Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: உள்ளே விகாரம் வெளியில பாரம் உலகம் எல்லாம் வீண் தம்பாசாரம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: தன்னலம் இல்லாத தலைவர் என்பாராம் தலயில மிளகாய் அறைச்சிடுவாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: உண்டியும் நிதியும் சேர்திடுவாராம் கிண்டி ரேஸிலே விட்டிடுவாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: பாண்டிட் பெற்ற சிங்கம் என்பாராம் பழைய ஒன்னாக் கிளாஸ் படிச்சிருப்பாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: காரியம் சாதிக்க காக்கா பிடிப்பாராம் காரியம் முடிஞ்சா டேக்கா கொடுப்பாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: டிப்பு டாப்பு டகல் டூப்பு டமாரம் கலிகாலம் நம்ம கிராஹசாரம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: உள்ளே விகாரம் வெளியில பாரம் உலகம் எல்லாம் வீண் தம்பாசாரம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: தன்னலம் இல்லாத தலைவர் என்பாராம் தலயில மிளகாய் அறைச்சிடுவாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: உண்டியும் நிதியும் சேர்திடுவாராம் கிண்டி ரேஸிலே விட்டிடுவாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: பாண்டிட் பெற்ற சிங்கம் என்பாராம் பழைய ஒன்னாக் கிளாஸ் படிச்சிருப்பாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: காரியம் சாதிக்க காக்கா பிடிப்பாராம் காரியம் முடிஞ்சா டேக்கா கொடுப்பாராம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
ஆண்: டிப்பு டாப்பு டகல் டூப்பு டமாரம் கலிகாலம் நம்ம கிராஹசாரம்
குழு: சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம் சீதாராம் ஜெய் சீதாராம்
Male: Seetharam seetharam
Seetharam jai seetharam
Chorus: Seetharam seetharam
Seetharam jai seetharam
Male: Ullae vigaram Veliyila baaram Ulagam ellaam Veen dambaacharam
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam
Male: Thannalam illaadha Thalaivar enbaaraam Thalaiyila milagaai Araichiduvaaraam
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam
Male: Undiyum nidhiyum Serthiduvaaraam Gindi racilae vittitidu vaaraam
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam
Male: Paandit petra Singam enbaaram Palaiya onnang-class Padichirupaaraam
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam
Male: Kaariyam saathikka Kakkaa pidipaaraam Kaariyam mudinjaa Taekka kodupaaraam
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam
Male: Tiputoppu dagal Doopu damaaram Kalikaalam namma Grahachaaram
Chorus: Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam Seetharam seetharam Seetharam jai seetharam Seetharam jai seetharam Seetharam jai seetharam
aarathanai umake lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
only tamil music no lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
sundari kannal karaoke
teddy marandhaye
master tamilpaa
aagasatha
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil song lyrics 2020
thenpandi seemayile karaoke
ore oru vaanam
narumugaye song lyrics
lyrics song status tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
usure soorarai pottru lyrics
gaana song lyrics in tamil
story lyrics in tamil