Nadappathu Sugamena Nadathu Song Lyrics

Moondru Dheivangal cover

ஆண்: ...........

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: போதாது நீ கண்ட ராஜாங்கம்

ஆண்: பேசாதே போலி வேதாந்தம்

ஆண்: பாராதே வெறும் பஞ்சாங்கம்

ஆண்: உனக்கொரு உலகத்தை அமைத்து வளர்த்து எடுத்து நடத்து

ஆண்: சொல்லாதே துன்பத்தை சொல்லாதே பயணம் போகும் போது நில்லாதே

ஆண்: சொல்லாதே துன்பத்தை சொல்லாதே பயணம் போகும் போது நில்லாதே

இருவர்: நான் என்று பேர் சொல்லி நடைபோடு ஏன் என்று கேட்போரை எடை போடு

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: கல்யாணம் பொய் சொல்லி கல்யாணம்

ஆண்: பெண் வேண்டும் வீட்டுக்கு பொன் வேண்டும்

ஆண்: கண் போடு மெல்ல கை போடு

ஆண்: சுகம் ஒன்று முடிந்திட எதுவும் வழியே இதுவும் சரியே

ஆண்: அன்போடு நாம் கண்ட பண்பாடு துணையை சேர்க்க வேண்டும் பெண்னோடு

ஆண்: அன்போடு நாம் கண்ட பண்பாடு துணையை சேர்க்க வேண்டும் பெண்னோடு

அனைவரும்: செல்வங்கள் கைமாறி உருண்டோடும் உள்ளங்கள் இடம் மாறி விளையாடும்

அனைவரும்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

அனைவரும்: ...........

ஆண்: ...........

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: போதாது நீ கண்ட ராஜாங்கம்

ஆண்: பேசாதே போலி வேதாந்தம்

ஆண்: பாராதே வெறும் பஞ்சாங்கம்

ஆண்: உனக்கொரு உலகத்தை அமைத்து வளர்த்து எடுத்து நடத்து

ஆண்: சொல்லாதே துன்பத்தை சொல்லாதே பயணம் போகும் போது நில்லாதே

ஆண்: சொல்லாதே துன்பத்தை சொல்லாதே பயணம் போகும் போது நில்லாதே

இருவர்: நான் என்று பேர் சொல்லி நடைபோடு ஏன் என்று கேட்போரை எடை போடு

ஆண்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

ஆண்: கல்யாணம் பொய் சொல்லி கல்யாணம்

ஆண்: பெண் வேண்டும் வீட்டுக்கு பொன் வேண்டும்

ஆண்: கண் போடு மெல்ல கை போடு

ஆண்: சுகம் ஒன்று முடிந்திட எதுவும் வழியே இதுவும் சரியே

ஆண்: அன்போடு நாம் கண்ட பண்பாடு துணையை சேர்க்க வேண்டும் பெண்னோடு

ஆண்: அன்போடு நாம் கண்ட பண்பாடு துணையை சேர்க்க வேண்டும் பெண்னோடு

அனைவரும்: செல்வங்கள் கைமாறி உருண்டோடும் உள்ளங்கள் இடம் மாறி விளையாடும்

அனைவரும்: நடப்பது சுகமென நடத்து வரும் நாளை உனதென நினைத்து வாழ்வே பெரிதென மதித்து நாம் வாழ்வோம் மனம் விட்டு சிரித்து

அனைவரும்: ...........

Male: ........

Male: Nadappathu sugamena nadathu Varum naalai unadhena ninaithu Vaazhvae peridhena madhithu Naam vaazhvom manam vittu sirithu

Male: Nadappathu sugamena nadathu Varum naalai unadhena ninaithu Vaazhvae peridhena madhithu Naam vaazhvom manam vittu sirithu

Male: Podhaathu nee kanda raajangam

Male: Pesadhae poli vedhaantham

Male: Paaradhae verum panjaangam

Male: Unakkoru ulagathai amaithu Valarthu eduthu nadathu

Male: Solladhae thunbathai solladhae Payanam pogum podhu nillathae

Male: Solladhae thunbathai solladhae Payanam pogum podhu nillathae

Both: Naan endru per solli nadaipodu Yen endru ketpporai edai podu

Male: Nadappathu sugamena nadathu Varum naalai unadhena ninaithu Vaazhvae peridhena madhithu Naam vaazhvom manam vittu sirithu

Male: Kalyanam poi solli kalyanam

Male: Penn vendum veetukku pon vendum

Male: Kann podu mella kai podu

Male: Sugam ondru mudinthida Edhuvum vazhiyae idhuvum sariyae

Male: Anbodu naam kanda panpaadu Thunaiyai serkka vendum pennodu

Male: Anbodu naam kanda panpaadu Thunaiyai serkka vendum pennodu

All: Selvangal kaimaari urundoodum Ullangal idam maari vilaiyaadum

All: Nadappathu sugamena nadathu Varum naalai unadhena ninaithu Vaazhvae peridhena madhithu Naam vaazhvom manam vittu sirithu

All: ..........

Most Searched Keywords
  • kannalaga song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • tamil music without lyrics free download

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tholgal

  • tamil thevaram songs lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • tamil song lyrics in tamil