Adi Vannakiliye Ingu Song Lyrics

Miruthanga Chakravarthi cover
Movie: Miruthanga Chakravarthi (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு. தன்னந்தனியே என்னை. விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ.

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே என்னை விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ

ஆண்: சிரித்தால் சிரித்து அழுதால் துடித்து வாழ்ந்திடும் சொந்தங்கள் நாம் அடைந்தோம் சிரித்தால் சிரித்து அழுதால் துடித்து வாழ்ந்திடும் சொந்தங்கள் நாம் அடைந்தோம் இசையால் இணைந்தோம் இதயம் கலந்தோம் ஈருயிர் ஒன்றென்று நாம் இருந்தோம் இசையால் இணைந்தோம் இதயம் கலந்தோம் ஈருயிர் ஒன்றென்று நாம் இருந்தோம்

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு.. தன்னந்தனியே என்னை... விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ...

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

பெண்: இனியும் இருப்போம் பிரிவை மறப்போம் நீ உள்ள நாள் மட்டும் நான் இருப்பேன் இனியும் இருப்போம் பிரிவை மறப்போம் நீ உள்ள நாள் மட்டும் நான் இருப்பேன் உறவில் மனைவி பரிவில் அன்னை துன்பங்கள் வாராமல் நான் தடுப்பேன் உறவில் மனைவி பரிவில் அன்னை துன்பங்கள் வாராமல் நான் தடுப்பேன்

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

ஆண்: கோயில் விளக்கே விடியும் கிழக்கே அர்ச்சனை தேவாரம் நீ எனக்கு கோயில் விளக்கே விடியும் கிழக்கே அர்ச்சனை தேவாரம் நீ எனக்கு

பெண்: எழுதா வேதம் அது உன் பாதம் தேவனின் சங்கீதம் நீ எனக்கு எழுதா வேதம் அது உன் பாதம் தேவனின் சங்கீதம் நீ எனக்கு

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு. தன்னந்தனியே என்னை. விட்டு விட்டு. ஹஹஹா...

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு. தன்னந்தனியே என்னை. விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ.

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே என்னை விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ

ஆண்: சிரித்தால் சிரித்து அழுதால் துடித்து வாழ்ந்திடும் சொந்தங்கள் நாம் அடைந்தோம் சிரித்தால் சிரித்து அழுதால் துடித்து வாழ்ந்திடும் சொந்தங்கள் நாம் அடைந்தோம் இசையால் இணைந்தோம் இதயம் கலந்தோம் ஈருயிர் ஒன்றென்று நாம் இருந்தோம் இசையால் இணைந்தோம் இதயம் கலந்தோம் ஈருயிர் ஒன்றென்று நாம் இருந்தோம்

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு.. தன்னந்தனியே என்னை... விட்டு விட்டுப் போக சம்மதமோ...

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

பெண்: இனியும் இருப்போம் பிரிவை மறப்போம் நீ உள்ள நாள் மட்டும் நான் இருப்பேன் இனியும் இருப்போம் பிரிவை மறப்போம் நீ உள்ள நாள் மட்டும் நான் இருப்பேன் உறவில் மனைவி பரிவில் அன்னை துன்பங்கள் வாராமல் நான் தடுப்பேன் உறவில் மனைவி பரிவில் அன்னை துன்பங்கள் வாராமல் நான் தடுப்பேன்

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

ஆண்: கோயில் விளக்கே விடியும் கிழக்கே அர்ச்சனை தேவாரம் நீ எனக்கு கோயில் விளக்கே விடியும் கிழக்கே அர்ச்சனை தேவாரம் நீ எனக்கு

பெண்: எழுதா வேதம் அது உன் பாதம் தேவனின் சங்கீதம் நீ எனக்கு எழுதா வேதம் அது உன் பாதம் தேவனின் சங்கீதம் நீ எனக்கு

பெண்: இந்த வண்ணக் கிளியே இங்கு தன்னந்தனியே உம்மை விட்டு விட்டுப் போக எண்ணிடுமோ

ஆண்: அடி வண்ணக் கிளியே இங்கு. தன்னந்தனியே என்னை. விட்டு விட்டு. ஹஹஹா...

Male: Adi vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ennai. Vittu vittu poga sammadhamo.

Male: Adi vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ennai. Vittu vittu poga sammadhamo. Vittu vittu poga sammadhamo

Male: Sirithaal sirithu azhudhaal thudithu Vaazhndhidum sondhangal naam adaindhom Sirithaal sirithu azhudhaal thudithu Vaazhndhidum sondhangal naam adaindhom Isaiyaal inaindhom idhayam kalandhom Eeruyir ondrendru naam irundhom Isaiyaal inaindhom idhayam kalandhom Eeruyir ondrendru naam irundhom

Male: Adi vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ennai. Vittu vittu poga sammadhamo.

Female: Indha vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ummai. Vittu vittu poga ennidumo. Vittu vittu poga ennidumo

Female: Iniyum iruppom pirivai marappom Nee ulla naal mattum naan iruppen Iniyum iruppom pirivai marappom Nee ulla naal mattum naan iruppen Uravil manaivi parivil annai Thunbangal vaaraamal naan thaduppen Uravil manaivi parivil annai Thunbangal vaaraamal naan thaduppen

Female: Indha vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ummai. Vittu vittu poga ennidumo.

Male: Koyil vilakkae vidiyum kizhakkae Archanai thaevaaram nee enakku Koyil vilakkae vidiyum kizhakkae Archanai thaevaaram nee enakku

Female: Ezhudhaa vaedham Adhu un paadham Dhaevanin sangeedham nee enakku Ezhudhaa vaedham Adhu un paadham Dhaevanin sangeedham nee enakku

Female: Indha vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ummai. Vittu vittu poga ennidumo.

Male: Adi vanna kiliyae ingu. Thannanthaniyae ennai. Vittu vittu .. hahahaa.

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil lyrics video song

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • chill bro lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • morattu single song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • oru manam song karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil