Megamo Aval Song Lyrics

Meyaadha Maan cover
Movie: Meyaadha Maan (2017)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Vivek
Singers: Pradeep Kumar and Ananthu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள் உயிரில் பட்டு உருளும் வசமில்லா மொழியில் இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள்

ஆண்: ...........

ஆண்: வானவில் தேடியே ஒரு மின்னலை அடைந்தேன் காட்சியின் மாயத்தில் என் கண்களை இழந்தேன்

ஆண்: என் நிழலும் என்னையே உதறும் நீ நகரும் வழியில் தொடரும் ஒரு முடிவே அமையா கவிதை உடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: உன் ஞாபகம் தீயிட விறகாயிரம் வாங்கினேன் அறியாமலே நான் அதில் அரியாசனம் செய்கிறேன்

குழு: இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும் வெண்ணிலாவும் கரையும் வளரும் உன் நினைவும் அது போல் மனதை குடையும்

ஆண்: இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும் வெண்ணிலாவும் கரையும் வளரும் உன் நினைவும் அது போல் மனதை குடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள் உயிரில் பட்டு உருளும் வசமில்லா மொழியில் இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் மேகமோ அவள் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் மாய பூ திரள் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும் தேவதை நிழல்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள் உயிரில் பட்டு உருளும் வசமில்லா மொழியில் இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள்

ஆண்: ...........

ஆண்: வானவில் தேடியே ஒரு மின்னலை அடைந்தேன் காட்சியின் மாயத்தில் என் கண்களை இழந்தேன்

ஆண்: என் நிழலும் என்னையே உதறும் நீ நகரும் வழியில் தொடரும் ஒரு முடிவே அமையா கவிதை உடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: உன் ஞாபகம் தீயிட விறகாயிரம் வாங்கினேன் அறியாமலே நான் அதில் அரியாசனம் செய்கிறேன்

குழு: இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும் வெண்ணிலாவும் கரையும் வளரும் உன் நினைவும் அது போல் மனதை குடையும்

ஆண்: இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும் வெண்ணிலாவும் கரையும் வளரும் உன் நினைவும் அது போல் மனதை குடையும்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள் தேன் அலை சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண்: அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள் உயிரில் பட்டு உருளும் வசமில்லா மொழியில் இதயம் எதையோ உலரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

ஆண்: இல்லை அவளும் என்றே உணரும் மேகமோ அவள் நொடியில் இதயம் இருளும் அவள் பாத சுவடில் மாய பூ திரள் கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும் தேவதை நிழல்

ஆண்: மேகமோ அவள் மாய பூ திரள்

Male: Megamo aval.. Maayapoo thiral.. Thaen alai suzhal Devathai nizhal

Male: Alli sinthum azhagin thuligal Uyiril pattu urulum Vasamilla mozhiyil Idhayam ethaiyo ularum

Male: Illai avalum endrae unarum Nodiyil idhayam irulum Aval paatha suvadil Kanneer malargal uthirum

Male: Megamoo aval.. Maayapoo thiral.

Male: Tarara raa taa raaa.. Taaaraaraaa ree ree raa raa Taree raa raa raaa raaah Reee..raaraah Taree ree raa raa.

Male: Vaanavil thediyae Oru minnalai adainthen Kaatchiyin maayathil En kangalai izhanthen

Male: En nizhalum Ennaiyae utharum Nee nagarum Vazhiyil thodarum Oru mudivae amaiya kavithai.. Udayum

Male: Megamo aval.. Maayapoo thiral.. Thaen alai suzhal Devathai nizhal

Male: Un nyabagam.. theeyida Viragayiram vaanginen Ariyamalae naan athil Ariyasanam seigiren

Chorus: Ilai uthirum Meendum thulirum Vennilavum karaiyum valarum Un ninaivum athupool Manathai kudaiyum

Male: Ilai uthirum Meendum thulirum Vennilavum karaiyum valarum Un ninaivum athupool Manathai kudaiyum

Male: Megamoo aval.. Maayapoo thiral.. Thaen alai suzhal Devathai nizhal..

Male: Alli sinthum azhagin thuligal Uyiril pattu urulum Vasamilla mozhiyil Idhayam ethaiyo ularum

Male: Illai avalum endrae unarum Nodiyil idhayam irulum Aval paatha suvadil Kanneer malargal uthirum

Male: Illai avalum endrae unarum Megamoo aval Nodiyil idhayam irulum Aval paatha suvadil Maayapoo thiral Kanneer malargal uthirum Thevathai nizhal.

Male: Megamoo aval.. Maayapoo thiral..

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil music without lyrics free download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke