Gopala Govinda Mugunda Song Lyrics

Miruthanga Chakravarthi cover
Movie: Miruthanga Chakravarthi (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: M. S. Vishwanathan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: {கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா} (2)

ஆண்: மார்கழி மாசம் காலை இது ஆஹா பஜன பண்ணும் வேளை இது மார்கழி மாசம் காலை இது ஆஹா பஜன பண்ணும் வேளை இது

ஆண்: புடவையை திருடிய பரந்தாமா. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. புடவையை திருடிய பரந்தாமா உன் பக்தரைத் தெருவில் விடலாமா

இருவர்: மார்கழி மாசம் காலை இது பஜன பண்ணும் வேளை இது மார்கழி மாசம் காலை இது பஜன பண்ணும் வேளை இது

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: என்னுடைய வாத்தியத்த வச்ச எடம் நல்ல இடம்

குழு: ஆமா ஆமா நல்ல இடம்

ஆண்: என்னுடைய வாத்தியத்த வச்ச எடம் நல்ல இடம்

ஆண்: எப்பொழுதும் தங்கிக் கொள்ள வசதி எல்லாம் உள்ள இடம் எப்பொழுதும் தங்கிக் கொள்ள வசதி எல்லாம் உள்ள இடம்

ஆண்: ஜால்ராவ தட்டுங்கடா மத்தளத்த கொட்டுங்கடா

குழு: மத்தளத்த கொட்டுங்கடா

ஆண்: பஞ்சமத்த குரலிருக்கு பஞ்சமத்த எட்டுங்கடா. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. பஞ்சமத்த குரலிருக்கு பஞ்சமத்த எட்டுங்கடா

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: பொத்தலுல வாய வச்சி புல்லாங்குழல் ஊதுறப்போ

குழு: ஆமா ஆமா ஊதுறப்போ

ஆண்: புல்லரிச்சி போகுதப்பா பக்தி ரசம் ஊறுதப்பா

ஆண்: பொத்தலுல வாய வச்சி புல்லாங்குழல் ஊதுறப்போ

ஆண்: புல்லரிச்சி போகுதப்பா பக்தி ரசம் ஊறுதப்பா

ஆண்: காலேஜ்ஜுல சேர்ந்திருந்தும் காவிகள கட்ட வச்சான்

ஆண்: பட்டதாரி ஆக வந்தோம் பட்ட நாமம் போட வச்சான்

ஆண்: காலேஜ்ஜுல சேர்ந்திருந்தும் காவிகள கட்ட வச்சான்

ஆண்: பட்டதாரி ஆக வந்தோம் பட்ட நாமம் போட வச்சான்

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: சின்னஞ்சிறு பசங்களத்தான் குனிய வச்சி ஏறி நின்னு

குழு: ஆமா ஆமா ஏறி நின்னு

ஆண்: வெண்ணையினை விளையாட்டா கண்ணபிரான் எடுத்ததுண்டு

ஆண்: நாயகனப் பாடுங்கடா ஞான வெண்ண கையில் வரும்

ஆண்: கோபியரின் கூட்டமெல்லாம் கோலாட்டம் போட வரும்

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: சர்வத்சர கோவிந்த நாம சங்கீர்த்தனம்.

அனைவரும்: கோவிந்தா கோவிந்தா

குழு: {கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா} (2)

ஆண்: மார்கழி மாசம் காலை இது ஆஹா பஜன பண்ணும் வேளை இது மார்கழி மாசம் காலை இது ஆஹா பஜன பண்ணும் வேளை இது

ஆண்: புடவையை திருடிய பரந்தாமா. ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. புடவையை திருடிய பரந்தாமா உன் பக்தரைத் தெருவில் விடலாமா

இருவர்: மார்கழி மாசம் காலை இது பஜன பண்ணும் வேளை இது மார்கழி மாசம் காலை இது பஜன பண்ணும் வேளை இது

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: என்னுடைய வாத்தியத்த வச்ச எடம் நல்ல இடம்

குழு: ஆமா ஆமா நல்ல இடம்

ஆண்: என்னுடைய வாத்தியத்த வச்ச எடம் நல்ல இடம்

ஆண்: எப்பொழுதும் தங்கிக் கொள்ள வசதி எல்லாம் உள்ள இடம் எப்பொழுதும் தங்கிக் கொள்ள வசதி எல்லாம் உள்ள இடம்

ஆண்: ஜால்ராவ தட்டுங்கடா மத்தளத்த கொட்டுங்கடா

குழு: மத்தளத்த கொட்டுங்கடா

ஆண்: பஞ்சமத்த குரலிருக்கு பஞ்சமத்த எட்டுங்கடா. ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. பஞ்சமத்த குரலிருக்கு பஞ்சமத்த எட்டுங்கடா

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: பொத்தலுல வாய வச்சி புல்லாங்குழல் ஊதுறப்போ

குழு: ஆமா ஆமா ஊதுறப்போ

ஆண்: புல்லரிச்சி போகுதப்பா பக்தி ரசம் ஊறுதப்பா

ஆண்: பொத்தலுல வாய வச்சி புல்லாங்குழல் ஊதுறப்போ

ஆண்: புல்லரிச்சி போகுதப்பா பக்தி ரசம் ஊறுதப்பா

ஆண்: காலேஜ்ஜுல சேர்ந்திருந்தும் காவிகள கட்ட வச்சான்

ஆண்: பட்டதாரி ஆக வந்தோம் பட்ட நாமம் போட வச்சான்

ஆண்: காலேஜ்ஜுல சேர்ந்திருந்தும் காவிகள கட்ட வச்சான்

ஆண்: பட்டதாரி ஆக வந்தோம் பட்ட நாமம் போட வச்சான்

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: சின்னஞ்சிறு பசங்களத்தான் குனிய வச்சி ஏறி நின்னு

குழு: ஆமா ஆமா ஏறி நின்னு

ஆண்: வெண்ணையினை விளையாட்டா கண்ணபிரான் எடுத்ததுண்டு

ஆண்: நாயகனப் பாடுங்கடா ஞான வெண்ண கையில் வரும்

ஆண்: கோபியரின் கூட்டமெல்லாம் கோலாட்டம் போட வரும்

குழு: கோபாலா கோவிந்தா முகுந்தா வைகுந்தா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா ஹரே ஹரே பாண்டுரங்கா

ஆண்: சர்வத்சர கோவிந்த நாம சங்கீர்த்தனம்.

அனைவரும்: கோவிந்தா கோவிந்தா

Chorus: {Gopaalaa govindhaa Mukundhaa vaikundhaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa} (2)

Male: Maargazhi maasam kaalai idhu Aahaa bajana pannum vaela idhu Maargazhi maasam kaalai idhu Aahaa bajana pannum vaela idhu

Male: Pudavaiyai thirudiya parandhaamaa. Aa. aa. aa. aa. aa. Pudavaiyai thirudiya parandhaamaa Un baktharai theruvil vidalaamaa

Both: Maargazhi maasam kaalai idhu Aahaa bajana pannum vaela idhu Maargazhi maasam kaalai idhu Aahaa bajana pannum vaela idhu

Chorus: Gopaalaa govindhaa Mukundhaa vaikundhaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa

Male: Ennudaiya vaathiyathai Vacha idam nalla idam

Chorus: Aamaa aamaa nalla idam

Male: Ennudaiya vaathiyathai Vacha idam nalla idam

Male: Eppozhudhum thangi kolla Vasadhi ellaam ulla idam Eppozhudhum thangi kolla Vasadhi ellaam ulla idam

Male: Jaalraava thattungadaa Mathalatha kottungadaa

Chorus: Mathalatha kottungadaa

Male: Panchamatha kuralirukku Panjamatha ettungadaa. Aaaa...aaa..aaa..aaa. Panchamatha kuralirukku Panjamatha ettungadaa.

Chorus: Gopaalaa govindhaa Mukundhaa vaikundhaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa

Male: Pothalula vaaya vachi Pullaanguzhal oodhurappo

Chorus: Aamaa aamaa oodhurappo

Male: Pullarichi pogudhappaa Bakthi rasam oorudhappaa

Male: Pothalula vaaya vachi Pullaanguzhal oodhurappo

Male: Pullarichi pogudhappaa Bakthi rasam oorudhappaa

Male: Collegela saerndhirundhum Kaavigala katta vachaan

Male: Pattadhaari aaga vandhom Patta naamam poda vachaan

Male: Collegela saerndhirundhum Kaavigala katta vachaan

Male: Pattadhaari aaga vandhom Patta naamam poda vachaan

Chorus: Gopaalaa govindhaa Mukundhaa vaikundhaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa

Male: Sinnanjiru pasangala thaan Kuniya vachi yaeri ninnu

Chorus: Aamaa aamaa yaeri ninnu

Male: Vennaiyinai vilaiyaattaa Kannapiraan eduthadhundu

Male: Naayagana paadungadaa Njaana venna kaiyil varum

Male: Gopiyarin koottamellaam Kolaattam poda varum

Chorus: Gopaalaa govindhaa Mukundhaa vaikundhaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa Harae harae paandurangaa

Male: Sarvathsara govindha naama sangeerthanam.

All: Govindhaa govindhaa

Most Searched Keywords
  • tholgal

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • kanakangiren song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • usure soorarai pottru lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • megam karukuthu lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil gana lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • baahubali tamil paadal

  • kinemaster lyrics download tamil