Abinaya Sundari Aadukiral Song Lyrics

Miruthanga Chakravarthi cover
Movie: Miruthanga Chakravarthi (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Sirkazhi Sivachidambaram and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள்

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள்

பெண்: தோம் தோம்த தக ததீம் தோம் தோம் தோம்த தக தனத் தோம் காப காப கப நீஸ நீஸ நிஸ காப காப கப நீஸ நீஸ நிஸ

ஆண்: நீ மயிலுக்கு நாட்டியக் கலை சொன்னவள் அந்த மதனுக்கும் காதலின் பொருள் சொன்னவள்

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: நீ மயிலுக்கு நாட்டியக் கலை சொன்னவள் அந்த மதனுக்கும் காதலின் பொருள் சொன்னவள் அழகிய மேகலை அசைவதும் ஓர் கலை உனதுடல் மிருதங்கமே.

ஆண்: பல வகை தாளங்கள் சுகம் தரும் நாதங்கள் பயில்வது சுகமல்லவோ.

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள்

ஆண்: உன் சிறு இடை என்பது இடைச் சங்கமோ உன் சதங்கையில் வந்தது தமிழ்ச் சந்தமோ

ஆண்: உன் சிறு இடை என்பது இடைச் சங்கமோ உன் சதங்கையில் வந்தது தமிழ்ச் சந்தமோ இளமையின் சீதனம் இசையினில் மோகனம் என்பதும் நீயல்லவோ.

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: கவி நயம் மேவிடும் இலக்கியம் யாவிலும் கற்பனை நீயல்லவோ.

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள்
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள்

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள்

பெண்: தோம் தோம்த தக ததீம் தோம் தோம் தோம்த தக தனத் தோம் காப காப கப நீஸ நீஸ நிஸ காப காப கப நீஸ நீஸ நிஸ

ஆண்: நீ மயிலுக்கு நாட்டியக் கலை சொன்னவள் அந்த மதனுக்கும் காதலின் பொருள் சொன்னவள்

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: நீ மயிலுக்கு நாட்டியக் கலை சொன்னவள் அந்த மதனுக்கும் காதலின் பொருள் சொன்னவள் அழகிய மேகலை அசைவதும் ஓர் கலை உனதுடல் மிருதங்கமே.

ஆண்: பல வகை தாளங்கள் சுகம் தரும் நாதங்கள் பயில்வது சுகமல்லவோ.

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள்

ஆண்: உன் சிறு இடை என்பது இடைச் சங்கமோ உன் சதங்கையில் வந்தது தமிழ்ச் சந்தமோ

ஆண்: உன் சிறு இடை என்பது இடைச் சங்கமோ உன் சதங்கையில் வந்தது தமிழ்ச் சந்தமோ இளமையின் சீதனம் இசையினில் மோகனம் என்பதும் நீயல்லவோ.

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: கவி நயம் மேவிடும் இலக்கியம் யாவிலும் கற்பனை நீயல்லவோ.

ஆண்: அபினய சுந்தரி ஆடுகிறாள் என் ஆசை கனலை ஊதுகிறாள் விழிகளில் கடிதம் தீட்டுகிறாள் இன்ப வீணையில் சுதி மூட்டுகிறாள்
பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

Male: Abinaya sundhari aadugiraal En aasai kanalai oodhugiraal Abinaya sundhari aadugiraal En aasai kanalai oodhugiraal Vizhighalil kadidham theettugiraal Inba veenaiyil sudhi moottugiraal Vizhigalil kadidham theettugiraal Inba veenaiyil sudhi moottughiraal

Male: Abinaya sundhari aadugiraal En aasai kanalai oodhugiraal

Female: Thom thomtha thaka thadheem thom Thom thomtha thaka thanat thom Gaapa gaapa gapa neesa neesa nisa Gaapa gaapa gapa neesa neesa nisa

Male: Nee mayilukku naattiya kalai Sonnaval Andha madhanukkum kaadhalin porul Sonnaval

Female: Aa. aa..aa.aa.aa.aa.aa.aa.aa..

Male: Nee mayilukku naattiya kalai Sonnaval Andha madhanukkum kaadhalin porul Sonnaval Azhaghiya maegalai asaivadhum oru kalai Unadhudal mirudhangamae.

Male: Pala vagai thaalangal Sugam tharum naadhangal Payilvadhu sugamallavo.

Male: Abinaya sundhari aadugiraal En aasai kanalai oodhugiraal

Male: Un siru idai enbadhu idai Sangamo Un sadhangaiyil vandhadhu thamizh Sandhamo

Male: Un siru idai enbadhu idai Sangamo Un sadhangaiyil vandhadhu thamizh Sandhamo Ilamaiyin seedhanam isaiyinil moganam Enbadhum neeyallavo.

Female: Aa. aa..aa.aa.aa.aa.aa.aa.aa..

Male: Kavi nayam maevidum ilakkiyam yaavilum Karpanai neeyallavo.

Male: Abinaya sundhari aadugiraal En aasai kanalai oodhugiraal Vizhigalil kadidham theettugiraal Inba veenaiyil sudhi moottugiraal
Female: Aa. aa..aa.aa.aa.aa.aa.aa.aa..

Most Searched Keywords
  • kadhal valarthen karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • kannana kanne malayalam

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • bigil unakaga

  • kuruthi aattam song lyrics

Recommended Music Directors