனகை வந்ததும் முனிவனை கண்டதும் மோகம் கொண்டதும் தவறு இல்லை மேனகை வந்ததும் முனிவனை கண்டதும் மோகம் கொண்டதும் தவறு இல்லை

ஆண்: {மெல்லிடையால் ஒரு பிள்ளை பெற்றதும் முனிவன் வெறுத்ததும் முறை இல்லை} (2)

ஆண்: ஊருக்கு சொன்னால் ஊரார் சிரிப்பார் உனக்கே சொன்னேன் விதியில்லை நான் உனக்கே சொன்னேன் விதியில்லை

பெண்: அவள் ஒரு கதாநாயகி அவள் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் அவள் ஒரு சகுந்தலை ஒரு வகையினில் அவள் ஒரு அகழிகை ஒரு வழியினில் அவள் ஒரு சகுந்தலை ஒரு வகையினில் அவள் ஒரு அகழிகை அவள் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

பெண்: ஆத்திரத்தாலும் அவசரத்தாலும் அங்கொரு கன்னி தாயானால் ஆத்திரத்தாலும் அவசரத்தாலும் அங்கொரு கன்னி தாயானால்

பெண்: ஆத்திரகாரனை திருத்திட ஒருத்தி சாத்திர படியே தாயானால் ஆத்திர காரனை திருத்திட ஒருத்தி சாத்திர படியே தாயானால்

பெண்: தாயாகாத பெண்களுக்கெல்லாம் தாய்மை தருவது உன்னருளோ தாய்மை தருவது உன்னருளோ அவள் ஒரு கதாநாயகி

பெண்: ம்ம்..நான் ஒரு கதாநாயகி ஒரு வழியினில் நான் ஓர் சகுந்தலை ஒரு வகையினில் நான் ஓர் அகழிகை நான் முள்ளில் விழுந்த பட்டு சேலை முள்ளாய் நின்றவர் யார்

Female: Naan oru kadhaanaayagi Naan oru kadhaanaayagi Oru vazhiyinil Naan orr sakunthalai Oru vagaiyinil Naan orr agaligai Oru vazhiyinil Naan orr sakunthalai Oru vagaiyinil Naan orr agaligai Naan mullil vizhuntha Pattu saelai Mullaai nindravar yaar

Female: Maenagai vandhadhum Munivanai kandadhum Mogam kondadhum thavar illai Maenagai vandhadhum Munivanai kandadhum Mogam kondadhum thavar illai

Male: {Mellidayaal Oru pillai pettradhum Munivan veruththadhu Murai illai} (2)

Male: Oorukku sonnaal Ooraar sirippaar Unakkae sonnen vidhiyillai Naan unakkae sonnaen vidhiyillai

Female: Aval oru kadhaanaayagi Aval oru kadhaanaayagi Oru vazhiyinil Aval oru sakunthalai Oru vagaiyinil Aval oru agaligai Oru vazhiyinil Aval oru sakunthalai Oru vagaiyinil Aval oru agaligai Aval mullil vizhuntha Pattu saelai Mullaai nindravar yaar

Female: Aaththiraththaalum Avasaraththaalum Angoru kanni thaayaanaal Aaththiraththaalum Avasaraththaalum Angoru kanni thaayaanaal

Female: Aaththira kaaranai Thiruththida oruthi Saathira padiyae thaayaanaal Aaththira kaaranai Thiruththida oruthi Saathira padiyae thaayaanaal

Female: Thaayaagaadha Pengalukkellaam Thaaimai tharuvadhu unnarulo Thaaymai tharuvadhu unnarulo Aval oru kadhaanaayagi

Female: Mmmm..naan oru kadhaanaayagi Oru vazhiyinil Naan orr sakunthalai Oru vagaiyinil Naan orr agaligai Naan mullil vizhuntha Pattu saelai Mullaai nindravar yaar

Other Songs From Moondru Mudichu (1976)

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • malto kithapuleh

  • kattu payale full movie

  • raja raja cholan song karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • arariro song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • you are my darling tamil song

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • aathangara orathil

  • tamil songs without lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • baahubali tamil paadal