Tabakkunu Song Lyrics

Monster cover
Movie: Monster (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Offir J. Rock (from Israel)

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர்...அஆ

ஆண்: டபக்குன்னு தாவி தாவி ஓடும் நாங்க மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு தாக்குவோமே கரக். லபக்குன்னு மோந்து மோந்து வாசம் வீசும் வீட்ட நாங்க தேடி போயி தூக்குவோமே சரக்...

ஆண்: க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர்...அஆ

ஆண்: பசி தாங்காத நாங்க நிதம் சமைக்காத கூட்டம் பல ஜோரான போதும் ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

ஆண்: ..........

ஆண்: பைப்பு மேல ஏறுவோம் பேப்பர் ப்ளேட்ட கீறுவோம் நான் தாங்க ஸ்பைடர்மேன் வம்சம்

ஆண்: லேட்டு நைட்டு கூடுவோம் ஸ்டெப்பு போட்டு ஆடுவோம் மைக்கில் ஜாக்சன் போல நாங்க அம்சம்.ஆவ்

ஆண்: அஞ்சரை பெட்டிக்குள்ள பூந்து லவங்க பட்டைகள தேடி லவட்ட நிக்கையில அந்த குக்கர் சத்தம் டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்

ஆண்: சக்கரம் சுத்தையில சரக்கு வண்டிக மத்தியில நுழைஞ்சு தாவுற கட்டத்துல எங்க ஒரே பயம் மியாவ் மியாவ்

ஆண்: திருட்டு திட்டம் இருக்கு ஜிஎஸ்டி இல்ல அதுக்கு என்னங்க செஞ்சிடும் உங்க சட்டம் சட்டம் சட்டம்

ஆண்: எதுக்கும் அஞ்சியதில்ல யாரிடமும் கெஞ்சியதில்ல எங்கள கொல்லுது உங்க சிஸ்டம்

ஆண்: வரபோறேன்னு நாங்க சொல்லி வெறுபேத்த மாட்டோம் வெறும் பேச்சாவே பேசி வடை வாயால சுட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

ஆண்: டபக்குன்னு தாவி தாவி ஓடும் நாங்க மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு தாக்குவோமே கரக். லபக்குன்னு மோந்து மோந்து வாசம் வீசும் வீட்ட நாங்க தேடி போயி தூக்குவோமே சரக்...

ஆண்: பசி தாங்காத நாங்க நிதம் சமைக்காத கூட்டம் பல ஜோரான போதும் ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

ஆண்: க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர்...அஆ

ஆண்: டபக்குன்னு தாவி தாவி ஓடும் நாங்க மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு தாக்குவோமே கரக். லபக்குன்னு மோந்து மோந்து வாசம் வீசும் வீட்ட நாங்க தேடி போயி தூக்குவோமே சரக்...

ஆண்: க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர் ஆ க்ர்ர்...அஆ

ஆண்: பசி தாங்காத நாங்க நிதம் சமைக்காத கூட்டம் பல ஜோரான போதும் ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

ஆண்: ..........

ஆண்: பைப்பு மேல ஏறுவோம் பேப்பர் ப்ளேட்ட கீறுவோம் நான் தாங்க ஸ்பைடர்மேன் வம்சம்

ஆண்: லேட்டு நைட்டு கூடுவோம் ஸ்டெப்பு போட்டு ஆடுவோம் மைக்கில் ஜாக்சன் போல நாங்க அம்சம்.ஆவ்

ஆண்: அஞ்சரை பெட்டிக்குள்ள பூந்து லவங்க பட்டைகள தேடி லவட்ட நிக்கையில அந்த குக்கர் சத்தம் டிஷ்யூம் டிஷ்யூம்

ஆண்: சக்கரம் சுத்தையில சரக்கு வண்டிக மத்தியில நுழைஞ்சு தாவுற கட்டத்துல எங்க ஒரே பயம் மியாவ் மியாவ்

ஆண்: திருட்டு திட்டம் இருக்கு ஜிஎஸ்டி இல்ல அதுக்கு என்னங்க செஞ்சிடும் உங்க சட்டம் சட்டம் சட்டம்

ஆண்: எதுக்கும் அஞ்சியதில்ல யாரிடமும் கெஞ்சியதில்ல எங்கள கொல்லுது உங்க சிஸ்டம்

ஆண்: வரபோறேன்னு நாங்க சொல்லி வெறுபேத்த மாட்டோம் வெறும் பேச்சாவே பேசி வடை வாயால சுட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

ஆண்: டபக்குன்னு தாவி தாவி ஓடும் நாங்க மேல கீழ பாஞ்சு பாஞ்சு தாக்குவோமே கரக். லபக்குன்னு மோந்து மோந்து வாசம் வீசும் வீட்ட நாங்க தேடி போயி தூக்குவோமே சரக்...

ஆண்: பசி தாங்காத நாங்க நிதம் சமைக்காத கூட்டம் பல ஜோரான போதும் ருசி பாக்காம விட மாட்டோம்

ஆண்: வாலு..செம வாலு.. விளையாடும் கத கேளு ரீலு..புது ரீலு.. இது ஓடும் பல நாலு

Male: Grrr ah grrr ah Grrr ah grrr ...aah

Male: Tabakkunu thaavi thaavi Odum naanga Mela keezha paanju paanju Thaakuvomae Karaak.. Labakkunu mondhu mondhu Vaasam veesum Veetta naanga thedi poyi Thookkuvomae Saraak..

Male: Grrr ah grrr ah Grrr ah grrr ...aah

Male: Pasi thaangatha naanga Nedham samaikkaadha koottam Pazhanjoraana podhum Rusi paakaama vida maattom

Male: Valuuu.. sema valuuu.. Vilaiyaadum kadha kelu Reelu. pudhu reelu.. Idhu odum pala naalu

Male: ...........

Male: Pipe-u mela yeruvom Paper plate-a keeruvom Naan thaanga Spiderman-u vamsam

Male: Late-u nightu kooduvom Steppu pottu aaduvom Micheal jackson pola Naanga amsam.aaww

Male: Anjara pettikulla poondhu Lavanga pattaigala thedi Lavatta nikkaiyila Andha cooker saththam Dishyum dishyum

Male: Sakkaram suththaiyila Sarakku vandiga mathiyila Nuzhanju thaavura kattathula Enga orae bhayam meow meow

Male: Thiruttu thittam irukku GST illa adhukku Ennanga senjidum unga Sattam sattam sattam

Male: Yedhukkum anjiyathilla Yaaridamum kenjiyathilla Engala kolludhu unga system

Male: Varapporennu naanga Solli verupeththa mattom Verum pechaavae pesi Vada vaayala suda mattom

Male: Valuuu.. sema valuuu.. Vilaiyaadum kadha kelu Reelu. pudhu reelu.. Idhu odum pala naalu

Male: Tabakkunu thaavi thaavi Odum naanga Mela keezha paanju paanju Thaakuvomae Karaak.. Labakkunu mondhu mondhu Vaasam veesum Veetta naanga thedi poyi Thookkuvomae Saraak..

Male: Pasi thaangatha naanga Nedham samaikkaadha koottam Pazhanjoraana podhum Rusi paakaama vida maattom

Male: Valuuu.. sema valuuu.. Vilaiyaadum kadha kelu Reelu. pudhu reelu.. Idhu odum pala naalu

Note: This is the first single from the upcoming tamil film “monster” starring SJ Suryah, Priya Bhavani Shankar and more in this film. This is a fun comedy thriller film based on rat and their atrocity. The full story line is not clear but the trailer from the film explains “hero is struggling by rats in home and scared of their atrocity which they do at night times”

Other Songs From Monster (2019)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kutty pattas full movie download

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • best tamil song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • lyrics download tamil