Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹலோ மோனிஷா ஹியர் ஹு இஸ் காலிங்
பெண்: ஹலோ ஹலோ நீங்க யார் பேசுறது உங்க பேர் என்ன
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ பேரை நான் சொல்லவா ரசிகன் நான் அல்லவா காதிலே பேசவா காதலன் ஆகவா ஐ லவ் யூ மோனிஷா...ஆ... ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ
பெண்: என்ன மிஸ்டர் பேரை கேட்ட பாடுறீங்க
பெண்: ஏ..ஹே..ஹே...ஏ..ஹே..ஹே... ஏ..ஹே..ஹே...ஏ..ஹே..ஹே...
பெண்: என்ன மிஸ்டர் உங்க இஷ்டதுக்கு எதை எதையோ வாசிசிட்டு இருக்கீங்க
ஆண்: ஹஹ்ஹஹ..உன்னை நான் நேசிகிறேன் அதையே நான் வாசிக்கிறேன் உன்னை நான் நேசிக்கிறேன் அதையே நான் வாசிக்கிறேன் இதயத்தை யாசிக்கிறேன் கிடைக்குமா என யோசிக்கிறேன் கிடைக்குமா என யோசிக்கிறேன்
பெண்: நேசித்தாலும் வாசித்தாலும் யாசித்தாலும் யோசித்தாலும் இதயம் கிடைக்காது என்னை நெருங்க முடியது
ஆண்: இஸ் இட் சோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ப்லீஸ்..
பெண்: மிஸ்டர் இப்போ உங்களுக்கு என்ன வேணும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் காதல் வேண்டும் தருவாயா..
பெண்: நெவர்
ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் பேச வேண்டும் தொடர்வாயா.
பெண்: சான்ஸ் லெஸ்.
ஆண்: கன்னி மனம் மலர்ந்திடுமா..
பெண்: காகித மீன் நீந்திடுமா...
ஆண்: பிடிவாதம்தான் சரி ஆகுமா ஆண் வாதம்தான் ஹா அரங்கேறுமா
பெண்: இம்பாசிபில்..ம்.
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ பேரை நான் சொல்லவா ரசிகன் நான் அல்லவா காதிலே பேசவா காதலன் ஆகவா ஐ லவ் யூ மோனிஷா..ஆ...ஆ...ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ
பெண்: ஹலோ மோனிஷா ஹியர் ஹு இஸ் காலிங்
பெண்: ஹலோ ஹலோ நீங்க யார் பேசுறது உங்க பேர் என்ன
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ பேரை நான் சொல்லவா ரசிகன் நான் அல்லவா காதிலே பேசவா காதலன் ஆகவா ஐ லவ் யூ மோனிஷா...ஆ... ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ
பெண்: என்ன மிஸ்டர் பேரை கேட்ட பாடுறீங்க
பெண்: ஏ..ஹே..ஹே...ஏ..ஹே..ஹே... ஏ..ஹே..ஹே...ஏ..ஹே..ஹே...
பெண்: என்ன மிஸ்டர் உங்க இஷ்டதுக்கு எதை எதையோ வாசிசிட்டு இருக்கீங்க
ஆண்: ஹஹ்ஹஹ..உன்னை நான் நேசிகிறேன் அதையே நான் வாசிக்கிறேன் உன்னை நான் நேசிக்கிறேன் அதையே நான் வாசிக்கிறேன் இதயத்தை யாசிக்கிறேன் கிடைக்குமா என யோசிக்கிறேன் கிடைக்குமா என யோசிக்கிறேன்
பெண்: நேசித்தாலும் வாசித்தாலும் யாசித்தாலும் யோசித்தாலும் இதயம் கிடைக்காது என்னை நெருங்க முடியது
ஆண்: இஸ் இட் சோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ப்லீஸ்..
பெண்: மிஸ்டர் இப்போ உங்களுக்கு என்ன வேணும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் காதல் வேண்டும் தருவாயா..
பெண்: நெவர்
ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் பேச வேண்டும் தொடர்வாயா.
பெண்: சான்ஸ் லெஸ்.
ஆண்: கன்னி மனம் மலர்ந்திடுமா..
பெண்: காகித மீன் நீந்திடுமா...
ஆண்: பிடிவாதம்தான் சரி ஆகுமா ஆண் வாதம்தான் ஹா அரங்கேறுமா
பெண்: இம்பாசிபில்..ம்.
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ பேரை நான் சொல்லவா ரசிகன் நான் அல்லவா காதிலே பேசவா காதலன் ஆகவா ஐ லவ் யூ மோனிஷா..ஆ...ஆ...ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஹலோ
Female: Hello monisha here Who is calling
Female: Hello...hello... Neenga yaar pesurathu unga per enna
Male: Hello hello hello Hello hello hello Perai naan sollavaa Rasigan naan allavaa Kaadhilae pesavaa kadhaalan aagavaa I love you monisha...aa...i love you
Male: Hello hello hello Hello hello hello
Female: Enna mister Perai ketta paadureenga
Female: Yae..hae..hae...yae..hae..hae... Yae..hae..hae...yae..hae..hae...
Female: Enna mister unga istaththukku Edhai edhaiyo vaasichchittu irukinga
Male: Hahhaahhaa...unnai naan nesikkiraen Adhaiyae naan vaasikkiraen Unnai naan nesikkiraen Adhaiyae naan vaasikkiraen Idhayaththai yaasikkiraen Kidaikkumaa ena yoshikkiraen Kidaikkumaa ena yoshikkiraen
Female: Nesiththaalum vaasiththaalum Yaasiththaalum yoshiththaalum Idhayam kidaikaathu Ennai nerunga mudiyaathu
Male: Is it so hello hello hello Hello hello hello hello please
Female: Mister ippo Ungalukku enna venum
Male: Vendum vendum Kadhal vendum tharuvaayaa
Female: Never
Male: Mendum meendum Pesa vendum thodarvaayaa
Female: Chanceless.
Male: Kanni manam malarnthidumaa
Female: Kaagitha meen neendhidumaa
Male: Pidivaathamthaan sari aagumaa Aan vaadhamthaan haa arangerumaa
Female: Impossible...mm..
Male: Hello hello hello Hello hello hello Perai naan sollavaa Rasigan naan allavaa Kaadhilae pesavaa kadhaalan aagavaa I love you monisha...aa.aa.i love you
Male: Hello hello hello Hello hello hello..
ilayaraja song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
aalankuyil koovum lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
gal karke full movie in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
naan unarvodu
kutty pattas full movie in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamilpaa gana song
kangal neeye song lyrics free download in tamil
maara song lyrics in tamil
karnan movie song lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil
believer lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
dingiri dingale karaoke
tamil movie karaoke songs with lyrics