Sugamana Ragangale Song Lyrics

Miruthanga Chakravarthi cover
Movie: Miruthanga Chakravarthi (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சுகமான ராகங்களே. இசை சபை ஏறி வாருங்களே.

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே சுரம் ஏழின் திருந்தேரில் கலை தெய்வம் வரும் நேரம் இசை வேள்வி நான் செய்கிறேன் என்னை யாரென்று நான் சொல்கிறேன் என்னை யாரென்று நான் சொல்கிறேன்

பெண்: தாம்த தாம்த தாம்த ரிஸநி பநிஸரி ததீம் தீம் தகிட நிஸரிஸ நிபமப

பெண்: தக ததீம்த நிஸ நிஸாஸ தக ததீம்த மப மபாப ததீம்த ததீம்த

பெண்: தகிட தகிட நிபமரி தாம்தக நீபம பப்ப தகிட ததிமி தகத ததிமி பமரிகரி நிஸஸ்ஸா

பெண்: அசையாத பொருள் கூட என் பாட்டில் அசைந்தாட அருளாசி தாருங்களேன் நல் அருளாசி தாருங்களேன் என் குரலென்ற விருந்தாக வினை தீர்க்கும் மருந்தாகும் எனும் உண்மை காணுங்களேன் மருந்தாகும் எனும் உண்மை காணுங்களேன்

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: மங்கல நாதம் தரும் கல்யாணியே

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. மங்கல நாதம் தரும் கல்யாணியே இள மாலையில் ஆட்சி செய்யும் மகராணியே கண் இமைக்கும் பொழுதில் தேன் இரைக்கும் குரலில் கண் இமைக்கும் பொழுதில் தேன் இரைக்கும் குரலில் நான் இருக்கும் சபை தேடி நீ வருவாய் என் இசை நயத்தில் உவகை நிலை நீ பெறுவாய் என் இசை நயத்தில் உவகை நிலை நீ பெறுவாய்

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: ரஞ்சனியை அழைத்தேன் பாராயோ

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. ரஞ்சனியை அழைத்தேன் பாராயோ என் நாவில் நடனமிட வாராயோ இன்பம் கொடுப்பவள் நீ இளமை வளர்ப்பவள் நீ இன்பம் கொடுப்பவள் நீ இளமை வளர்ப்பவள் நீ உன்னை நினைக்கும் வரை துன்பமில்லை இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் ஆட்சி எல்லை இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் ஆட்சி எல்லை

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: கௌரி மனோகரி நீ வருக என் கலை வாழ ஆதாரம் நீ தருக

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. கௌரி மனோகரி நீ வருக என் கலை வாழ ஆதாரம் நீ தருக என் மனம் என்னும் திருக் கோயில் விழி ரெண்டும் தீபங்கள் உனக்காக நான் ஏற்றுவேன் உன் திரு உள்ளம் நான் வேண்டினேன் உன் திரு உள்ளம் நான் வேண்டினேன்

பெண்: சுகமான ராகங்களே.. இசை சபை ஏறி வாருங்களே..

பெண்: சுகமான ராகங்களே. இசை சபை ஏறி வாருங்களே.

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே சுரம் ஏழின் திருந்தேரில் கலை தெய்வம் வரும் நேரம் இசை வேள்வி நான் செய்கிறேன் என்னை யாரென்று நான் சொல்கிறேன் என்னை யாரென்று நான் சொல்கிறேன்

பெண்: தாம்த தாம்த தாம்த ரிஸநி பநிஸரி ததீம் தீம் தகிட நிஸரிஸ நிபமப

பெண்: தக ததீம்த நிஸ நிஸாஸ தக ததீம்த மப மபாப ததீம்த ததீம்த

பெண்: தகிட தகிட நிபமரி தாம்தக நீபம பப்ப தகிட ததிமி தகத ததிமி பமரிகரி நிஸஸ்ஸா

பெண்: அசையாத பொருள் கூட என் பாட்டில் அசைந்தாட அருளாசி தாருங்களேன் நல் அருளாசி தாருங்களேன் என் குரலென்ற விருந்தாக வினை தீர்க்கும் மருந்தாகும் எனும் உண்மை காணுங்களேன் மருந்தாகும் எனும் உண்மை காணுங்களேன்

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: மங்கல நாதம் தரும் கல்யாணியே

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. மங்கல நாதம் தரும் கல்யாணியே இள மாலையில் ஆட்சி செய்யும் மகராணியே கண் இமைக்கும் பொழுதில் தேன் இரைக்கும் குரலில் கண் இமைக்கும் பொழுதில் தேன் இரைக்கும் குரலில் நான் இருக்கும் சபை தேடி நீ வருவாய் என் இசை நயத்தில் உவகை நிலை நீ பெறுவாய் என் இசை நயத்தில் உவகை நிலை நீ பெறுவாய்

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: ரஞ்சனியை அழைத்தேன் பாராயோ

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. ரஞ்சனியை அழைத்தேன் பாராயோ என் நாவில் நடனமிட வாராயோ இன்பம் கொடுப்பவள் நீ இளமை வளர்ப்பவள் நீ இன்பம் கொடுப்பவள் நீ இளமை வளர்ப்பவள் நீ உன்னை நினைக்கும் வரை துன்பமில்லை இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் ஆட்சி எல்லை இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் ஆட்சி எல்லை

பெண்: சுகமான ராகங்களே இசை சபை ஏறி வாருங்களே

பெண்: கௌரி மனோகரி நீ வருக என் கலை வாழ ஆதாரம் நீ தருக

பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. கௌரி மனோகரி நீ வருக என் கலை வாழ ஆதாரம் நீ தருக என் மனம் என்னும் திருக் கோயில் விழி ரெண்டும் தீபங்கள் உனக்காக நான் ஏற்றுவேன் உன் திரு உள்ளம் நான் வேண்டினேன் உன் திரு உள்ளம் நான் வேண்டினேன்

பெண்: சுகமான ராகங்களே.. இசை சபை ஏறி வாருங்களே..

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae.

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae. Suram ezhin thirunthaeril Kalai dheivam varum naeram Isai vaelvi naan seigiren Ennai yaarendru naan solgiren Ennai yaarendru naan solgiren

Female: Thaamtha thaamtha thaamtha Risani panisari Thadheem dheem thakita Nisarisa nipamapa

Female: Thaka thadheemtha nisa nisaasa Thaka thadheemtha mapa mapaapa Thadheemthu thadheemthu

Female: Thakita thakita nipamari thaamthaka Neepama pappa Thakita thadhimi thakatha thadhimi Pamagari nisassaa

Female: Asaiyaadha porul kooda En paattil asaindhaada Nal arulaasi thaarungalaen Nal arulaasi thaarungalaen En kuralendra virundhaaga Vinai theerkkum marundhaagum Enum unmai kaanungalaen Marundhaagum enum unmai kaanungalaen

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae.

Female: Mangala naadham tharum kalyaaniyae

Female: Aaa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa. Mangala naadham tharum kalyaaniyae Ila maalaiyil aatchi seiyum magaraaniyae Kan imaikkum pozhudhil thaen iraikkum kuralil Kan imaikkum pozhudhil thaen iraikkum kuralil Naan irukkum sabai thaedi nee varuvaai En isai nayathil uvagai nilai nee peruvaai En isai nayathil uvagai nilai nee peruvaai

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae.

Female: Ranjaniyai azhaithaen paaraayo

Female: Aaa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa. Ranjaniyai azhaithaen paaraayo En naavil nadanamida vaaraayo Inbam koduppaval nee ilamai valarppaval nee Inbam koduppaval nee ilamai valarppaval nee Unnai ninaikkum varai thunbamillai Indha ulagam muzhudhum undhan aatchi ellai Indha ulagam muzhudhum undhan aatchi ellai

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae.

Female: Gouri manogari nee varuga En kalai vaazha aadharam nee tharuga

Female: Aaa..aa..aahaa..aa..aa..aa..aa..aa. Gouri manogari nee varuga En kalai vaazha aadharam nee tharuga En manam ennum thiru koyil Vizhi rendum dheepangal Unakkaaga naan yaetruven Un thiru ullam naan vendinaen Un thiru ullam naan vendinaen

Female: Sugamaana raagangalae. Isai sabai yaeri vaarungalae.

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • baahubali tamil paadal

  • karnan movie songs lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • national anthem lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • google google vijay song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • tamil songs with english words

  • usure soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • maara song tamil lyrics