Hey Song Lyrics

Mohini cover
Movie: Mohini (2018)
Music: Vivek-Mervin
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Mervin Solomon and Balan Kashmir

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே ஹே என் நெஞ்சம் பூக்குதே ஹே அது என்னை தாக்குதே

குழு: பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட்

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே ஹே என் நெஞ்சம் பூக்குதே ஹே அது என்னை தாக்குதே

ஆண்: { காதலே அடி நீ வேண்டும் கண்கள் உன்னை தேடும் டோன்ட்டு வொர்ரி நவ் டைம் டு லெட் இட் கோ ட்ரைனா ஹோல்ட் மை ஹன்ட்ஸ் டைம் டு பால் இன் லவ் யூ நோ யூ நோ } (2)

ஆண்: கண் கொத்தி பறவையே என்னை நீ வாங்கி போகிறாய் முன் அந்தி மாலையில் நீயும் என் தோளில் சாய்கிறாய்

ஆண்: நீ என்னை நீங்கினால் உந்தன் நினைவோடு போகிறேன் என் வீட்டில் தூங்கையில் உந்தன் கனவோடு வாழ்கிறேன்

ஆண்: முன்னாடி நிற்கும் போது கண்ணாடி பார்க்கிறேன் பின்னாடி சாயும் போது தள்ளாடி போகிறேன்

ஆண்: உன் திக்கு திக்கு கண்ணால ஐ ஸ்வர் நான் சிக்கிகிட்டேன் உன்னால ஐ கேர் நீ சுத்த விட்ட தன்னால ஐ ஸ்வர் இது அதுவோ இதுவோ எதுவோ

குழு: { பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் } (2)

ஆண்: குட் லார்ட் குட் லார்ட் திஸ் கேர்ள் காட் மீ ஸ்ப்ருங் அண்ட் ஹேர் ஸ்மைல் காட் மீ டன் கேன் ஷி பி தி ஒன்லி ஒன் பட் தி ஒன்லி கொஸ்டீன் இஸ் பேபி வுட் யூ வான்னா கம் அண்ட் ரைட் வித் மீ ரைட் வித் மீ ரைட் வித் மீ

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் எ லாங் டிரைவ் அண்ட் சிப் ஆன் தி காபி யூ கேன் ட்ரை டு பி நாட்டி ஆர் ட்ரை டு பி எ லேடி யூ கேன் பி மை லில் ஷார்ட்டி வித் கோக் பாட்டில் பாடி ஐ லைக் இட் வென் யூ மூடி தட்ஸ் ஒய் யூ ஆர் சோ கியூட்டி

ஆண்: ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ பேபி கேர்ள் கம் அண்ட் ரைட் வித் மீ ஆல் நைட்

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே ஹே என் நெஞ்சம் பூக்குதே ஹே அது என்னை தாக்குதே

குழு: பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட்

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே ஹே என் நெஞ்சம் பூக்குதே ஹே அது என்னை தாக்குதே

ஆண்: { காதலே அடி நீ வேண்டும் கண்கள் உன்னை தேடும் டோன்ட்டு வொர்ரி நவ் டைம் டு லெட் இட் கோ ட்ரைனா ஹோல்ட் மை ஹன்ட்ஸ் டைம் டு பால் இன் லவ் யூ நோ யூ நோ } (2)

ஆண்: கண் கொத்தி பறவையே என்னை நீ வாங்கி போகிறாய் முன் அந்தி மாலையில் நீயும் என் தோளில் சாய்கிறாய்

ஆண்: நீ என்னை நீங்கினால் உந்தன் நினைவோடு போகிறேன் என் வீட்டில் தூங்கையில் உந்தன் கனவோடு வாழ்கிறேன்

ஆண்: முன்னாடி நிற்கும் போது கண்ணாடி பார்க்கிறேன் பின்னாடி சாயும் போது தள்ளாடி போகிறேன்

ஆண்: உன் திக்கு திக்கு கண்ணால ஐ ஸ்வர் நான் சிக்கிகிட்டேன் உன்னால ஐ கேர் நீ சுத்த விட்ட தன்னால ஐ ஸ்வர் இது அதுவோ இதுவோ எதுவோ

குழு: { பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் பேபி வுட் யூ டான்ஸ் வித் மீ ஆல் நைட் பேபி வுட் யூ ஹோல்ட் மீ ரியலி டைட் } (2)

ஆண்: குட் லார்ட் குட் லார்ட் திஸ் கேர்ள் காட் மீ ஸ்ப்ருங் அண்ட் ஹேர் ஸ்மைல் காட் மீ டன் கேன் ஷி பி தி ஒன்லி ஒன் பட் தி ஒன்லி கொஸ்டீன் இஸ் பேபி வுட் யூ வான்னா கம் அண்ட் ரைட் வித் மீ ரைட் வித் மீ ரைட் வித் மீ

ஆண்: லெட்ஸ் டேக் எ லாங் டிரைவ் அண்ட் சிப் ஆன் தி காபி யூ கேன் ட்ரை டு பி நாட்டி ஆர் ட்ரை டு பி எ லேடி யூ கேன் பி மை லில் ஷார்ட்டி வித் கோக் பாட்டில் பாடி ஐ லைக் இட் வென் யூ மூடி தட்ஸ் ஒய் யூ ஆர் சோ கியூட்டி

ஆண்: ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ ஓ வுட் சு வான்னா கோ எ ரைட் வித் மீ பேபி கேர்ள் கம் அண்ட் ரைட் வித் மீ ஆல் நைட்

ஆண்: ஹே உன் கண்கள் பேசுதே ஹே ஒரு மின்னல் வீசுதே

Male: Hey. un kangal pesuthae Hey. oru minnal veesuthae Hey. en nenjam pookuthae Hey ..adhu ennai thaakuthae

Chorus: Baby would you dance with me all night Baby would you hold me really tight Baby would you dance with me all night Baby would you hold me really tight

Male: Hey. un kangal pesuthae Hey. oru minnal veesuthae Hey. en nenjam pookuthae Hey ..adhu ennai thaakuthae

Male: {Kaadhalae adi nee vendum Kangal unnai thedum Don’t-u worry now Time to let it go Try-na hold my hands Time to fall in love You know.you know} (2)

Male: Kankothi paravaiyae Ennai nee vangi pogirai Mun andhi maalaiyil Neeyum en tholil saaigirai

Male: Nee ennai neenginal Unthan ninaivodu pogiren En veetil thoongayil Unthan kanavodu vaazhgiren

Male: Munnadi nirkumbothu Kannadi parkiren Pinnadi saayumbothu Thalladi pogiren

Male: Un thikku thikku kannala I swear Naan sikkikitten unnala I care Nee sutha vitta thannala I swear Idhu adhuvo idhuvo edhuvo

Chorus: {Baby would you dance with me all night Baby would you hold me really tight Baby would you dance with me all night Baby would you hold me really tight} (2)

Male: Good lord.good lord This girl got me sprung And her smile got me done Can she be the only one? But the only question is Baby, would you wanna come and Ride with me.ride with me.ride with me

Male: Let’s take a long drive And sip on the coffee You can try to be naughty Or try to be a lady You can be my lil shorty With coke bottle body I like it when you moody That’s why you-re so cutie

Male: Uhh whut chu wanna go a ride with me Uhh whut chu wanna go a ride with me Uhh whut chu wanna go a ride with me Baby girl come and ride with me all night

Male: Hey. un kangal pesuthae Hey. oru minnal veesuthae..

Most Searched Keywords
  • tamil happy birthday song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil karaoke with lyrics

  • aagasam song lyrics

Recommended Music Directors