Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: .........
ஆண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
ஆண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
ஆண்: ட்ரீமில் ஹக் இட்டேன் லவ் ஷவர் ஆச்சோ பிபி போனேன் சோகம் ஸ்கூல் ஆச்சோ
ஆண்: கலா கலா கலா நீ கிளாஸி ஓ கலா கலா கலா நா மாசி ஓ
ஆண்: லுக்கா ஜூஸி கிளிக்கா கிளாஸி திங்கி பாத்தேன் யூ ஆர் மை டெய்சி
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஐசி டால் அசைஞ்சா கண்ணு விசிலுதடி
பெண்: என் மார்னிங் ஃபிளாஷ் ஆஆ சைனி போல் நீ
ஆண்: கேராமெல் அழகா டேஸ்ட்டி பாக்குறேன்டி
பெண்: நீ ஸ்மைலி பண்ணா கேர்ளி காலி
ஆண்: த்ரீ மச்சா மிஸ்ஸிட்டேன் என்ன விட உன்ன லவ் இட்டேன்
பெண்: உன் ஹார்ட்டுக்குள்ள நான் லவ் ரபிட் ஆயிட்டேன் வெளி வராமல் ஹாப்பி போவேன்
ஆண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
ஆண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
குழு: .......
பெண்: என்ன கிஸ் ஓ வெண்ணிலா பாயும் மலர் மலர் உரசியே ஒளி சேர்க்கும்
பெண்: என்ன ஸ்மெல்லும் கூந்தலின் பூவூம் நறுமணம் இழுத்ததும் தரை சாயும்
ஆண்: நீ டேக்கிட்டா ஸ்வீட்டா போனேன் பால் வீதியில் ப்ளோட் ஆனேன்
ஆண்: மெலடியா ட்வீட்டுறேன் பியூட்டிபுல் மெமரியா ட்ரீட்டுறேன்
பெண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
பெண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
ஆண்: ட்ரீமில் ஹக் இட்டேன் பிளவர் ஷவர் ஆச்சோ ஸ்லீப்பி போனேன் சோகம் ஸ்னூஸ் ஆச்சோ
பெண்: கலா கலா கலா நீ மாசி ஓ கலா கலா கலா நா கிளாஸி ஓ
பெண்: லுக்கா ஜூஸி கிளிக்கா கிளாஸி திங்கி பாத்தேன் யூ ஆர் மை டூசி
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: .........
ஆண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
ஆண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
ஆண்: ட்ரீமில் ஹக் இட்டேன் லவ் ஷவர் ஆச்சோ பிபி போனேன் சோகம் ஸ்கூல் ஆச்சோ
ஆண்: கலா கலா கலா நீ கிளாஸி ஓ கலா கலா கலா நா மாசி ஓ
ஆண்: லுக்கா ஜூஸி கிளிக்கா கிளாஸி திங்கி பாத்தேன் யூ ஆர் மை டெய்சி
குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: ஐசி டால் அசைஞ்சா கண்ணு விசிலுதடி
பெண்: என் மார்னிங் ஃபிளாஷ் ஆஆ சைனி போல் நீ
ஆண்: கேராமெல் அழகா டேஸ்ட்டி பாக்குறேன்டி
பெண்: நீ ஸ்மைலி பண்ணா கேர்ளி காலி
ஆண்: த்ரீ மச்சா மிஸ்ஸிட்டேன் என்ன விட உன்ன லவ் இட்டேன்
பெண்: உன் ஹார்ட்டுக்குள்ள நான் லவ் ரபிட் ஆயிட்டேன் வெளி வராமல் ஹாப்பி போவேன்
ஆண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
ஆண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
குழு: .......
பெண்: என்ன கிஸ் ஓ வெண்ணிலா பாயும் மலர் மலர் உரசியே ஒளி சேர்க்கும்
பெண்: என்ன ஸ்மெல்லும் கூந்தலின் பூவூம் நறுமணம் இழுத்ததும் தரை சாயும்
ஆண்: நீ டேக்கிட்டா ஸ்வீட்டா போனேன் பால் வீதியில் ப்ளோட் ஆனேன்
ஆண்: மெலடியா ட்வீட்டுறேன் பியூட்டிபுல் மெமரியா ட்ரீட்டுறேன்
பெண்: மாச்சோ என்னாச்சோ அவ டச்சிட்டா உயிர் இன்டு டு ஆச்சோ
பெண்: மாச்சோ மேச்சாச்சோ அவ ஸ்பீக் இட்டால் குயில் கீச்சோ
ஆண்: ட்ரீமில் ஹக் இட்டேன் பிளவர் ஷவர் ஆச்சோ ஸ்லீப்பி போனேன் சோகம் ஸ்னூஸ் ஆச்சோ
பெண்: கலா கலா கலா நீ மாசி ஓ கலா கலா கலா நா கிளாஸி ஓ
பெண்: லுக்கா ஜூஸி கிளிக்கா கிளாஸி திங்கி பாத்தேன் யூ ஆர் மை டூசி
Chorus: Ah oh. Ahh ahh ooo Ahh ahh ooo Ahaha ah oo ahaha ah oo Ah oo Ah oo Ah ah ooi Ahh ahh ooo Ahaha ah oo ahaha ah oo Oi oi oi o i..
Male: Macho. ennacho Ava touch chitta Uyir into two aacho
Male: Macho..match aachoo Ava speak ittaal Kuyil keecho
Male: Dream-il Hug itten Love shower aachoo Bp ponen Sogam school aacho
Male: Galaa galaa galaa Nee classy ooo. Galaa galaa galaa Naa maasy ooo..
Male: Look at you see Click a classy Thinkie paarthen You are my daisy
Chorus: Oh..oh..oh..oh
Male: Icy doll asanjaa
Kannu whistle-u thadi
Female: En morning flash aah
Shiny pol nee
Male: Caramel azhaga
Tasty paakuren di
Female: Nee smiley panna
Girly gaali.
Male: Three much-ah missitten
Enna vida unna love itten
Female: Un heartukkulla naan
Love rabbit aayitten
Veli varaamal hoppy poven
Male: Macho. ennacho Ava touch chitta Uyir into two aacho
Male: Macho..match aachoo Ava speak ittaal Kuyil keecho
Chorus: Eh eh eh eh eh hoo Eh eh eh eh eh eh..hoo..
Female: Enna kiss oo Vennilaa paayum Malar malar urasiyae Ozhi serkkum
Female: Enna smell oo Koonthalin poovum Naru manam izhuthathum Thara saayum
Male: Nee take kitta Sweet aa ponen Paal veethiyil Float aanen
Male: Mellody aa tweeturen Beautiful memoriyaa Treaturen
Female: Macho. ennacho Ava touch chitta Uyir into two aacho
Female: Macho..match aachoo Ava speak ittaal Kuyil keecho
Male: Dream-il Hug itten Love shower aachoo Bp ponen Sogam school aacho
Female: Galaa galaa galaa Nee maasy ooo.. Galaa galaa galaa Naa classy ooo.
Female: Look at you see Click a classy Thinkie paarthen You are my joosy
tamil songs lyrics download for mobile
aalapol velapol karaoke
google google panni parthen ulagathula song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
maraigirai full movie tamil
google google vijay song lyrics
tamil tamil song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil karaoke download
tamil christian songs lyrics
devathayai kanden song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
megam karukuthu lyrics
tamil christian songs lyrics in english
na muthukumar lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
enjoy en jaami lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics